ข่าว
100 year

รักนะแต่ไม่รีบ แยม–มทิรา บอกสถานะเป็นพี่น้องยังไม่ใช่แฟนกับ พิชญ์ กาไชย

หมวยแซบ15 พ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

นอกจากฝีมือทางการแสดงกับบทพระเอกเต็มตัวในละครฟอร์มยักษ์ “ลูกกรุง” หนุ่มเสียงดี กัน–นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ยังร้องเพลงลูกกรุงสุดคลาสสิก โดยนำมาร้อยเรียงผ่านเรื่องราวของละคร อาทิเพลง พรหมลิขิต, ทาสเทวี, เป็นไปไม่ได้, ทำบุญด้วยอะไร, รักไม่รู้ดับ, ความรักไม่รู้จบ ติดตามบทเพลงลูกกรุงของ กัน ได้ในละครรักโรแมนติกฟอร์มยักษ์ “ลูกกรุง” เริ่ม 16 พ.ค เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31.

เจ้าแม่ขาเที่ยว สำหรับผู้ประกาศข่าวสาว ชัญญ่า ภากรพัฒน์ จากคุยข่าวเย็น ช่อง 8 โบกมือลาลมร้อนเมืองไทย ลางาน เฮียฮ้อ อาร์เอส และแฟนข่าว ไปโผล่อยู่เมืองหมีขาว ประเทศรัสเซีย งานนี้แอบควงหนุ่มสนิทคนรู้ใจไป ว่าละ! ถึงได้ภาพสวยๆ มาลงไอจี เพราะมี “แฟนถ่าย” ให้นี่เอง.

สุดฮอต เข้าวงการไม่กี่ปี ติดโผ 5 อันดับดาราที่เป็นพรีเซนเตอร์เยอะที่สุดมากกว่า 10 แบรนด์ นาย–ณภัทร เสียงสมบุญ แรงไม่หยุด ล่าสุดตอบรับการเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ประกันยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งเรียบร้อยแล้ว เปิดตัวพรีเซนเตอร์พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ แถมมีกิจกรรมเพื่อคนรักสุขภาพ เวลา 11.00-18.30 น. วันที่ 15 พ.ค. ที่เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม มาให้กำลังใจ น้องนาย กันได้เลย.

หนังสนุก - นัทวนันต์ ปรมะเจริญโรจน์ และ คมกฤช พิพัฒน์ภานุกูล จัดฉายภาพยนตร์รอบสื่อมวลชน เรื่อง “หน่าฮ่าน” โดยมี ฉันทนา ทิพย์ประชาติ, สุดารัตน์ โพธิ์อำพล และ นฤเบศร์ ฤทธิศร มาร่วมชมด้วย ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 วันก่อน.

บอยแบนด์รักแรกของสาวๆ ยุค 90 “เวสต์ไลฟ์” กลับมาเปิดคอนเสิร์ตอีกครั้ง กับ “เวสต์ไลฟ์ เดอะ ทเวนตี้ ทัวร์” (Westlife The Twenty Tour) ในวันพุธที่ 24 ก.ค.นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดยไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร และอันยูสชวล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำหน่ายบัตร 18 พ.ค. ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com
2 หนุ่มคู่หูสุดฮอต “DONGHAE” (ทงเฮ) และ “EUNHYUK” (อึนฮยอก) ในนาม “SUPER JUNIOR–D&E” (ซุปเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) กำลังจะกลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยที่เปรียบเสมือนครอบครัวของพวกเขาอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในประเทศไทย ซุปเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี คอนเสิร์ต เดอะ ดีแอนด์อี อิน แบงค็อก วันเสาร์ที่ 25 พ.ค. เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จองบัตรทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven และ www.allticket.com/ event/SUPERJUNIORDandEinBANGKOK

คุณย่า ปุ๊ก–อาภัสรา เคาะแล้ว ชื่อจริงของหลานแฝด มีก้า–มีญ่า ชื่อจริงของ มีก้า คือ รากรณ์ ส่วน มีญ่า คือ ภัสสรา ความหมายดีเหมือนกันทั้งคู่ คือแปลว่า แสงที่รุ่งโรจน์.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง รักนะแต่ไม่รีบ เปิดใจ เปิดปาก คบ พิชญ์ กาไชย คนเดียว แต่ถามกี่ที แยม–มทิรา ก็บอกสถานะเป็นพี่น้องยังไม่ใช่แฟน ถามความรักเป็นยังไง แยม บอกเลย “ความรักก็เหมือนเดิมค่ะ เรื่อยๆ แฮปปี้ดี” ไม่ต้องงง สำหรับ แยม คงใช้ “ความรู้สึก” วัดความหวาน สถานะคำว่า แฟน เลยไม่สำคัญ.

หมวยแซบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แยม มทิราแยม มทิรา พิชญ์ กาไชยแยม มทิรา แฟนพิชญ์ กาไชยพิชญ์ แยมซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบ

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้