สร้างความฟินจิกหมอนไม่หยุดฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนในละคร “นางร้าย” ทางช่อง 7 นางเอกสาว นาว-ทิสานาฏ ทุ่มสุดตัวยอมจูบจริงไม่ต้องพึ่งมุมกล้อง

นาว เผยว่า “ต้องขอบอกว่าเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่นาวยอมจูบจริง เล่นยากมาก เครียดมาก เป็นฉากจูบแบบที่มีความหมาย คือเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งแสดง ออกถึงความรักที่มีให้กัน และความเศร้าเสียใจที่ต้องลาจากกัน เล่นหลายเทกมากๆ จนพี่เติ้ล ผู้กำกับเอ่ยปากแบบรู้จักเราดีเลยว่า เราเกร็ง เพราะทำงานด้วยกันมาจะรู้ว่าเวลาเราทำงานเราเต็มที่ทุกอย่าง ทุกซีน แต่พอซีนนี้มันค่อนข้างยาก เป็นครั้งแรกของเราด้วย พูดกับตัวเองในใจว่า เอาน่ะ ทีเดียว เล่นให้ผ่านเลย

พี่บูม-กิตตน์ก้อง ก็จะคอยถามว่าไหวมั้ย โอเคมั้ย คือในเรื่องนี้มันจะมีฉากจูบพอสมควร แต่สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดี ส่วนพี่นิวเองก็โอเค ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเป็นเรื่องงาน นาวชอบตัวละครแขวลัยมาก เพราะแขเป็นคนคิดดี คิดบวก และก็รักครอบครัวมาก อยากให้คนดูเป็นกำลังใจให้แขวลัย และอยากให้ละครเรื่องนี้เป็นกำลังใจให้กับคนดู ให้ได้รับข้อคิดดีๆจากละครเรื่องนี้ไปด้วยกันนะคะ”.

...