“มุก-ธิชา” เล่นจริงจูบจริง ยอมรับเขินมากฉากเลิฟซีนเลสเบี้ยนใน “บุษบา”

ข่าว

“มุก-ธิชา” เล่นจริงจูบจริง ยอมรับเขินมากฉากเลิฟซีนเลสเบี้ยนใน “บุษบา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ย. 2564 07:01 น.

เรียกเสียงฮือฮาจากคอหนังหลังจากได้ดู ภาพยนตร์แอ็กชัน-ดราม่า เรื่อง “บุษบา (The Secret Weapon)” งานกำกับฯของ ปีเตอร์-นพชัย ค่ายโมโน ออริจินอลส์ กำลังออกอากาศทาง โมโนแมกซ์ ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ กับฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อนระหว่างสองสาว มุก-พิชานา และ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ ที่ไม่ว่าจะดูมุมไหน ก็รู้ว่าทั้งคู่เล่นจริงจูบกันจริงๆ ไม่มีตัวแสดงแทน

โดยมุกเล่าว่า...“เขินมากค่ะ เป็นครั้งแรกที่เล่นเลิฟซีนเลยก็ว่าได้ ซึ่งสองตัวละครนี้มาเจอกันโดยใช้รหัสเรียก มุกคือ “029” และพี่ธิชาคือ “014” ต่างฝ่ายต่างผ่านการสูญเสียแบบที่ไม่มีอะไรจะเสียแล้วระหว่างที่ฝึกก็เกิดความใกล้ชิดความรู้สึกที่ดีจนพัฒนาเป็นความผูกพัน วันนั้นเราก็ถ่ายกันแค่เทกเดียวผ่านเลย ต้องขอบคุณพี่ธิชาด้วยที่ส่งอารมณ์มาได้ดีมาก และพี่ปีเตอร์ (ผู้กำกับฯ) ก็คอยแนะแนวทางและอารมณ์ของตัวละครที่เป็นอยู่ในขณะนั้นด้วย ทำให้ฉากเลิฟซีนของหนูและพี่ธิชาผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ”

ด้านธิชา เผยว่า “ตอนที่ธิชาเล่นก็พยายามนิยามความรู้สึกของตัวละคร 014 ที่ธิชาได้รับ ที่มีให้กับ 029 คืออะไร? คือแฟน, คือเพื่อน หรืออะไร เอาจริงๆ ธิชาก็หาคำตอบไม่ได้ แต่อย่างที่น้องมุกบอก ด้วยความที่ทั้งคู่ผ่านเรื่องราวต่างๆมาด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการฝึก การปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตาย จากการที่ปฏิบัติต่อกัน ธิชาก็ว่าคือความรักนั่นแหละ แต่ไม่มีสถานะว่าคืออะไร และธิชาก็นิยามไม่ได้กับคำจำกัด ความของคู่นี้ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มุก พิชานาธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์บุษบาปีเตอร์ นพชัยฉากจูบจูบจริงภาพยนตร์แอ็กชัน ดราม่าเลสเบี้ยนหนังไทยดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564 เวลา 16:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์