ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "อิน-สาริน" เจออาม่าเร่งอยากอุ้มหลาน อยากมีใครสักคน แต่โสดจนชิน! บ้างาน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ค. 2562 08:01 น.
  SHARE

  เพิ่งจัดความสุขชุดใหญ่มอบให้แฟนคลับกับงานแฟนมีตติ้ง แต่รัศมีออร่าของ อิน–สาริน รณเกียรติ นับวันยิ่ง “ฮอต” ขึ้นแท่นพระเอกละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ทางช่อง 3 แถมด้วยความดัง ที่ไปไหนมีแต่คนรัก สาวหลงแต่ไหง?! อิน ยังบอกว่าตัวเอง โสด!

  ถามถึงช่วงนี้อินดังมากไปไหนมีแฟนคลับตามเยอะ อิน บอก “เหนื่อยครับ ยิ่งคนชอบผลงานอินยิ่งทำให้เราอยากทำผลงานให้ออกมาดี ดีขึ้นไปเรื่อยๆ ชีวิตจริงก็อยากเป็นตัวอย่างที่ดีมากขึ้น”

  ต้องวางตัวหรือระวังตัวเยอะขึ้นมั้ย? “ก็ไม่หรอกครับ มันเป็นการปรับตัวมากกว่า อะไรที่เราไม่น่ารักก็ปรับปรุง เราจะไม่ได้บอกว่าเป็นคนดีร้อยเปอร์เซ็นต์ตั้งแต่แรก นิสัยไม่ดีของตัวอินก็เป็นเรื่องขี้บ่น ร้อนก็จะพูดเลยร้อน เป็นคนโผงผาง อันนี้เราก็ต้องปรับ เพราะเราเป็นตัวอย่างให้คนอื่น”

  สาวๆเรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง? “โสดสนิท ไม่มีใครเข้ามาเลย โสดมา 8 ปีแล้ว ผมเป็นคนติดเพื่อน ไม่ใช่ไม่อยากมีนะ ก็อยากมีบ้าง แต่อินรู้ตัวเองเป็นคนบ้างานมาก นอกจากงานนักแสดง อินทำงานสถาปนิกที่บ้านด้วย แต่เราไม่ได้รู้สึกขาดด้านนี้ไปนะ เวลาอินอยู่กับที่บ้าน อยู่กับเพื่อน สนุกกับงานก็เลยไม่ได้โฟกัสตรงนี้ วันนึงเราโตขึ้นมาอาจจะอยากมีแฟนก็ได้”

  กังวลเรื่องแฟนคลับด้วยมั้ย ถ้าเรามีแฟนเค้าอาจจะหวงเรา? “ถ้าเราจะมีใครสักคนต้องมีการพูดคุยกับแฟนคลับ เพราะแฟนคลับก็เป็นพาร์ตหนึ่งในชีวิตเราจริงๆนะ บางคนอยู่กันมา 10 ปี เราทำอะไรก็ต้องคิดถึงเค้า แต่ไม่ถึงขนาดต้องผ่านแฟนคลับ เราไม่ได้ปิดอะไร ถ้ามีก็บอกกล่าว”

  วันนี้จริงๆ เราอยากมีแฟนสักคนมั้ย? “ตอบยากจัง แล้วแต่เลยครับ เหนื่อยมากๆ เราก็อยากมีใครสักคน”

  แฟนคลับมีพูดห้ามมีแฟนมั้ย? “เค้ารู้ว่าผมบ้างาน เค้ารู้ผมทำแต่งาน เค้าเลยไม่ได้ห่วงเรื่องนี้”

  ร่วมงานกับนางเอกหลายคนแฟนคลับมีเชียร์ให้จีบใครบ้างมั้ย? “มีเยอะครับ เป็นเพื่อนกันนี่แหละ คือเรายังไม่พร้อม ถ้าเรามีใครสักคน ถ้าเราไม่มีเวลาหรือพร้อมทุกอย่างแล้วมีแฟน เราก็เห็นแก่ตัวไง เพราะถ้าเค้าจะมาผูกกับเราแล้วเราไม่มีเวลาให้มันไม่แมน เพราะเห็นแก่ตัว”

  แสดงว่าคนก่อนที่เลิกกันเพราะเราไม่มีเวลาให้หรือเปล่า? “อูย ตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว เป็นป๊อปปี้เลิฟกันไป”

  โสดมานานแล้วกลายเป็นชินกับความโสด? “ใช่ ผมชอบอยู่คนเดียวจริงๆ เลยยังถามเพื่อนอยู่เลยว่าไปเที่ยวกับแฟน 2 คนสนุกเหรอ เวลาพักผมอยากอยู่คนเดียว”

  ที่บ้านมีพูดเรื่องมีแฟนกับเราบ้างมั้ย? “พ่อแม่ไม่มีพูด มีแต่อาม่า อากงนี่แหละ อาม่าจะถามหลานทุกคนในบ้านว่าแต่งงานได้หรือยัง ก็บอกอาม่าว่าถ้าแต่งงานตอนนี้ก็ไม่ได้ทำงานแล้วนะ อยากอุ้มหลานเพราะเจนหลานยังไม่มีใครแต่งงานเลยสักคนในตระกูล 14 คนยังไม่มีแต่งงาน ก็โสดกัน”

  ตอนอาม่าถามเรื่องแต่ง อินรู้สึกยังไง? “ก็ไม่หรอก คนแก่อยากอุ้มเหลน ก็จะบอกอาม่า ขอทำงานก่อนนะ เก็บสตางค์ก่อน”

  อาม่ามีจัดหาสาวๆมาให้? “คงไม่มีหรอกครับ”

  ผู้หญิงแนวไหนที่จะเข้ากับเราได้? “ตอนนี้โตแล้วครับ เริ่มลดแนวมาเรื่อยๆ เวลาเหนื่อยๆ อยากได้คนที่ให้กำลังใจเราได้ ในขณะเดียวกันเราสามารถให้กำลังใจเค้าได้ เติมเต็มความรู้สึกของกันและกัน”

  ในหรือนอกวงการ? “เลือกไม่ได้จริงๆ มันอยู่ที่คน เราคุยแล้วรู้สึกดีมากกว่า”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อิน สารินอิน สาริน รณเกียรติฟากฟ้าคีรีดาวช่อง 3แฟนมีตติ้งโสดดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 08:54 น.