วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มันจบแล้วจริงๆ แม่มุกดา ร่ำไห้หนัก เลิกยื้อปล่อย กุญแจซอล ไปใช้เวรใช้กรรม

จากการปะทะเดือดเมื่อวาน ระหว่างพ่อแม่ลูก และลูกเขย กุญแจซอล ป่านทอทอง สามีนักบิน นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย กับพ่อหนึ่ง นึกคิด และแม่มุกดา บุญทอง ที่โรงพยาบาล หลังพ่อแม่และน้องสาวได้ไปเยี่ยมหลาน แต่ทางด้านสามีของกุญแจซอลไม่พอใจที่ทุกคนกรูกันเข้าไปถ่ายรูป จึงเกิดการปะทะคารมกันเกิดขึ้นลั่นโรงพยาบาล

งานนี้เลยทำให้พ่อของกุญแจซอล ไม่พอใจเป็นอย่างมากที่ลูกสาวเข้าข้างสามี และห้ามไม่ให้พ่อกับแม่เข้าไปเยี่ยมหลานอีก ซึ่งพ่อแม่ก็ได้เปิดใจว่า ตัดขาดความเป็นพ่อแม่ลูกกันแล้ว ขณะที่ กุญแจซอล เปิดใจกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่าไม่สนใจเรื่องราวใดๆ ขอเดินหน้าเลี้ยงลูกให้ดี

ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อพูดคุยกับ แม่มุกดา บุญทอง เพื่อสอบถามถึงสภาพจิตใจ ณ ตอนนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง หลังจากเกิดเรื่องเมื่อวาน โดยคุณแม่มุกดาได้บอกว่า ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นกว่าเมื่อวาน ได้ทำใจไว้แล้ว เพราะเตรียมใจมาประมาณ 8-9 เดือน และคิดว่าคงไม่ได้ลูกกลับมาแล้ว เมื่อวานหลังจากเกิดเรื่อง ร้องไห้หนักมาก และจะร้องไห้เป็นครั้งสุดท้าย

อ่านต่อ : เปิดใจครั้งแรก กุญแจซอล เผยแล้ว! หลังโดนพ่อแม่ ตัดขาดความเป็นลูก 

ส่วนด้าน พ่อหนึ่ง นึกคิด ที่หลายคนห่วง เพราะก่อนหน้านี้พ่อได้เข้ารับการผ่าตัดหัวใจ หลังหยุดหายใจไปประมาณ 5 นาที แม่มุกดาบอกว่า ตอนนี้พ่อสบายดี ไม่ได้เครียดอะไร เรื่องเมื่อวานมันจบแล้ว ถือว่าได้ตัดขาดกันแล้ว ไม่คิดว่าลูกจะเฉยชาได้ขนาดนี้

ถามว่า ถ้าในอนาคตกุญแจซอลอุ้มลูกมาขอขมา จะให้อภัยหรือไม่ แม่มุกดาได้บอกว่า อันนี้ก็ตอบไม่ได้ เพราะมันยังไม่เกิด ตอนนี้ก็ให้เค้าไปใช้เวรใช้กรรมด้วยกัน และที่เค้าพูดเมื่อวานว่า อยู่นิ่งๆ จะดูฉลาดกว่า คำพูดนี้กุญแจซอลพูดตามสามีของเค้า แม่ไม่คิดว่าลูกจะพูดขนาดนี้ ตอนนี้ถือว่าจบกันแล้ว

นอกจากนี้ แม่มุกดา และพ่อหนึ่ง ได้ฝากขอบคุณทุกกำลังใจ ตอนนี้พ่อกับแม่ดีขึ้นแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง.

แม่กุญแจซอล เผยตอนนี้รู้สึกดีขึ้นกว่าเมื่อวาน หลังเกิดเรื่องร้องไห้หนักมาก ด้าน พ่อหนึ่ง นึกคิด ไม่เครียดแล้ว เพราะถือว่าลูกเลือกทางนี้ และได้ตัดขาดกันแล้ว... 8 พ.ย. 2560 16:54 8 พ.ย. 2560 18:17 ไทยรัฐ