วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แนว: โรแมนติก-ดราม่า

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: บุตรรัตน์ บุตรพรหม

กำกับการแสดงโดย: หนุ่ม อรรถพร ธีมากร

ผลิตโดย: บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง,คัทลียา แมคอินทอช,สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์

ปมอื้อฉาวในอดีต.. 

ทำให้เธอก้าวสู่วงการมายาตามหาความจริง 

ชนวนแค้นในอดีตกำลังถูกจุดขึ้นอีกครั้ง

เมื่อ อรวรรณ (แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช) แม่ของนุสรา ต้องจบอนาคตในวงการบันเทิงในขณะที่กำลังโด่งดังสุดขีดด้วยน้ำมือของนางเอกคู่แข่ง รุ่งรวี (แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) ขณะที่พ่อของเธอ ที่เป็นดาราชื่อดังปฎิเสธไม่ยอมรับเธอเป็นลูก ทิ้งให้เธอ (นุสรา) กับแม่ (อรวรรณ) เผชิญชีวิตตามยถากรรม 

นุสรา...จึงหาทางเข้าสู่วงการบันเทิงเพื่อจะได้พบกับพ่อที่แท้จริง โดยไม่คิดว่าเธอ กำลังเป็นชนวนความรัก ความแค้นชักนำให้ทุกคนที่เคยเกี่ยวพันกันในอดีตย้อนกลับมาห้ำหั่นกันอีกครั้ง โดยมีวงการบันเทิงยุค 2518 - 19 เป็นฉากหลัง...

“วิมานจอเงิน” ภายใต้ของ ผู้จัดและผู้กำกับฯ หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร  ซึ่งเป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของพระนางคู่ขวัญ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง รับบทเป็น “อิสร์” และ แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช รับบทเป็น “อรวรรณ” ร่วมด้วย แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ รับบทเป็น “รุ่งรวี”

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกมากมายอาทิ เจษ เจษฎ์พิพัฒน์ ติละพรพัฒน์, เพลงขวัญ นัตยา ทองแสน , พ้อยท์ ชลวิทย์ มีทองคำ, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิณ เตจะสาเวศซ์ , ปั้น ชิตณรงค์, อ้วน รีเทิร์น, ดิว ภัทรพล, จูเนียร์ กรวิชญ์, อ้อม กานต์พิศชา, ปริม อัจฉรียา ฯลฯ

ติดตามความสนุกเรื่อง “วิมานจอเงิน” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม นี้

เรื่องย่อ วิมานจอเงิน นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครวิมานจอเงิน ติดตามคลิปวิมานจอเงิน ดูรูปภาพนักแสดงนำ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง,คัทลียา แมคอินทอช,สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์,ช่องวัน 31 2018-08-01T08:52:41+00:00 2018-08-10T09:51:50+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