หลังจากซุ่มเทรนเด็กฝึกหัดมานาน ล่าสุดค่ายเพลง E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) เตรียมเปิดตัว Girl Group น้องใหม่ ที่จะเข้ามาเขย่าวงการเพลงในปลายปีนี้ ด้วยแฟชั่นโปรไฟล์วิดีโอที่เผยโฉมสมาชิกทั้ง 8 คน ที่มาพร้อมโปรไฟล์สุดปัง ซึ่งมีการปล่อยโปร ไฟล์เดี่ยว เพื่อเผยตัวตนของศิลปินแต่ละคน ตามด้วยโปรไฟล์รวมที่สะท้อนความสวยหวานแบบมีเอกลักษณ์ ด้วยเคมีที่ลงตัวของทั้ง 8 คน ทำให้ การรวมตัวกันครั้งนี้ น่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยสมาชิกทั้ง 8 คนของค่าย E29 Music Identities ที่จะเปิดตัวในปลายปีนี้ ประกอบด้วยศิลปินที่มีความสามารถและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น

ซึ่งแต่ละคนได้ผ่านการฝึกฝนและพัฒนาทักษะต่างๆ อย่างเข้มงวดมาเป็นเวลานาน เพื่อให้พร้อมสำหรับการเดบิวต์ในฐานะ Girl Group ที่มีศักยภาพและความสามารถในการสร้างกระแสใหม่ในวงการ T-Pop ประกอบด้วย แบมแบม-บุตรี กัลย์จารึก สาวสวยสุดเฟียซ, แบรี่-อภิชญา มอลลิน สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน, ตาต้า-ปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร สาวสวยหวานใส, เฟรช-จิภัสสร เล้าลือชัย สาวสวยสไตล์คูลๆ, ซินดี้-ซินดี ชมิด สาวที่มีสไตล์เท่ในแบบฉบับของตัวเอง, เชียร์-จิญาพัฒน์ ตันติกิตติชัยกุล สาวสวยใสธรรมชาติ, เรย์-รวิสรา เชี่ยวเวช สวยหมวยที่มีลักยิ้มสุดน่ารัก, ภัสจัง-นภัสนันท์ รณเกียรติ น้องเล็กสุดของวง เตรียมตัวพบกับการเปิดตัว Girl Group น้องใหม่ของ E29 Music Identities รอประกาศชื่อวงและคอนเซปต์วงในเร็วๆนี้ พร้อมกันทุกช่องทาง

งานนี้รักใครชอบใคร เตรียมปักหมุดเมนกันได้เลย! เรียกน้ำย่อยติดตามและเป็นกำลังใจให้สาวๆ E29 Trainees จากค่ายเพลง E29 Music Identities ทาง https://www.youtube.com/watch?v=mjMn7rHPe6M 

...

อ่าน "คอลัมน์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ" ทั้งหมดที่นี่