ไลฟ์สไตล์
100 year

‘น้ำตาล’ หวิดได้เลือดฉากถอดหัว สงสารกระสือมือใหม่กินไส้อ้วกพุ่ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ต.ค. 2561 07:30 น.
SHARE

เป็นฉากที่หลายคนรอคอย สำหรับฉากถอดหัวของกระสือสาว น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ในละคร “สาปกระสือ” ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ทำเอา น้ำตาล เกือบตาย!

ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นอาถรรพณ์หรืออะไร? แถมฉากกระสือมือใหม่ที่ออกไปล่าเหยื่อครั้งแรกนี้ ก็ยังทำให้ น้ำตาลถึงกับอาเจียนจนแทบหมดกระเพาะทีเดียว!

ข่าวแนะนำ

โดยฉากดังกล่าวเป็นตอนที่ นลิน (น้ำตาล) มีอาการเจ็บคอจนลงไปนอนดิ้นทุรนทุรายก่อนที่หัวจะถอดออกจากร่าง นลิน เห็นร่างตัวเองในกระจกเป็นกระสือก็ตกใจ แต่ก็ไม่อาจทนแรงหิวได้จึงพุ่งออกไปล่าเหยื่อด้วยความหิวโหย

ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านย่านคลองหลวงถือเป็นไฮไลต์เลย ผกก.บอก น้ำตาล ขอกินไส้หมูจริงๆ น้ำตาล ก็บอกว่าได้ แต่แอบยี้ในใจเพราะตัวเองเกลียดไส้หมูมาก ช่วงซ้อมซีนถอดหัวจู่ๆ ก็เกิดเหตุระทึก เมื่อเหล็กเสียบกล้องด้านบนหล่นลงมาเฉียดหัว น้ำตาล นิดเดียว! ทีมงานเลยให้ น้ำตาล จุดธูปไหว้ขอขมาก่อนค่อยเริ่มถ่ายจริง น้ำตาล ทำท่าเจ็บคอ และทรมานขึ้นเรื่อยๆก่อนจะกรีดร้องดิ้นทุรนทุราย

จากนั้นมาถึงตอนสำคัญคือหัวถอดออกจากร่าง ซึ่งต้องทำซีจีโดย น้ำตาล ต้องเปลี่ยนมาใส่ชุดสีเขียว ใส่เขี้ยว และคอนแทกเลนส์สีแดงแปลงกายเป็นผีกระสือ แล้วนำเอาหุ่นกระสือที่หล่อจากหน้าของ น้ำตาล ดูเผินๆเหมือนเป็นฝาแฝดเลยทีเดียว การถ่ายซีนนี้กินเวลาร่วม 2 ชั่วโมงทีเดียวกว่าจะเสร็จ

อ่านเรื่องย่อนิยายเรื่อง "สาปกระสือ" ได้ที่นี่

จากนั้นถ่ายต่อซีนกระสือกินไส้ ซึ่งใช้ซากหมูไส้ทะลักเป็นๆมานอนให้ น้ำตาล กิน แค่เห็นก็สยองแล้ว กระสือน้ำตาล กินทำท่าเอร็ดอร่อย โดยเก็บอาการพะอืดพะอมไว้ พอ ผกก.สั่งคัตเท่านั้นแหละ น้ำตาล รีบวิ่งไปอาเจียนจนหมดพุง!...ติดตามชมฉากนี้ได้ วันพุธนี้ ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิยายสาปกระสือน้ำตาล ชลิตากระสือถอดหัวละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:14 น.