ข่าว
100 year

หวานไม่หยุด สงกรานต์โพสต์ภาพ "แมท-ภีรนีย์" โชว์ยิ้มหวานช็อกโกแลตติดฟัน

หมวยแซบ12 มิ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

แฟนๆ GOT7 เตรียมฟิน!! ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีกระทบไหล่ 4 หนุ่มสุดฮอต “แบมแบม มาร์ค ยองแจ ยูคยอม” ในงาน “Shopee×GOT7 I GOT7 U Fan Sign” ในวันที่ 26 ก.ค. ซึ่งจะจัดขึ้นที่สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ สยามพารากอน พร้อมติดตามรายละเอียดได้ที่ https://shopee.co.th/m/i-got7-you

ข้ามช่องมาเล่นละครซีรีส์จบในตอนกับ “ลิขิตชีวิต” ครั้งแรก ให้กับ “ช่อง 8” ดาราหนุ่มหล่อ เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส ที่เพิ่งหมดสัญญากับช่อง 7 ก็เล่นบทซีนดราม่า ตอน “นรกในใจ” ได้ดีเยี่ยม ฉากน้ำตานองทุกซีนไม่มีเทกได้โดนใจผู้กำกับ งานนี้รับรองช่อง 8 เตรียมส่งละครยาวให้ได้เล่นต่อแน่ๆ แฟนๆติดตามดูกันได้เลยจ้า กับซีรีส์ “ลิขิตชีวิต” ตอน “นรกในใจ” ในวันเสาร์ที่ 15 มิ.ย.นี้ เวลา 20.10 น.

ให้ใจทำงานของจริง ใหม่-สุคนธวา ยอมโดนน้ำมะขามผสมปลาร้าสาดเต็มอกอึ๋มๆ ในละคร “เทพธิดาขนนก” ช่อง 8 ทำเอาคันยุบยิบ จนต้องขัดสบู่หลายรอบ แต่อินเนอร์ได้มาก เหม็นอ้วกแทบพุ่ง.

“เวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส” จับมือค่ายเพลงดังจากแดนกิมจิ BRANDNEW MUSIC ส่งศิลปินไทยร่วมแจมศิลปินเกาหลี ประเดิมด้วยเพลง “DEJAVU” หรือ “มีแฟนรึยัง” จาก วันเดอร์เฟรม และแร็ปเปอร์ Kanto เป็นงานอาร์แอนด์บีฟังสบายๆ พูดถึงการที่เราได้เจอใครสักคน ที่คล้ายกับคนที่เราเคยเจอมาก่อนในแบบเดจาวู ฟังซิงเกิลใหม่นี้ได้แล้ว.

สุดปลื้ม เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ, เพลง-กันย์ลภัส คงแจ่ม, หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล, อู๋-สถาพร ริยะป่า ศิลปินผู้ประกาศค่าย อาร์เอส เข้ารับพระราชทานเข็ม “วันอานันทมหิดล” จาก สมเด็จ พระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรม ราชกุมารี ในโอกาสที่บำเพ็ญตนผู้ทำคุณประโยชน์เป็นต้นแบบ มีน้ำใจ ...สร้างกุศล ที่อาคาร อปร. จุฬาฯ.

เดินทางมาถึงตอนจบ สำหรับซีรีส์ “คำตอบสำหรับสวรรค์” ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ดารานำแสดงฝากข้อคิดถึงผู้ชมว่า “ซีรีส์คำตอบสำหรับสวรรค์ เป็นซีรีส์ที่พูดถึงเรื่องของความดี-ความถูกต้อง ซึ่งในยุคสมัยนี้เราจะมองความดีกันคนละแบบ ซึ่งซีรีส์คำตอบสำหรับสวรรค์นี้จะบอกคนดูในยุคสมัยนี้ว่า ความดีมีความสำคัญกับมนุษย์ขนาดไหน ความดีเป็นเรื่องที่อยู่ใกล้ตัวคนทุกๆคน ความดีเป็นสีขาวไม่เคยเปลี่ยนสี แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นสีเทาเมื่อใด นั่นแสดงว่าเราหาข้ออ้างให้ตัวเองว่านี่ยังเป็นความดีอยู่” ชมบทสรุปของ “คำตอบสำหรับสวรรค์” พฤหัสฯนี้ เวลา 23.00 น. ทางช่องวัน 31.

ศิริ บุญพิทักษ์เกศ ร่วมกับ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา CHANGE 2561 เปิดกล้องละคร “THE HUSBANDS สามีสีทอง” หนุ่ม-ศรราม, นุสบา, ฟลุ๊ค-เกริกพล, แคท-แคทรียา, น็อต-วรฤทธิ์, เข็ม-ลภัสรดา นำแสดง บวงสรวง วันพุธที่ 12 มิ.ย. เวลา 8 โมง ที่ อมรินทร์ ทีวี.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ยืนกรานว่าจะรัก...ไปพร้อมๆ กัน พายุอารมณ์ดราม่าสงบ “หัวใจ” ก็เลยเป็นเรื่องของสีชมพู สงกรานต์ เตชะณรงค์ โพสต์ภาพหวานใจ แมท-ภีรนีย์ คงไทย โชว์ยิ้มหวานเผยให้เห็นคราบช็อกโกแลตติดฟันหน้า พร้อมกับเขียนแคปชันแซวกันมุ้งมิ้งว่า “มีอะไรติดฟันไหมครับ?” นานๆโพสต์ไอจีสตอรี่ที จั๊กกะจี้หัวใจเหมือนกันนะเรา.

"หมวยแซบ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สงกรานต์ เตชะณรงค์แมท ภีรนีย์แมท ภีรนีย์ คงไทยซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบกอสซิป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้