สาวๆยอมแล้ว! “สายป่าน” สามีแห่งชาติสวยหรือหล่อก็ได้ รักดี๊ดีคบ “อาเบย์” มีแต่เข้าใจไม่เคยชวนทะเลาะ

ข่าว

  สาวๆยอมแล้ว! “สายป่าน” สามีแห่งชาติสวยหรือหล่อก็ได้ รักดี๊ดีคบ “อาเบย์” มีแต่เข้าใจไม่เคยชวนทะเลาะ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 พ.ย. 2560 07:01 น.

  แทบ​ลืม​ความ​เป็น​สาว​หวาน​ของ “สาย​ป่าน-อภิญญา สกุล​เจริญสุข” หลัง​เจ้าตัว​หั่น​ผม​สั้น​ลุ​ค​เท่​ดู​หล่อ​ไม่​แพ้​หนุ่มๆจน​สาวๆรุม​กรี๊ด​ยกใหญ่ แต่​แฟน​หนุ่ม “อา​เบย์-ณ​รัฐ” ก็​วางใจ​ไม่​มี​หวง​สัก​นิด คราว​นี้ สาย​ป่าน กลับ​มา​รับ​บท “เจน” ใน​บทบาท​คุณ​แม่เลี้ยง​เดี่ยว​สุด​เปรี้ยว​ใน​ซีรีส์ “Bangkok รัก Series” ค่าย​บ​รา​โว่ ช่อง GMM25 เรียก​ว่า​ผม​สั้น​ก็​เปรี้ยว​แซ่บ​แบบ​ผู้หญิง​ได้ สาย​ป่าน เผย​ว่า

  “หน้า​ป่าน​ดู​ให้​เป็น​ผู้หญิง​ก็ได้ เป็น​ทอม​ก็ได้ หน้าตา​อยู่​ที่​เสื้อ​ผ้า​ที่​ใส่ เรื่อง​นี้​คาแรกเตอร์ สาว​เปรี้ยว​มั่นใจ ใน​เรื่อง​ป่าน​เป็น​เจน เป็น​รัก​เดียว​ที่​พี่​เป้​ไม่​เคย​ลืมเค้า​รัก​มาก​และ​รอ​และ​เค้า​มี​ผู้หญิง​วุ่นวาย​หลาย​คน บท​ป่าน​จะ​ต้อง​ส​ตรอง​มาก เป็น​คุณ​แม่เลี้ยง​เดี่ยว ไม่​เคย​เล่น​บท​แบบ​นี้ ก็​ต้อง​ทำ​ความ​เข้าใจ ที่​ยาก​น่า​จะ​เป็น​พาร์​ต​ชีวิต​เรา​ที่​ต้อง​ตัดสินใจ ทั้ง​รัก​ที่​ฝังใจ กับ​รัก​ใหม่​ที่​ดี​มาก เรื่อง​นี้​ด​รา​ม่า​หนัก​มาก”

  ขึ้นชื่อ​ว่า​สาย​ป่าน​เลย​เจอ​บท​หิน​ตลอด?

  “งาน​ง่าย​ไม่​มี​ให้​ทำ​แล้ว (ยิ้ม)”

  ตั้งแต่​ตัด​ผม​เปลี่ยน​ลุ​ค​กลาย​เป็น​สามี​แห่งชาติ​ไป​เลย​สาวๆรุม​กรี๊ด?

  “โอ้​โห เยอะ​เลย ก่อน​หน้า​นี้​ทุก​คน​รู้อยู่​แล้ว​ว่า​เป็น​ผู้หญิง มี​แฟน​แล้ว จู่ๆก็​กลาย​เป็น​สามี​ไป​เลย”

  สาวๆเข้า​มา​เยอะ​เลย​มั้ย?

  “เยอะ​นะ ใน​โซ​เ​ชี​ยล​ก็​เยอะ ก่อน​หน้า​นี้​คน​อาจจะ​รู้สึก​ว่า​ป่าน​เป็น​คน​แรง บาง​คน​อาจจะ​ไม่​ชอบ​ใน​จริต​ของ​ป่าน​แต่​พอตัว​ตน​ของ​เรา​ออก​มา เค้า​ก็​เข้าใจ​นะ​ว่า​ป่าน​เป็น​คน​แบบ​นี้​เค้า​ยินดี​และ​ชื่นชม​ใน​ความ​มั่น​ใจ​กล้า​ตัดสินใจ​ทำ​อะไร​สัก​อย่าง​นึง​ของ​เรา”

  มี​คน​เข้า​มา​จีบ​แบบ​ชอบ​มาก​อยาก​เป็น​แฟน​เลย​มั้ย?

