ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘แท่ง’ ระเบิดลง! ซัด ‘แอน’ น้ำตาร่วงเผาะ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ย. 2561 07:15 น.
  SHARE


  ถึงเวลาตาสว่างซะทีนะสำหรับ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ พระเอกในละคร วิมานจอเงิน เมื่อได้รู้ความจริง แล้วว่า แอน-สิเรียม เมียที่ตัวเองเลือกนั้นแท้จริงร้ายที่สุด วางแผนใส่ร้าย แหม่ม-คัทลียา จนทำให้ตนต้องทิ้งขว้างหมดอนาคต!

  ซึ่งฉากที่จะพาไปดู อิสร์ (แท่ง) มาหา รุ่งรวี (แอน) ที่บ้าน พร้อมหอบหลักฐาน เป็นหนังสือพิมพ์ที่ลงข่าว คม (ดิว-ภัทรพล) สารภาพไม่เคยเป็นชู้กับ อรวรรณ (แหม่ม) มิหนำซ้ำ รุ่งรวี ยังเป็นคนจ้างวาน แต่ รุ่งรวี ไม่ยอมรับผิดทำให้ อิสร์ โกรธจัด!

  ถ่ายฉากนี้มีอยู่แค่ 2 คนคือ แท่ง แอน ซึ่งเรื่องฝีมือไม่ต้องพูดถึงแถมทำการบ้านมาดีทั้งคู่ ผกก. หนุ่ม-อรรถพร ให้ซักซ้อมหน้าเซตซักพักก็พร้อมเล่นเลย แท่ง เดินหัวเสียเข้ามาตะโกนเรียก แอน ลั่นบ้าน แอน พอเห็นสามีก็โผเข้ากอดด้วยความดีใจไม่ได้ดูสีหน้าอารมณ์ใครเล้ย แท่ง ยืนนิ่งสีหน้าโกรธจัดก่อนจะผลัก แอน ออกอย่างแรงทำเอา แอน อึ้ง จากนั้น แท่ง ก็ปาหนังสือพิมพ์ที่ลงข่าว ดิว สารภาพลงกับพื้น แอน ถึงกับสะดุ้ง แท่ง แสดงความเกรี้ยวกราดกระชากแขน แอนอย่างแรงพร้อมจ้องหน้าคาดคั้นให้ แอน สารภาพ แต่ แอน ปฏิเสธเสียงแข็งแถมบีบน้ำตาสำออยว่าถูกใส่ร้าย แท่ง มองหน้าด้วยความสมเพช จากนั้นก็เปิดฉากต่อว่า แอน ใช้วิธีสกปรกทำร้ายคนที่ตนรัก แอน ถึงกับน้ำตาร่วงเผาะ แท่ง ยังพูดเสียงกร้าวทิ้งท้าย “ผมทนอยู่กับคนเลวๆอย่างคุณได้ยังไง” แล้ว แท่ง ก็เดินจากไป แอน ถึงกับกรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง! เทกเดียวผ่าน...สะใจมากอยากให้ดู คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิมานจอเงินแท่ง ศักดิ์สิทธิ์แอน สิเรียมแหม่ม คัทลียานิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 16:49 น.