ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'แตงโม-พิงกี้' เฟก! แท็กทีมบีบน้ำตาปั่นกระแส

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 พ.ค. 2561 07:45 น.
  SHARE

  แซ่บสุดติ่งไปเลยสำหรับละครเรื่องใหม่ “มายารัก ON LIE” 1 ใน “เมืองมายา LIVE” เดอะซีรีส์ หลังพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ถูกปล่อยคลิปฉาวออกมาจนเป็นที่ฮือฮา แต่ 2 สาว แตงโม–นิดา และ พิงกี้–สาวิกา ก็ยังไม่พอใจ แถมยังเล่นใหญ่ด้วยการแท็กทีมมานั่งบีบน้ำตาสร้างกระแสเรียกคะแนนสงสาร แบบว่าแสบคูณสองจริงๆ โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ช่อง Real 89 จัดแถลงข่าวเรื่องที่ ดาว (แตงโม) พยายามฆ่าตัวตาย เพราะเครียดเรื่องที่ ทาวิน (ชาคริต) ไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่น

  ฉากนี้ ผกก. ตั้ม-บรรเจิด ยกกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอช่องวัน 31 ตึกแกรมมี่ ผกก.เรียกนักแสดงทั้งหมดมาซักซ้อมคิว มี แตงโม, พิงกี้, ตุ้ย, ออร์แกน, แม็คเก้ ซึ่งบทหนักเป็นของ แตงโม ที่จะต้องบีบน้ำตาเรียกคะแนนสงสาร แหม เรื่องบีบน้ำตาอาจจะยากสำหรับคนอื่น แต่ถ้าเป็น แตงโม แล้วชิลมากเลยคริๆ

  เมื่อพร้อม ผกก.ก็สั่งถ่ายจริงทันที บรรยากาศเหมือนงานดาราตั้งโต๊ะแถลงข่าวทุกอย่าง มีสื่อนับสิบตั้งกล้องรอ แตงโม กับ พิงกี้ เข้ามานั่งพร้อมแถลง นักข่าวก็ยิงคำถามรัวๆ ฟาก แตงโม ก็บีบน้ำตานำก่อนอย่างช่ำชองแถมยังมีสะอึกสะอื้นอีกต่างหาก เนียนมาก! จากนั้น แตงโม ก็ยกมือไหว้ขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ที่ทำลงไปเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบเพราะเครียด แต่โชคดีที่ พิงกี้ มาช่วยไว้ได้ทัน

  ฟาก พิงกี้ ก็ยิ้มอ่อนทำหน้าเห็นอกเห็นใจเพื่อนแบบว่าเข้าขากันจริงจริ๊งคู่นี้ เรียกว่าตีบทแตกกระจุยกระจายได้โล่...ตามชมความดราม่าปลอมๆของ 2 สาวได้ในคืนนี้ ทางช่องวัน 31.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มายารัก ON LIEเมืองมายา LIVEแตงโม นิดาพิงกี้ สาวิกานิยายละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้