Thairath Logo
กีฬา

"ไอซ์" เปิดใจพบรักใหม่เป็นเพื่อนเก่า พ่อแม่ไฟเขียวหนุ่ม "อาร์ต" รู้จักตั้งแต่เด็ก

Share :
line-share-logoสวยเลือกได้ซะอย่าง โสดได้ไม่นานก็มีหนุ่มใหม่มาอาสาดามหัวใจซะแล้วสำหรับนางเอกสาว ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เพราะเห็นโพสต์ภาพหวานมุ้งมิ้งกับหวานใจคนใหม่ที่ชื่อว่า อาร์ต เหมือนประกาศออกสื่อ ล่าสุดเจอสาว ไอซ์ ในงานเปิดวิกบิ๊ก 3 THE NEW E.R.A เลยถามถึงหนุ่ม อาร์ต ที่เพิ่งเปิดตัวหวานเร็วๆนี้ ซึ่ง ไอซ์์ เผยว่า

“ก็หวานเหมือนในภาพนั่นแหละค่ะ ไม่ได้หวานอะไร ปกติ เป็นโอกาสสำคัญมากกว่า เป็นวันเกิดเค้าหรือวันเกิดเราก็จะมีลงบ้าง”

คุยกันนานแค่ไหนแล้ว

“สักพักใหญ่แล้วค่ะ จริงๆรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว”

คลิกกันยังไง

“คือไอซ์เป็นคริสเตียน เค้าก็เป็นคริสเตียนเหมือนกัน เราอยู่โบสถ์เดียวกันตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่คุณพ่อคุณแม่ก็รู้จักกันจนมาถึงรุ่นเรา เราโตมาด้วยกัน เค้าไปเรียนต่อเพิ่งกลับมา”

แล้วทำไมถึงคลิกกันได้

“ไอซ์โสดมาสักพักแล้วนะ ไอซ์ก็ไม่ได้ปิดตัวเอง พอเราเริ่มคุยกันเราก็รู้สึกเค้ามีบางอย่างที่ไปด้วยกันได้ก็เลยเริ่มคุยกัน”

ที่ผ่านมาเค้าดูแลเราดีมั้ย

“ก็ดีอย่างในไอจีเลย (หัวเราะ)”

แสดงว่าโรแมนติก

“ใช่ค่ะ เค้าเป็นคนโรแมนติก”

เรียกแฟนได้มั้ย

“แฟนมั้ยเหรอ จริงๆ ไม่ได้คิดว่าเราจะต้องสถานะอะไรหรอก แต่ว่าเพราะว่าทุกครั้งที่จบกันไปจะมีเรื่องราวตามมาก็เลยไม่อยากมีสถานะอะไรมาก”

เรากลัวการผิดหวังหรือเปล่าถ้าเราเปิดตัว

“มันไม่เรียกว่ากลัวหรอกค่ะ รู้สึกว่าสถานะก็คือสถานะแหละ วันนึงเกิดว่ามีการเลื่อนขึ้นมีการหมั้นหมายอันนั้นสำคัญกว่า คำเรียกอะไรก็ตามก็แค่คำคำนึง แต่สำหรับไอซ์มันเป็นการเรียนรู้ วันนึงพัฒนาในทางที่เรารู้สึกโอเคเราก็จะใช้เป็นอีกสถานะนึงก็ได้”

ความรักครั้งนี้คาดหวังมั้ย

“เอาจริงๆมั้ยไม่ได้คาดหวังอะไร มันเป็นเรื่องของอนาคต ไม่ใช่เรื่องของแค่คนคนเดียวแต่เป็นเรื่องของคนสองคน ฉะนั้นไม่สามารถไปตั้งความหวังอะไรได้มาก เราดูไปวันต่อวันดีกว่า วันนี้เราทำอะไรมีความสุขก็ทำ”

บทเรียนที่ผ่านมาสอนมาเยอะ

“ไอซ์คิดว่าทุกคนมีบทเรียนมาหมดแหละ ส่วนตัวไอซ์บทเรียนคือทำให้เราเรียนรู้และเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะว่าเราได้รู้แล้วว่าในอดีตเราได้ทำอะไร ในอนาคตเราควรเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นได้ขนาดไหน”

ที่บ้านไฟเขียวมั้ย

“ไฟเขียวค่ะ เพราะคุณพ่อคุณแม่ก็รู้จักกับคุณพ่อคุณแม่เค้า แล้วก็เหมือนกับเรารู้จักกันตั้งแต่เด็ก เค้าเลยไม่ได้มีปัญหาอะไร”

กลัวคนจำผิดมั้ยเพราะเค้ามีฝาแฝด

“(หัวเราะ) มีงงเหมือนกันเค้ามีแฝด แล้วแฝดอีกคนก็มีแฟนเป็นแฝดกับแฝด ก็จะงงมากๆ มีการทักผิดบ้าง ตอนเด็กๆนี่แยกไม่ออกเลยเพราะหน้าเหมือนกันมาก มาแยกออกตอนโตเพราะเค้าหน้าไม่เหมือนกันแล้ว”.

อ่านเพิ่มเติม...
ไอซ์ ปรีชญาปรีชญา พงษ์ธนานิกรอาร์ตรักใหม่เพื่อนเก่าความรักดาราดารา