ข่าว
100 year

สามี ศิริพร อำไพพงษ์ โต้แอบกินลูกบุญธรรม ไม่เจอหน้าเมีย 8 เดือนแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์16 มิ.ย. 2562 12:30 น.
SHARE

จากที่ทางเพจ เจ๊เผือก ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวของ นางศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ว่าถูกลูกสาวบุญธรรมที่ตัวเองรักมาก แย่งสามีของตนเอง ซึ่งก็คือพ่อเลี้ยงของลูกบุญธรรม โดยที่ผ่านมานั้น ศิริพร ได้เฝ้าดูพฤติกรรมมานานหลายเดือน จนแน่ใจแล้วว่าใช่ และต่อมา ศิริพร ก็ได้โพสต์ประกาศปิดคลินิกเสริมความงามของตนเอง ที่เคยเปิดให้ลูกสาวบุญธรรมดูแล และประกาศจะย้ายไปอยู่ต่างประเทศ

ล่าสุด โก้ ธนชาติ สุมโนมหาอุดม หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี สามีของศิริพร อำไพพงษ์ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับ รายการทุบโต๊ะข่าว ช่อง อมรินทร์ ทีวี ว่า เรื่องความสัมพันธ์ของตนกับลูกเลี้ยงไม่เป็นความจริง ลูกเลี้ยงมีความเคารพตนเอง กราบเท้าตนเอง ดังนั้นเคารพกันแบบพ่อลูก ที่สำคัญกับลูกเลี้ยงไม่ได้มีอะไรคิดเกินเลย

ส่วนประเด็นที่ทาง ศิริพร อำไพพงษ์ ปิดคลินิกนั้น ตนเองก็ยังตกใจ เพราะวันที่ ศิริพร ไปออกทีวีแล้วบอกจะเลิกทำคลินิก คลินิกยังเปิดอยู่เลย คนในคลินิกก็ยังนั่งดูข่าวอยู่ว่าทำไม ศิริพร ถึงปิดคลินิก ทุกคนงงหมด ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ที่ผ่านมาตนเองไม่ได้เจอกับ ศิริพร มานานกว่า 8 เดือนแล้ว ฝ่ายหญิงเริ่มถอยห่างจากตนเองไปเรื่อยๆ แล้วย้ายไปอยู่บ้านที่อุดรฯ และไม่กลับมาที่บ้านอีกเลย ศิริพร เริ่มเปลี่ยนไป เพราะมีคนหนึ่งที่ชื่อว่า เล็ก เริ่มเข้ามาเกี่ยวข้อง เล็กอ้างว่า มีเงินล้าน มีบ้าน มีเพชร มีรถ แล้วคนๆ นี้รึเปล่าที่หลอกให้ ศิริพร ขายสมบัติให้หมด แล้วเอาเงินไปอยู่กับเล็ก

นอกจากนี้ สามีของนักร้องลูกทุ่งดังยังบอกอีกว่า ตนเองนั้นอยู่กับศิริพรมา 10 ปี ทำไมวันนี้ศิริพรเปลี่ยนไป ไม่คิดเลยว่าทำไมเกิดเรื่องแบบนี้ ถามว่ามีทะเลาะอะไรกันบ้างมั้ย เจ้าตัวก็บอกว่า เอาจริงๆ ก็ไม่ได้ทะเลาะ แต่ฝากไปถึงคนที่ชื่อ เล็ก ถ้าต้องการดูแล ศิริพร ควรพูดให้สังคมได้รับทราบ ไม่ใช่ทำให้ครอบครัวเราลุกเป็นไฟ เกิดความแตกแยก

“อย่าใช้คำว่าปฏิเสธ และอย่าใช้คำว่าคบหาด้วย เพราะนี่คือลูกที่อยู่ในบ้านพี่มา 10 ปี เป็นลูกสาวพี่โก้กับพี่นางเลย จะใช้คำว่าคบหาไม่ได้ เมียพี่ก็รักสิ เมียพี่เนอะ ไม่รักได้ยังไง พี่ไม่ได้ทะเลาะกับพี่นาง เพียงแต่พี่นางแกไม่เข้าบ้าน มีบุคคลที่ 3 เข้ามาทำให้แกเปลี่ยนไปแค่นั้นเอง คือตัวพี่กับพี่นาง เรามองตาก็รู้ใจแล้ว ข่าวที่พี่นางประกาศลาวงการ พี่ถามว่า ข่าวนี้พี่นางเป็นคนพูดเหรอครับ พี่ก็ไม่ทราบเหมือนกัน”.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศิริพร อำไพพงษ์ศิริพร อำไพพงษ์ ลูกบุญธรรมศิริพร อำไพพงษ์ สามีโก้ ธนชาติ สุมโนมหาอุดมลูกบุญธรรม ศิริพรผัวศิริพรดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้