“เอกชัย” ดึงคนดังอีสานปะทะขวัญใจชาวใต้ การันตีคนดูคุ้มค่าสุดใน “มนต์รัก วัวชน”

ข่าว

“เอกชัย” ดึงคนดังอีสานปะทะขวัญใจชาวใต้ การันตีคนดูคุ้มค่าสุดใน “มนต์รัก วัวชน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

14 มิ.ย. 2565 07:01 น.

บันทึก

อีกหนึ่งสีสันของภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “มนต์รัก วัวชน” ขนทัพนักแสดงที่อัดแน่นล้นเฟรม แถมผู้กำกับ เอกชัย ศรีวิชัย ยังดึงดาวเด่นคนดังของภาคอีสาน นำทีมโดย หม่ำ จ๊กมก, ตั๊กแตน–ชลดา, ฮาย–อาภาพร ฯลฯ มาปะทะฝีไม้ลายมือขวัญใจชาวใต้อย่าง ไพศาล ขุนหนู, ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, บ่าววี, หลวงไก่ ฯลฯ

เอกชัย ผู้กำกับ เผยว่า “ในเรื่องมันจะเป็นสีสันของคนภาคอีสานกับภาคใต้ที่ต้องมาปะทะกัน วิธีการเลือกนักแสดงเราดูที่เหมาะสมกับบทให้มากที่สุด ถ้าเรามองถึงภาคอีสานก็จะต้องเป็น หม่ำ จ๊กมก ส่วนนางเอก ตั๊กแตน-ชลดา ชอบวิธีการศึกษาการแสดงของเขา เขาเป็นเด็กมีพรสวรรค์ เลยคิดว่านางเอกหุ่นแบบนี้ก็ได้ นางเอกไม่จำเป็นต้องดื่มน้ำส้มเหมือนสมัยก่อน หรือฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ก็เล่นเป็นเมียพี่ทุกเรื่อง คืออยากให้เป็นเหมือนล้อต๊อกกับชูศรี การทำงานเราเล่นกับเขามันง่าย มันเข้าขากันไปหมด ทางฝั่งภาคใต้เลือกพระเอกคือไพศาล เหมาะที่จะเป็นนักเลงวัวชน ส่วนพี่ชายของพระเอกเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงทางภาคใต้มากๆ คือ บ.เบิ้ล 300 ส่วนลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในการถ่ายทำเราต้องทำให้เขาดูโตขึ้น เรื่องเสื้อผ้าก็ช่วยทำให้ดูโตขึ้นได้เยอะ คิดว่าแฟนๆหนังไทยที่ซื้อตั๋วเข้าไปชมหนังเรื่องนี้ แค่คุณเข้าไปดูคนดังของแต่ละภาคก็คุ้มค่าสุดๆแล้ว ไม่ง่ายเลยที่แต่ละคนจะมารวมตัวกันได้ครับ” มนต์รัก วัวชน” ผลงานจากค่าย “M39” ชมพร้อมกันทั่วประเทศ 30 มิถุนายนนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ
03:11

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 08:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์