“ดอน ลี” จัดหนักบู๊ระห่ำไล่ล่าล้างนรก “เดอะ ราวด์อัพ” จ่อฉายไทย 16 มิ.ย.

ข่าว

“ดอน ลี” จัดหนักบู๊ระห่ำไล่ล่าล้างนรก “เดอะ ราวด์อัพ” จ่อฉายไทย 16 มิ.ย.

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

30 พ.ค. 2565 07:15 น.

บันทึก

กลับมาครั้งนี้ของพี่เบิ้มกล้ามใหญ่ ดอน ลี ไม่ทำให้ผิดหวัง ในภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรม-คอมเมดี้ “The Roundup บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก” ทุบสถิติยอดขายตั๋วเร็วที่สุดกว่า 4 ล้านใบในสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย ถือว่าเร็วที่สุดในรอบ 3 ปี และกวาดรายได้ในประเทศเกาหลีไปแล้วกว่า 1,178 ล้านบาทไทย หรือเท่ากับ 34.4 ล้านเหรียญ USD

โดย ดอน ลี ได้เปิดใจว่า...“ต้องขอบคุณแฟนๆและกำลังใจจากทุกคนมากๆ ที่ทำให้การกลับมาครั้งนี้ของผมและทีมนักแสดงทุกคนมีความหมายมาก หลังจากที่พวกเราได้ผ่านสถานการณ์โควิด-19 มาแล้ว เดอะ ราวด์อัพเป็นหนังเรื่องแรกๆของเกาหลีที่กล้าโดดลงมาเข้าฉายในตอนนี้ มันสร้างความมหัศจรรย์ของพลังแฟนๆคอหนังได้อย่างดีเยี่ยม ผมและทีมนึกไม่ถึงว่าจะได้การต้อนรับดีขนาดนี้ พวกคุณคือพลังบวกของพวกเราครับ และในกลางเดือนมิถุนายนนี้แฟนๆชาวไทยทุกคนก็จะได้ชมภาพยนตร์ เดอะ ราวด์อัพ เช่นกัน หวังว่าคงสนุกมันส์และบู๊ระห่ำไปพร้อมกับพวกเรานะครับ” สามารถชมภาพยนตร์ The Roundup...บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก สังกัดค่ายไฟว์สตาร์ฯ พร้อมฉาย 16 มิ.ย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"
02:20

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 10:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์