ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ไนกี้” ถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็กเพื่องาน รับโดนชาวสีม่วงขยันแต๊ะอั๋งจนสยิว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 พ.ค. 2562 07:30 น.
  SHARE

  นอกจากดวงจะถูกโฉลกกับละครแนวพีเรียดแล้ว ยังเจอบทเอะอะถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็กไม่ขาด ทำให้ ไนกี้–นิธิดล ป้อมสุวรรณ พระเอกหนุ่มจากละคร “นางมาร” ทาง GMM25 พร้อมคอยฟิตหุ่นให้เป๊ะปังอยู่เรื่อยๆ เพื่อไม่ให้เสียยี่ห้อ “พระเอกกล้ามแน่น”

  เจอหน้าหนุ่ม ไนกี้ เลยต้องถามความมั่นอกมั่นใจกับหุ่นตนเองแค่ไหน “จริงๆเรื่องนี้เล่น สองภพสองชาติ พยายามไปรับละครแนวอื่นด้วยสุดท้ายกลับมาแนวพีเรียดอยู่ดี ไม่รู้เป็นความบังเอิญหรือเปล่า? อาจจะมีความเป็นหน้าไทยๆ ด้วยล่ะก็เลยเหมาะทางนี้”

  พอเป็นแนวพีเรียดไนกี้ก็จะได้ถอดเสื้อโชว์หุ่นตลอด “(หัวเราะ) จริงๆไม่ค่อยชิลนะ เราต้องดูแลรูปร่าง บางทีไม่อยากจะโชว์ เป็นคนขี้อายแต่ด้วยงานเลยไม่รู้จะทำยังไง ใครตามในไอจีจะเห็นว่าผมไม่ค่อยลงรูปถอดเสื้อเท่าไหร่ ตัวเราไม่ใช่เอะอะถอด ไม่ได้มั่นใจตัวเองเท่าไหร่”

  ทำให้ฟิตหุ่นตัวเองตลอดสิ “ด้วยฉายาที่ทุกคนให้มา ไนกี้พระเอกกล้ามแน่น พระเอกซิกซ์แพ็ก ทำให้เราต้องดูแลมันไป”

  ทุกวันนี้ซิกซ์แพ็กน้อยไม่ได้สิ “ถูกครับ มันจะต้องมีอะไรมาค้ำคอเรานิดนึง ปล่อยตัวไม่ได้นะมีช่วงนึงเราทำงานเยอะค่อนข้างเหนื่อย ไม่อยากเล่นฟิตเนสแล้วแต่พอกลับมาคิดจริงๆเป็นข้อดี ที่เราเล่นมาไม่ได้เล่นให้มีซิกซ์แพ็กแต่เป็นคนชอบออกกำลังกาย มันเลยมีเท่านั้นเอง สุขภาพเราก็ดีด้วยเลยทิ้งไม่ได้”

  คนจะบอกว่าเป็นพระเอกหุ่นเซ็กซี่ “ครับ จะมีพี่ๆชาวสีม่วงชื่นชอบเราตลอด เอะอะเข้ามากอดเรา ลูบไล้ ถ้าไม่มีเข้ามาแย่เลย (หัวเราะ)”

  มองตัวเองเซ็กซี่มั้ย “ถ้าผมมองตัวเองไม่ได้เซ็กซี่อะไร ไม่รู้เหมือนกัน มีคนบอกเรามีมุมนึงของเรานะ เราอาจจะดูตัวเองบ่อยเลยไม่รู้ว่าเซ็กซี่ตรงไหน”

  เจอชาวสีม่วงเข้ามาลูบไล้ตลอดๆ “สยิวเลยครับ (หัวเราะ)”

  เวลาโดนชาวสีม่วงแต๊ะอั๋งจะโดนบริเวณไหนบ่อยสุด “หน้าอกกับท้องบ่อยมาก (ลากเสียง) จนบางทีเราต้องแซวว่าถ้ามันออกเป็นตัวเลขอะไรบอกด้วยนะจะเอาไปแทงหวย แรกๆรับไม่ได้เลย หลังๆนิดหน่อยได้ไม่ถึงกับอย่ามาลูบนานนะพี่ เสียวครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไนกี้ นิธิดลนางมารGMM25ซิกซ์แพ็กฟิตหุ่นชาวสีม่วงนิยายละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้