ไลฟ์สไตล์
100 year

“โอบนิธิ” ผู้บ่าวไทบ้านคืนถิ่น (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 มี.ค. 2563 07:15 น.
SHARE

เมื่อความคิดฮอดพาใจกลับคืนอีสาน! เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนอบอุ่นใจและสนุกฮาแบบไทบ้านไปกับ “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด” ผลงานการกำกับของ อุเทน ศรีริว ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานความสนุก ฮา จนเกิดกระแสโด่งดังในโลกออนไลน์มาแล้ว รวมถึงได้รับรางวัล “หนังไทยแห่งปี” จากคณะกรรมการรางวัล Bioscope Awards 2014 และรางวัล “สาขาการออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม” จากคณะกรรมการ รางวัลพระสุรัสวดี ตุ๊กตาทองจากภาพยนตร์เรื่อง “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้” มาแล้ว

มาครั้งนี้ขอจัดเต็มความป่วนฮา และโรแมนติกโดนใจของผู้บ่าวไทบ้านที่ลาจากเมืองกรุงกลับมาทำงานยังบ้านเกิดในช่วงยุคที่มีการเปลี่ยนแปลง กับเรื่องราวของ “เคน” (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ชายหนุ่มผู้ผิดหวังจากชีวิตการทำงานในเมืองใหญ่ตัดสินใจกลับบ้านเกิด จนได้พบกับ “เฟิร์น” (แอน อรดี-ณิชนันทน์ อินทรสอน) หญิงสาวผู้มุ่งมั่นในการทำงานและรักครอบครัว แต่โดนแฟนอย่าง “แมน” (เต้ย ไมค์ทองคํา-จักร์รินท์ ศิลา) นอกใจ เธอจึงขอให้เคนมาแกล้งเป็นแฟนใหม่เพื่อประชดรัก แต่ด้วยโชคชะตาพลิกผันความรักของสองคนนี้จึงไม่ง่าย ความรักที่มั่นคงอาจจะต้องใช้กาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เคนผู้บ่าวไทบ้านผู้คืนถิ่นในขณะที่คนรักกำลังย้ายถิ่นออกไป

ข่าวแนะนำ

เรื่องรักจึงต้องช่วยกันลุ้นว่า ผู้บ่าวไทบ้านจะสามารถโน้มน้าวให้เฟิร์นไม่ทิ้งบ้านไปได้หรือไม่ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ กับการเล่นภาพยนตร์อีสานสุดม่วนครั้งแรก! ในบท “เคน” ผู้บ่าวไทบ้านคืนถิ่น เพราะผิดหวังจากชีวิตทำงานในเมืองใหญ่ แถมเรื่องรักก็เริ่มจะวุ่น เมื่ออยู่ๆมีสาวมาขอให้เคนแกล้งเป็นแฟนใหม่ คุณว่า...ความรักแบบปลอมๆครั้งนี้ เขาจะห้ามหัวใจไม่ให้ตกหลุมรักเธอจริงๆได้แน่เหรอ? เตรียมพบภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนกลับบ้าน ไปเจอเรื่องราวความรัก สนุกป่วนฮาพร้อมกัน 19 มี.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอบ โอบนิธิผู้บ่าวไทบ้านอีสานจ้วดผู้บ่าวไทบ้านอีสานอินดี้ณิชนันทน์ อินทรสอนเต้ย ไมค์ทองคําจักร์รินท์ ศิลาข่าววันนี้ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 04:39 น.