“บอส” ชวน “จิ๊บ” เคาต์ดาวน์เมืองผู้ดี ลุ้นบรรยากาศดีเผื่อมีเซอร์ไพรส์

ข่าว

  “บอส” ชวน “จิ๊บ” เคาต์ดาวน์เมืองผู้ดี ลุ้นบรรยากาศดีเผื่อมีเซอร์ไพรส์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  18 ธ.ค. 2561 07:01 น.

  หมั่นโชว์หวานผ่านโซเชียล ไม่ได้หวานแค่นั้น สำหรับ บอส–พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ นักแสดงช่อง 8 จากเรื่อง “ดงผู้ดี” และ จิ๊บ–ปกฉัตร เทียมชัย หวานของจริง 1 ปีกว่าที่คบกันหวานมั่กๆ ล่าสุดทั้งคู่เตรียมบินสวีตลัดฟ้าร่วมเคาต์ดาวน์ในวันปีใหม่ถึงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

  “ผมกับพี่จิ๊บมีแพลนกันว่าจะไปเคาต์ดาวน์ที่อังกฤษครับ จริงๆผมเคยไปแล้ว แต่พี่จิ๊บยังไม่เคยไปเลยอยากพาไป ปกติเค้าจะไปแต่โซนอเมริกา ไม่เคยมาทางยุโรปเลย เพราะทางนี้จะเป็นเมืองสวยเมืองเก่า เริ่มต้นที่ลอนดอน เพราะพี่จิ๊บเค้าชอบดูพิพิธภัณฑ์ ซึ่งที่นี่มีพิพิธภัณฑ์ดังๆอยู่หลายที่ ประจวบเหมาะกับช่วงปีใหม่พอดี เลยถือโอกาสเคาต์ดาวน์ไปด้วย เดินทางไปถึงก็ 25 ธ.ค. คริสต์มาสพอดีเลย ที่อังกฤษเค้าจะปิดเมืองเฉลิมฉลองกันเลย อยากไปสัมผัสบรรยากาศการจัดไฟ การจัดงาน สำหรับเทศกาลครับ เพิ่งจะตัดสินใจไปอังกฤษเมื่อไม่นานมานี้เอง เพราะผมเองก็เพิ่งจัดคิวโปรโมตละครของช่อง 8 เรื่องดงผู้ดี ที่กำลังจะเข้าต้นปีช่วงนี้ได้ลงตัว แล้วก็ต้องรอพี่จิ๊บเค้าเคลียร์คิวด้วย เพราะคิวเค้าเยอะ เค้าทำงานทั้งปี พอมีจังหวะช่วงปีใหม่ พี่จิ๊บก็เลยขอผู้จัดการไปเที่ยว แล้วผมก็นั่งแพลนให้ทั้งทริปเลย นั่งหาตั๋วที่พัก พี่จิ๊บก็แค่จิ้มมาว่าอยากไปเที่ยวไหนบ้าง ด้วยความที่เพิ่งได้คิวพี่จิ๊บมาเลย ทำให้ต้องขอวีซ่าแบบด่วนๆ เสียแพงเป็นพิเศษเลยแต่ก็ยอม (ยิ้ม)”

  เคยมีปัญหาช่องว่างระหว่างวัยบ้างไหม? “ตอนนี้เราคบกันก็ 1 ปีกับอีก 4 เดือนครับ ก็ถือว่าเราแทบไม่ทะเลาะกันเลย อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ ถือเป็นเรื่องที่ดี ช่องว่างระหว่างอายุก็ไม่ได้ทำให้เรามีปัญหากันนะ อย่างผมชอบคบผู้หญิงที่อายุมากกว่า สเปกไหมก็ไม่รู้เหมือนกัน จริงๆก็คุยกับเด็กผมรู้สึกไม่ใช่ พอผมเริ่มคบใครมาเป็นแฟนก็จะมีอายุมากกว่าทั้งนั้นเลย ก็เลยไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องนี้ เลยคุยกันรู้เรื่อง” มีวิธีการเติมเต็มและรักษาความรักยังไง? “ถึงแม้จะทำงานทั้งคู่ ไม่ค่อยมีเวลา ผมก็จะหาเวลาว่างๆไปเที่ยว ทะเลบ้าง 2-3 วัน เที่ยวใหญ่ๆสักปีนึง 2 ครั้ง ถ้าไม่เข้าใจกันก็จะคุยกัน สื่อสารเคลียร์กันตรงนั้นเลย ไม่ให้ข้ามวัน ไม่ข้ามชั่วโมง ต่างคนต่างไม่เก็บไปคิดเล็กคิดน้อยกัน หรืองอนกันแบบไม่รู้เรื่อง พี่จิ๊บจะเป็นคนที่รับฟังแล้วก็ปรับความเข้าใจกันทันที คุยด้วยเหตุผลมาก่อนตลอด”

  ไปเคาต์ดาวน์ครั้งนี้จะได้เห็นภาพบอสคุกเข่าขอจิ๊บแต่งงานไหม? “อะก็ไม่แน่นะ...(ยิ้ม) ผมว่าอยู่ที่ความพร้อมของทั้งคู่มากกว่าครับ รวมไปถึงเรื่องของเวลาด้วย เราคุยกันว่าเราอยู่ด้วยกันไปแบบนี้เราก็มีความสุขดีอยู่แล้ว เดี๋ยวจังหวะมันก็คงจะมาเองในอนาคต บางคู่ที่แต่งงานไปแล้วไปไม่รอดก็มี แต่บางทีเราอยู่กันจนเป็นคู่รัก คู่แฟน คู่เพื่อน มันจะอยู่ได้นานกว่า ตอนนี้เราต้องทำมาหากิน เรื่องความมั่นใจผมก็สร้างให้พี่จิ๊บอยู่แล้ว ไม่ได้เกเร ที่เหลือก็รอความพร้อมหลายๆด้าน ตอนนี้มีความสุขในแบบนี้ก็โอเคแล้วครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ไพรวัลย์ แจงเหตุ! ลุกออกกลางรายการ “นินทาประเทศไทย”
  07:49

  ไพรวัลย์ แจงเหตุ! ลุกออกกลางรายการ “นินทาประเทศไทย”

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอส พุทธิพงษ์จิ๊บ ปกฉัตรโชว์หวานเซอร์ไพรส์ความรักดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 10:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์