ไม่อยากเป็นเพื่อนแล้ว!เฝ้ารักมา 3 ปี “อาไท” รุกจีบ “พลอยชมพู”

ข่าว

  ไม่อยากเป็นเพื่อนแล้ว!เฝ้ารักมา 3 ปี “อาไท” รุกจีบ “พลอยชมพู”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  18 เม.ย. 2562 06:30 น.

  มารายการด้วยกันครั้งแรก อาไท-สุภทัต โอภาส ก็จัดเต็มแม็กทั้งหยอด ทั้งส่งมุกถี่ยิบ ไม่ว่าจะเป็น “รูปภาพเก็บไว้ในฮาร์ดดิสก์ แต่รูปพลอยผมเก็บไว้ในดิสฮาร์ต” หรือ “เงินรางวัลทั้งหมดในการมารายการวันนี้ ผมยกให้พลอยทั้งหมด ผมจะไม่เอาแม้แต่บาทเดียว”

  รุกจีบหนักขนาดนี้ ทำเอา พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล ยิ้มเขินไม่หุบ แต่ก็จับคู่เล่นเกม “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” แบบเป็นทีมเวิร์ก ขนาดที่คู่แข่งอย่าง พีท-พล นพวิชัย, ซอ จียอน ยังยอมแพ้กับความชัดเจน จนลั่นว่า...“คู่นี้น่ารักมาก อยากให้อาไทสมหวังจริงๆอะ”

  งานนี้ อาไท ยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ เขินหน้าแดง “ดีใจมากๆ เป็นครั้งแรกในชีวิตผมเลย ที่ได้เล่นเกม คู่กัน ผมปลื้มพลอยชมพูมานานแล้ว เข้าปีที่ 3 แล้วครับ จุดเริ่มต้นของความชอบ คือได้ดูเด็กผู้หญิงคนนึง COVER เพลง ใน YOUTUBE แล้ว รู้สึกปิ๊งผู้หญิงในคลิปตั้งแต่แรกเห็น จากนั้นก็ตามดูพลอยชมพูทุกคลิป จนถึงไป Follow Instagram ของพลอย รวมถึงไปขอเป็นเพื่อนใน Facebook เรียกว่ามีช่องทางไหนที่ทำให้ผม รู้จักพลอยชมพูได้ ผมจะตามไปทุกช่องทาง เมื่อ 3 ปีก่อน มีรายการนึงเซอร์ไพรส์ด้วยการเชิญพลอย-ชมพูมาเป็นแขกพิเศษ ตอนนั้นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมเจอพลอยชมพูตัวจริง จากนั้นผมก็แสดงออกให้เห็นชัดๆเลยว่าผมปลื้มพลอยจริงๆ จนวันนึงคุณแม่ก็ได้อนุญาตให้ผมแอดไลน์ของพลอย ต่อหน้าคุณแม่เลย (ยิ้ม) อย่างเกมในครั้งนี้ ผมไม่หวังเงินรางวัลเลยครับ ดีใจมากที่ได้มารายการคู่กัน ไม่ต้องชนะก็ได้ แค่มีพลอยชมพูมาอยู่ข้างๆก็มีความสุขแล้วครับ (ยิ้มเขิน)”

  เจอความหยอดถี่ของอาไทขนาดนี้ พลอยชมพูจะเปิดใจหรือไม่? ตามเชียร์ วันพฤหัสบดีที่ 18 เม.ย.-วันศุกร์ที่ 19 เม.ย. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อาไท สุภทัตพลอยชมพู ญานนีนญานนีน ภารวี ไวเกลสุภทัต โอภาสแหวน 5 ท้าแสน5 GOLDEN RINGSอาไท จีบ พลอยชมพูดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 21:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์