ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดใจครั้งแรก กุญแจซอล เผยแล้ว! หลังโดนพ่อแม่ ตัดขาดความเป็นลูก

ไทยรัฐออนไลน์
8 พ.ย. 2560 17:05 น.
SHARE

แรง!!! แรง!!! แรง!!! ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย สะท้านไปทั้งวงการ กับกรณีไม่ไหวจะเคลียร์เพลียใจเหลือเกิน พ่อแม่แท้ๆ จำต้องประกาศตัดขาดความเป็นพ่อแม่ลูกกันไปเรียบร้อยแล้ว โดยคุณแม่มุก มุกดา, คุณพ่อหนึ่ง นึกคิด ปวดใจสุดๆ หัวใจแตกสลายย่อยยับ ร้องไห้หนักต้องประกาศอย่างเป็นทางการ ตัดลูกสาวกุญแจซอล ออกจากครอบครัว ออกจากกองมรดก เหตุเพราะเลือกข้างไปอยู่กับสามีนักบิน นัท นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย

หลังจากเมื่อวานก่อนเมื่อมีเหตุวุ่นวายมาก มีการทะเลาะกันรุนแรงกับนัท สามีกุญแจซอล เพราะมีการห้ามถ่ายรูป ห้ามอุ้มลูก ที่ห้องพักบริเวณชั้น 12 โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรุงเทพฯ เรื่องลุกลามบานปลายใหญ่โต จนทำให้พ่อแม่กุญแจซอล จำต้องตัดขาดความเป็นพ่อแม่ลูกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ

ดาราสาวชื่อดังช่อง 7 อดีตนักร้องบ้าน เอเอฟ AF 6 กุญแจซอล เข้ามาฝากท้องและคลอดลูกชาย น้องเทคออฟ ด.ช.เหนือเมฆ เลิศพัฒนาไทย ไปแล้วตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยวันนี้กุญแจซอลยังคงสดชื่นมีแววสวยอยู่ในระหว่างพักฟื้นร่างกาย โดยรวมสุขภาพของแม่และลูกชาย ปลอดภัยแข็งแรงดีแล้ว โดยมีสามีนักบินและพ่อแม่สามี คอยดูแลเอาใจใส่ใกล้ชิดเป็นอย่างดี 

เมื่อคืนมีข่าวใหญ่โตเลย? "ไม่เป็นไรๆ ตอนนี้เรามีจุดโฟกัสที่ลูกแล้ว ไม่ค่อยได้คิดเรื่องอะไรแล้ว ไม่ได้ดูข่าว ไม่ได้ดูทีวีเลย ไม่อยากจะเครียดด้วย (ยิ้มอ่อน)"

แม่ก็คือแม่เรานะคะกุญแจซอล? "(นิ่งเงียบ)...หน้าสดไม่ได้แต่งหน้าเลย (หัวเราะเบาๆ)" ดูๆ  แล้วน่าจะอ้วนขึ้นๆ มีพุงออกมาด้วย? "มันก็มีออกมาบ้างค่ะ (ยิ้มกว้างๆ)"

สุขภาพน้องเทคออฟลูกชายเป็นอย่างไรบ้าง? "แข็งแรงดีค่ะ" ซอลเป็นคนบุคลิกกระโดกกระเดกไม่ค่อยเรียบร้อยดีนัก เป็นคุณแม่มือใหม่เลยจะเลี้ยงลูกไหวมั้ย? "(ยิ้ม) อุ๊ย! แต่หนูสนุกนะ หนูชอบ"

มีข่าวต่างๆ เยอะแยะมากมายออกมาเกี่ยวกับตัวซอล? "ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ปั๊มนมหลายชั่วโมง ป้อนนมลูกก็หมดเวลาแล้วแหละค่ะ" ไม่อยากจะให้ทะเลาะกันเลยทั้งสองครอบครัว อยากให้พูดคุยพูดจากันดีๆ? "(นิ่งเงียบ แล้วยิ้มเล็กน้อยให้แทน)".

อ่านต่อ : มันจบแล้วจริงๆ แม่มุกดา ร่ำไห้หนัก เลิกยื้อปล่อย กุญแจซอล ไปใช้เวรใช้กรรม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุญแจซอล คลอดลูกพ่อแม่ตัดขาดกุญแจซอลกุญแจซอล ผัวนักบินแม่มุกดา แม่กุญแจซอลดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 19:29 น.