"กวาง" คืนจอบทสตรอง เผย "แดง-ศัลยา" ชวนเอง

ข่าว

"กวาง" คืนจอบทสตรอง เผย "แดง-ศัลยา" ชวนเอง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.พ. 2562 07:30 น.

ห่างหายจอละครไป 3 ปี กลับมาคราวนี้ กวาง-กมลชนก สมราคา มาในบท “คุณแม่สุดสตรอง” ที่ต้องพาลูกสาวก้าวผ่านมรสุมชีวิตหลังจากถูกพ่อข่มขืนในละคร “ก่อนอรุณจะรุ่ง” ทางช่อง GMM25

กวาง เผยว่า “เรื่องนี้เป็นละครแนวสะท้อนสังคม เราไม่ได้เล่นละครแนวนี้มานานแล้ว ที่สำคัญคือ พี่แดง-ศัลยา เขียนบทประพันธ์ ซึ่งพี่แดง-ศัลยา เป็นคนโทร.มาชวนว่าอยากให้กวางมาเล่นเป็นบทที่ผู้หญิงประสบปัญหามากมายและมีนักแสดงรุ่นใหญ่หลายๆคนมาแสดงด้วย อย่าง โดโด้ ยุทธพิชัย แถมยังได้อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร มาเป็นผู้กำกับ ซึ่งเป็นรุ่นน้องที่เราชื่นชม เรามองว่าช่อง GMM 25 มีความกล้าหาญที่ทำละครเรื่องนี้ขึ้นมา บางคนเค้าฟังแล้วอาจจะรับไม่ได้ กวางจะบอกว่าพี่แดงเขียนบทไปในทิศทางไม่ได้รุนแรงอย่างที่ทุกคนคิด มันกลับเป็นสิ่งที่สะท้อนแล้วสร้างสรรค์ โดยเล่าเรื่องผ่านตัวละครว่าปัญหาแบบนี้เราควรจะแก้ปัญหาอย่างไรให้มันเป็นเชิงบวก เรื่องนี้จะเป็นพลังให้คนที่ประสบปัญหาท้อแท้ลุกขึ้นมาสู้ เดินไปข้างหน้าอย่างเข้มแข็ง และอดทนรอวันที่ฟ้าจะสว่าง ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งที่เราชอบมาก”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์