วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตั๊ก เปิดศึกชิงยายขอไปดูแลเอง ลั่นลูกคนอื่นคิดเอาแต่เงินแต่ไม่มาดูแม่

ตั๊ก เปิดศึกชิงยายขอไปดูแลเอง ลั่นลูกคนอื่นคิดเอาแต่เงินแต่ไม่มาดูแม่

  • Share:

กลายเป็นดราม่าร้อนๆ ในครอบครัวทันที เมื่อ ตั๊ก บงกช ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงยายแท้ๆ ของตนเอง หลังจากยายไม่สบาย ต้องให้คนโทรหา ตั๊ก เพื่อพาไปหาหมอ ซึ่ง ตั๊ก ก็ได้โพสต์เรื่องนี้ในทำนองที่ว่า หลังจากที่แม่เล็กเสียไป ลูกยายคนอื่นๆ ก็ไม่มาดูแลยายเลย 

"ยายไม่สบาย พายายมาหาหมอ พ้นจากแม่เราแล้วลูกยายคนอื่นก็รักยายแต่ไม่มาเลย (รักยังไงเอ่ย) ยายบอกให้คนที่สุพรรณโทรมาหาตั๊กที เราก็รีบไปตั้งเเต่เมื่อวันที่ 2 คือเมื่อวาน

ยายบอกปวดกระดูกมากลุกไม่ไหวพายายไปหาหมอที ตั๊กให้คนขับรถอุ้มยายไปโรงพยาบาลศุภมิตร ในตัวจังหวัดสุพรรณแล้วอยู่กับยายทั้งวัน โทรหาลูกๆยายเค้าก็ไม่รับ เลยบอกยายว่าตั้งแต่แม่หนูเสีย ลูกยายคนอื่นก็เทียบแม่ตั๊กไม่ได้เลยเน้อ

ยายเลยพูดต่อและมีประโยคนึงยายพูดแล้วรู้สึก sad ยายพูดว่า ลูกมีเยอะถ้ามันไม่ดูแลก็เหมือนไม่มี (บอกไว้เลยนะ ญาติข้างแม่ทุกคนถ้าคิดจะทิ้งทิ้งไปเลย อย่ากลับมาให้เห็นอีกนะตั๊กดูแลยายได้ และพ้นจากยายแล้วก็พ้นเเค่นี้แหละ ยายรักน้าๆทุกคน แต่ไม่มีใครรับโทรศัพท์)

ตั๊กขอรับช่วงดูแลต่อ อย่ามาให้เห็นกันเลย#เชิดใส่ค่ะ #พูดถึงญาติฝั่งแม่อยู่ จะได้รู้เรื่องประเด็นเน้อ ญาติฝั่งแม่ติดต่อกลับมาด้วย ฝั่งนามสกุล ชีพนุรัตน์ ทุกคน"

จากโพสต์นี้ได้มีคนเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกอีกด้วยว่า เป็นหลานที่กตัญญูและเป็นการทดแทนบุญคุณของท่านด้วย 

นอกจากนี้ ตั๊ก ยังได้โพสต์ข้อความต่ออีกในทำนองที่ว่า คนที่รู้ไม่หมด ไม่ควรมาแสดงความคิดเห็นแบบแย่ๆ การที่ตนเองจะเอายายมาดูแลได้ ต้องได้รับสิทธิ์จากคนเป็นลูกโดยตรง แต่ถ้าเค้าไม่ยอม แม้ ตั๊ก จะมีเงินมากมายแค่ไหนก็ไม่สามารถดูแลได้ และที่ออกมาโพสต์นั้น เพื่อจะสื่อให้รู้ว่า ลูกๆ ยายบอกจะเอายายไปดูแลเอง แต่ไม่ดูแล ให้ตั๊กเอามาดูแลแทนดีกว่า ไม่ใช่จะมาทิ้งขว้างยายแบบนี้...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้