จบลงด้วยดี ตั๊ก บงกช เคลียร์ลงตัวกับญาติ ได้รับสิทธิ์ดูแลยาย

ข่าว

จบลงด้วยดี ตั๊ก บงกช เคลียร์ลงตัวกับญาติ ได้รับสิทธิ์ดูแลยาย

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2561 15:15 น.

บันทึก

หลังจากมีดราม่าเล็กๆ เกิดขึ้นเมื่อวานนี้กับกรณีที่ ตั๊ก บงกช ได้โพสต์ถึงเรื่องราวที่พาคุณยายไปหาหมอ พร้อมกับบอกว่า หลังจากที่แม่ของตนเสียไป ลูกๆ คนอื่นของยายก็ไม่มีใครดูแล (อ่านข่าว ตั๊ก เปิดศึกชิงยายขอไปดูแลเอง ลั่นลูกคนอื่นคิดเอาแต่เงินแต่ไม่มาดูแม่) และยังบอกอีกว่า ถ้าเป็นแบบนี้ ตนเองจะพายายไปดูแลเอง

แต่การที่จะเอายายมาดูแลได้ก็ต้องได้รับสิทธิ์จากคนเป็นลูกโดยตรง แต่ถ้าเค้าไม่ยอม แม้ ตั๊ก จะมีเงินมากมายแค่ไหนก็ไม่สามารถดูแลได้ และที่ออกมาโพสต์นั้น เพื่อจะสื่อให้รู้ว่า ลูกๆ ยายบอกจะเอายายไปดูแลเอง แต่ไม่ดูแล ให้ตั๊กเอามาดูแลแทนดีกว่า ไม่ใช่จะมาทิ้งขว้างยายแบบนี้ ซึ่งเรื่องนี้หลายคนที่ติดตามเธอก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

และล่าสุด ตั๊ก ก็ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้อีกว่า ทุกอย่างจบลงด้วยดี ลูกๆ ของยายได้ติดต่อมาแล้ว และขอให้ลบโพสต์อันเก่าออก พร้อมทั้งยินยอมและตกลงกันได้แล้ว 

และได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ตนเองได้สิทธิ์ดูแลคุณยายแล้ว ส่วนลูกๆ ของยายนั้นสามารถมาหาหรือมาเยี่ยมได้ แต่จะไม่ให้เอายายกลับไป เพราะลูกๆ ของยายนั้นต้องทำงานและบอกเองว่าไม่มีเวลาดูแลคุณยาย ถ้าตนเองไม่ออกมาพูด ก็จะตกลงเรื่องนี้กันไม่ได้...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดราม่า กู้ภัยสวนเลนรับคนเจ็บ
07:03

ดราม่า กู้ภัยสวนเลนรับคนเจ็บ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์