คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

"ซี&หนูนา" เลิฟซีนหวาน จูจุ๊บดูดดื่มใน "แก้วขนเหล็ก"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์13 มิ.ย. 2562 06:30 น.

เจอฉากบู๊ต่อสู้กันมาตลอดสำหรับละคร “แก้วขนเหล็ก” แต่สัปดาห์นี้ขอเปลี่ยนโหมดมาหวานกันบ้างกับฉากเลิฟซีนของพระนาง ซี-ศิวัฒน์ และ หนูนา-หนึ่งธิดา ในตอนที่ เมฆินทร์ (ซี) พา บุญปลื้ม (หนูนา) มาดูบ้านที่ตนตั้งใจซื้อเอาไว้เพื่อใช้เป็นเรือนหอ หลังจากที่แต่งงานกับ บุญปลื้ม

ฉากนี้ ผกก. ซ้ง-ธรธร ยกกองไปถ่ายทำเอส สตูดิโอ ย่านคลองหลวง เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อมแล้วก็เรียก ซี กับ หนูนา มาซักซ้อมคิวอย่างละเอียดเพราะเป็นเลิฟซีนที่สำคัญของเรื่องที่ ผกก.อยากให้ผู้ชมเข้าใจถึงความรักที่ทั้งคู่มีต่อกัน เมื่อปล่อยให้นักแสดงไปทำสมาธิกันอยู่พักใหญ่ก็เริ่มถ่ายทำจริง ซี พา หนูนา มายังบ้านที่แอบซื้อไว้ หนูนา มอง ซี ด้วยความสงสัย ซี จะเลยเฉลยว่าเรือนหลังนี้ก็คือเรือนหอของเรา

ฟาก หนูนา มีท่าทีเขินอาย ซี จึงเข้าสวมกอด หนูนา และค่อยๆเอามือมาจับที่หน้าของ หนูนา อย่างทะนุถนอม ทั้งคู่สบตากันด้วยความรัก ก่อนที่ ซี จะค่อยๆโน้มตัวลงเอาหน้าเข้าไปใกล้ๆ หนูนา ก็หลับตาพริ้มรอรับการจูบ เมื่อ ซี เห็นดังนั้นจึงค่อยๆ บรรจงจูบ หนูนา อย่างดูดดื่ม ผกก.สั่งเก็บภาพหวานนี้อีกพักใหญ่ เมื่อได้ภาพสวยถูกใจแล้วจึงสั่งคัต...ติดตามชมฉากนี้ได้แบบเต็มอิ่ม จุใจได้ใน “แก้วขนเหล็ก” คืนวันศุกร์นี้ 21.30 น. ทางช่องวัน 31.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซี ศิวัฒน์หนูนา หนึ่งธิดาเลิฟซีนแก้วขนเหล็กนิยายช่องวัน 31ฉากจูบละคร

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED