“แอนดี้ เซอร์คิส” ลุยงาน “เวน่อม” มั่นใจ “ทอม-วู้ดดี้” เป็นส่วนผสมที่ลงตัว

ข่าว

  “แอนดี้ เซอร์คิส” ลุยงาน “เวน่อม” มั่นใจ “ทอม-วู้ดดี้” เป็นส่วนผสมที่ลงตัว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ธ.ค. 2564 07:15 น.

  “โซนี่ พิคเจอร์ส” ส่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องยิ่งใหญ่ขวัญใจคนทั้งโลก “Venom : Let There Be Carnage” เป็นการหวนคืนสู่จอเงินอีกครั้ง สำหรับ ทอม ฮาร์ดี้ สวมบท “เวน่อม” ผู้ปกป้องที่แสนร้ายกาจ ผลงานการกำกับของแอนดี้ เซอร์คิส กล่าวว่า

  “จู่ๆ ทอม ฮาร์ดี้ เขาโทร.หาผม บอกผมว่า “คงเป็นเรื่องเยี่ยมถ้าผมจะมากำกับหนังเรื่องนี้และขอให้ผมมาร่วมงานด้วย” ผมคิดว่าเป็นเพราะเขาต้องการผู้กำกับที่เข้าใจ เข้าถึง คงความเป็นตัวตนของเวน่อมได้มากที่สุด งานครั้งนี้มันเป็นของถนัดของผม การสร้างตัวละครด้วยการใช้ CG ความร่วมมือที่จะนำตัวละครไปสู่โลกของวิชวล เอฟเฟกต์ เราต่างคุ้นเคยกันในฐานะนักแสดงมานานหลายปีแล้ว มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดครับที่จะได้มีโอกาสร่วมงานกับทอมสักครั้ง เวน่อมในครั้งนี้ความยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกคือเรามีวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ที่มารับบทคาร์เนจ-คาซาดี้ เขาเป็นส่วนสำคัญและเป็นตัวร้ายที่แฟนๆรักมากที่สุดในจักรวาลเวน่อมเช่นกัน เขากลายเป็นเครื่องจักรสังหารที่บ้าคลั่ง นี่คือส่วน ผสมที่ลงตัวที่มาเจอกันระหว่างทอม ฮาร์ดี้ กับวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ส.ต.ต.ซิ่งบิ๊กไบก์ชนหมอรามาฯดับสลด
  02:42

  ส.ต.ต.ซิ่งบิ๊กไบก์ชนหมอรามาฯดับสลด

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอนดี้ เซอร์คิสทอม ฮาร์ดี้เวน่อม Venomเวน่อม หนังภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ผู้กำกับหนังดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 10:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์