หลังการเสียชีวิตของนักร้อง นักแสดงสาว น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว เที่ยงวันนี้ครอบครัวได้เคลื่อนร่าง น้องน้ำตาล กลับบ้านที่มหาชัย จ.สมุทรสาคร

เมื่อเวลา 11.50 น. ทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลได้นำร่างของ น้ำตาล บุตรศรัณย์ มาที่ศาลาพิธีศพ ซึ่งมีญาติรออยู่ข้างใน และหลังจากที่ร่างของน้ำตาลมาถึง คุณแม่ของน้ำตาล ก็ได้มาจุดธูปไหว้ที่ศาลพระภูมิ ก่อนจะกลับเข้าไปในห้องอีกครั้ง สีหน้าของคุณแม่ยังคงโศกเศร้ากับการจากไปของลูกสาวอย่างไม่มีวันกลับ

ในเวลา 12.00 น. มีการเคลื่อนร่างของ น้ำตาล ออกจาก รพ.ศิริราช เพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนา ที่วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร ซึ่งจะมีพิธีรดน้ำศพของนักร้อง-นักแสดงสาวในเวลา 16.00 น. และมีพิธีสวดพระอภิธรรมเวลา 19.00 น. ซึ่งในรถตู้ที่นำร่างของน้ำตาลกลับไปนั้น มีคุณแม่ พี่สาว และแฟนหนุ่มร่วมนั่งไปด้วย.

ข่าว "น้ำตาล เดอะสตาร์" ที่เกี่ยวข้อง

...