  “ยัง​ไม่​มี​ถึง​ขนาด​นั้น มี​แต่​บอก​ว่า​หนู​ยอม​หมด​แล้ว​ทุก​อย่าง​เลย หนู​ยอม เป็น​ผัว​หนู​เถอะ บางที​แท็กแม่​ตัว​เอง​แล้ว​บอก​ว่า​แม่​เห็น​แฟน​หนู​หรือ​ยัง”

  อา​เบย์ แฟน​เรา​ว่า​ไง?

  “เค้า​โอ​เค ขำ​ค่ะ”

  เคย​เจอ​ผู้หญิงเข้า​มา​กรี๊ด​กร๊าด​ตรง​หน้า​เค้า​เลย​มั้ย?

  “มี​นะ เข้า​มา​แล้ว​บอก​ว่า​พี่​ป่าน​หล่อ​กว่า​พี่​เบย์​อีก”

  เค้า​เสีย​เซล​ฟ์​มั้ย?

  “ไม่​ค่ะ เค้า​ขำ เค้า​ชอบนะ พอ​ผม​สั้น​แล้ว​ดูแล​ง่าย เค้า​ก็​รู้​ว่า​เรา​ชีวิต​ง่าย​ขึ้น”

  ความ​รัก​ตอน​นี้​เป็น​ไง?

  “ดี​ค่ะ พี่​เบย์​ก็​ยุ่งๆเรื่อง​ร้าน​หน่อย”

  เพราะ​อะไร​คบ​คน​นี้​อะไร​ก็​ลงตัว​ไป​หมด?

  “ใช้​ความ​เข้าใจ​อย่าง​เดียว​เลย ไม่​มี​ใคร​เข้าใจ​หรอก​ว่า​อาชีพ​นัก​แสดง​มัน​หนัก​หรือ​เหนื่อย อด​หลับ​อด​นอน​ขนาด​ไหน​เพียง​แต่​คน​ที่​เค้า​เข้าใจ​เค้า​ก็​จะ​เข้าใจ​จริงๆ ตอน​นี้​คน​ที่​เข้าใจ​คน​นั้น​ก็​คือ​พี่​เบย์”

  คน​นึกถึง​คู่​เรา​ก็​คือ​ความ​หวาน?

  “หวาน​มั้ย​ก็​ไม่ได้​หวาน​เลี่ยน เรา​เข้าใจ​กัน เรา​ไม่​เคย​ทะเลาะ​กัน​เลย เค้า​ใจเย็น​และ​ใจดี​มาก ทำ​ความ​เข้าใจ​กับ​ปัจจุบัน คบ​มา 3 ปี​แล้ว ถาม​ว่า​วาง​อนาคต​มั้ย​ก็​ยัง พอ​อยู่​ด้วย​ความ​เข้าใจ มัน​ก็​เข้าใจ​ปัจจุบัน​ว่า​เรา​ทำ​อะไร​กัน​อยู่ ไม่ได้​มา​กดดัน​เรื่อง​อนาคต เรา​คุย​กัน​ตลอด​ทุก​อย่าง เหมือน​เรา​คุย​กับ​แม่ เพื่อน​พี่​ชาย ไม่​มี​อารมณ์​หึง​หวง ไม่​ปรุง​แต่ง​อารมณ์​ไม่​ใช้​คำ​พูด​คำ​ไม่​ดี​ที่​จะ​ทำให้​ทะเลาะ​กัน”

  ตั้งแต่​มี​แฟน​มี​คน​กล้า​มา​จีบ​มั้ย?

  “ก็​มี​บ้าง ป่าน​ก็​บอก​พี่​เบย์​นะ ดี​กว่า​เรา​โกหก มี​อะไร​ก็​บอก​หมด เค้า​รู้​ว่า​ป่าน​เป็น​คน​ยัง​ไง ก็​ไว้ใจ​เชื่อใจ​กัน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาย​ป่าน อภิญญาอา​เบย์ ณ​รัฐความรักดาราGMM25ละครดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 00:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์