ไลฟ์สไตล์
100 year

จบลงด้วยดี ตั๊ก บงกช เคลียร์ลงตัวกับญาติ ได้รับสิทธิ์ดูแลยาย

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2561 15:15 น.
SHARE
Closed in: 30

หลังจากมีดราม่าเล็กๆ เกิดขึ้นเมื่อวานนี้กับกรณีที่ ตั๊ก บงกช ได้โพสต์ถึงเรื่องราวที่พาคุณยายไปหาหมอ พร้อมกับบอกว่า หลังจากที่แม่ของตนเสียไป ลูกๆ คนอื่นของยายก็ไม่มีใครดูแล (อ่านข่าว ตั๊ก เปิดศึกชิงยายขอไปดูแลเอง ลั่นลูกคนอื่นคิดเอาแต่เงินแต่ไม่มาดูแม่) และยังบอกอีกว่า ถ้าเป็นแบบนี้ ตนเองจะพายายไปดูแลเอง

ข่าวแนะนำ

แต่การที่จะเอายายมาดูแลได้ก็ต้องได้รับสิทธิ์จากคนเป็นลูกโดยตรง แต่ถ้าเค้าไม่ยอม แม้ ตั๊ก จะมีเงินมากมายแค่ไหนก็ไม่สามารถดูแลได้ และที่ออกมาโพสต์นั้น เพื่อจะสื่อให้รู้ว่า ลูกๆ ยายบอกจะเอายายไปดูแลเอง แต่ไม่ดูแล ให้ตั๊กเอามาดูแลแทนดีกว่า ไม่ใช่จะมาทิ้งขว้างยายแบบนี้ ซึ่งเรื่องนี้หลายคนที่ติดตามเธอก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

และล่าสุด ตั๊ก ก็ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้อีกว่า ทุกอย่างจบลงด้วยดี ลูกๆ ของยายได้ติดต่อมาแล้ว และขอให้ลบโพสต์อันเก่าออก พร้อมทั้งยินยอมและตกลงกันได้แล้ว 

และได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ตนเองได้สิทธิ์ดูแลคุณยายแล้ว ส่วนลูกๆ ของยายนั้นสามารถมาหาหรือมาเยี่ยมได้ แต่จะไม่ให้เอายายกลับไป เพราะลูกๆ ของยายนั้นต้องทำงานและบอกเองว่าไม่มีเวลาดูแลคุณยาย ถ้าตนเองไม่ออกมาพูด ก็จะตกลงเรื่องนี้กันไม่ได้...

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั๊ก บงกชบงกช คงมาลัยตั๊ก บงกช ดราม่าตั๊ก บงกช ศึกชิงยายยายตั๊ก บงกชดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 17:13 น.