ไลฟ์สไตล์
100 year

'เต้ย' โชว์แมน กอด 'น้ำตาล' เอาตัวเองบังกระสุนปืนแทน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ต.ค. 2561 07:30 น.
SHARE

คนมันดวงซวยอ่ะนะ จะพยายามทำเรื่องดีๆแค่ไหนสุดท้ายก็ยังหนีไม่พ้นคำว่าซวย! เหมือนชีวิตยามนี้ ของ เหมันต์ ที่รับบทโดย เต้ย-พงศกร ในละครเรื่อง “ประกาศิตกามเทพ

ข่าวแนะนำ

โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ เหมันต์ (เต้ย-พงศกร) รับปากทำงานให้ น้ำตาล (น้ำตาล-พิจักขณา) โดยขอเบิกเงินล่วงหน้าก่อนเพื่อจะนำไปจ่ายให้ มิตร (เอ-พศิน) ที่จับน้องชาย หริทธ์ (อาโป-ณัฐวิญญ์) เป็นตัวประกัน ด้าน น้ำตาลก็ดันสงสัย เหมันต์ เลยตามไปดู แต่ระหว่างนำเงินไปให้ มิตร ก็ดันเกิดมีนักเลงอีกแก๊งเข้ามาหาเรื่องแก๊งของ มิตร ทั้งสองแก๊งมีเรื่องกัน มิตร โดนแทง เหมันต์ เห็น มิตร บาดเจ็บก็อุตาส่าห์ เข้าไปช่วยพาหนี หันไปก็เห็น น้ำตาล ยืนแอบดูอยู่อีกคน ก็เลยต้องรีบพา น้ำตาล หนีไปด้วย ทั้งสามพากันกระเตงหนีไปถึงสถานที่รกร้าง พวกนักเลงตามมาถึงก็ยิงใส่ เหมันต์ พา น้ำตาล หลบ และกอด น้ำตาล ไว้แน่นพยายามปกป้องโดยไม่ห่วงตัวเองแม้แต่น้อย!

---ฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่โกดังบริษัท S.S.Furnitech ย่านบาง-บัวทอง-ไทรน้อย ด้วย ความที่ต้องใช้เอฟเฟกต์ ยิงปืนค่อนข้างเยอะ ผกก.จึงให้ทีมงานจัดเตรียมฉากอย่างดี ส่วนนักแสดงทั้ง เต้ย น้ำตาล และ เอ รวมทั้งสตันต์ทุกคนก็ต้องมาซักซ้อมคิวและบล็อกกิ้งกันอยู่หลายครั้ง เพื่อไม่ให้มีข้อผิดพลาด เพราะเสี่ยงเจ็บตัวได้ โดยเฉพาะ น้ำตาล เท่ากับฝากชีวิตไว้กับ เต้ย เลย เพราะจะต้องพา น้ำตาล ไปและกอดไว้ ถ้าพาไปผิดจุดล่ะก็เจ็บตัวแน่! แต่สุดท้ายก็ผ่านพ้นไปด้วยดี...ตามชมได้วันจันทร์-อังคารนี้ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประกาศิตกามเทพเต้ย พงศกรน้ำตาล พิจักขณานิยายช่อง 3ละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:08 น.