‘บรู๊ค’ดึง‘กบ’มาช่องโมโน เคาะสนิมเล่นพระเอกในรอบ10ปี

ข่าว

  ‘บรู๊ค’ดึง‘กบ’มาช่องโมโน เคาะสนิมเล่นพระเอกในรอบ10ปี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 มี.ค. 2561 08:01 น.

  หลังจากขึ้นแท่นเป็นผู้จัดแล้ว บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ ยังหวนกลับมาแสดงละครอีกครั้ง เจอ บรู๊ค ในงานบวงสรวงซีรีส์ “Diamond Eyes (ตาสัมผัส-ผี) 2” ทางช่องโมโน 29 ที่อาคารจัสมินฯ แจ้งวัฒนะ เลยถามว่า ภาคแรกเป็น ชาคริต แย้มนาม เล่น มาภาคนี้ทำไมตัดสินใจเล่นเอง? “เนื่องจากว่ามีการปรับเปลี่ยนตัวละคร เราพยายามคิดว่าซีซั่นที่ 1 จบลงแบบไหน แล้วซีซั่นที่ 2 จะทำยังไง มีความรู้สึกว่าต้องปรับเปลี่ยนเยอะ เพราะชาคริตติดเรื่องคิว แล้วช่องก็ขยายเวลาเป็น 2 ชั่วโมง เลยต้องมีการปรับเปลี่ยนหมดเลย”

  ตอนแรกเราวางตัวเป็นชาคริต? “ใช่ครับ แต่ว่าน้องติดเรื่องคิวจริงๆ ตอนแรกวางแผนว่าจะเปลี่ยนพระเอกไปทุกซีซั่น แต่พอมาคุยกันแล้วช่องก็บอกว่าเอานักแสดงหลักอยู่ให้ครบ แล้วมีแขกรับเชิญมาเพิ่มสีสันให้กับเรื่องดีกว่า”

  เหตุผลที่ตัดสินใจเล่นเอง? “พอดีได้คุยกับพี่ๆผู้กำกับ เค้าก็บอกว่าไหนๆผมก็ไปคุมกองอยู่แล้ว ลองมาช่วยกันดีกว่า ทางช่องก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ซีซั่นนี้ยอมรับว่ามีการปรับเยอะ”

  ต้องเคาะสนิมเยอะมั้ย? “ก็เยอะครับ พอมาเล่นเองเราก็ต้องมีเตรียมตัวในส่วนของภาระตัวเราเองด้วยมีเข้าฉากอะไรบ้าง มีบทยังไง เหมือนย้อนไปตอนที่เล่นละครเรื่องสุดท้ายประมาณปี 2548 ก็ประมาณ 10 กว่าปีแล้ว”

  เห็นว่าจะมี กบ-สุวนันท์ มาเล่นด้วย? “ชวนมาตั้งแต่ซีซั่นแรกแล้ว แต่ตอนนั้นน้องกบยังไม่พร้อม เค้ายังเลี้ยงลูกอยู่ ไม่มีเวลา พอเค้ากลับมารับงานละคร เลยให้เค้าอ่านแล้วเค้าชอบ เป็นคาแรกเตอร์ที่เค้าไม่เคยเล่นมาก่อน”

  ตอนนี้เปลี่ยนจากนักการเมืองมาเป็นนักแสดง? “ไม่นะ ตอนก่อนก็เป็นนักแสดง แล้วเป็นนักการเมือง พอกลับมาทำอาชีพที่เราเคยทำมาก่อน ก็ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมาก ส่วนจะเป็นนักการเมืองอีกมั้ย ก็ขอดูก่อน ถ้าติดพันทางนี้ ก็คงหยุด เพราะตอนนี้ผู้ใหญ่ทางช่องให้โอกาสเยอะมาก ก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไป เพราะช่องบอกให้เตรียมซีซั่นที่ 3 ไว้แล้ว เราก็ยังสนุกกับการทำงานตรงนี้”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บรู๊ค ดนุพรกบ สุวนันท์ตาสัมผัสผี Diamond Eyesโมโน 29บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 06:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์