ไลฟ์สไตล์
100 year

แหวกฮอลลีวูด : "เทย์เลอร์ สวิฟท์" ลงทุนแปลงโฉมเป็นชายทั้งแท่ง สะท้อนเพาเวอร์ฟูลไวท์แมน

ซุปเปอร์เกิร์ล
2 มี.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ในวงการที่ต้องทำตัวให้เป็นข่าวให้กระแทกสังคม เทย์เลอร์ สวิฟท์ ลงทุนแปลงโฉมเป็นชายทั้งแท่ง สะท้อนเพาเวอร์ฟูลไวท์แมน ทั้งยืนปลดทุกข์ริมตึก ล้อมรอบท่ามกลางสาว ตีบทแตกดีเยี่ยม แต่เผลอทีไรนางนิ้วกรีดทุกที

ยูทูบเบอร์ดัง เจมส์ ชาร์ลส์ ที่รีวิวเครื่องสำอางจนได้ดิบได้ดี ทวีตจากหลังรถอูเบอร์โดนคนขับขู่ทำร้าย โกรธที่ล้อลาตินโนลง Tik Tok ลงแล้วนึกได้รีบลบคลิป แต่ไม่ทัน คนดูเป็นแสนวิว โชคยังช่วย แฟนที่ตามทวีตรีบแจ้งตำรวจ เหมือนมีเลขาส่วนตัว ไม่ต้องควักจ้าง

ข่าวแนะนำ

คริสตินา อากีเรรา
คริสตินา อากีเรรา

โทนี่ โรโม หลังทิ้ง เจสซิก้า ซิมสัน สงสัยกลับไปมีอะไรกับนักรัก จอห์น เมเยอร์ ชีวิตดีทันตา หลังเซ็นสัญญาช่อง CBS 17 ล้านเหรียญยูเอส ต่อซีซัน เป็นดีล Highest Paid นักวิจารณ์ NFL ที่มีมาในวงการสื่อ

Invisible Man
Invisible Man

Invisible Man ทำเงิน Box Office 23 ล้านเหรียญฯ คนกลัวโรคระบาด แต่สตูดิโอสั่ง ไม่มีเวลาตาย ปล่อย Mulan มาทำเงินกว่า 200 ล้านเหรียญฯ ไม่รวมที่จีนคริสตินา อากีเรรา เตรียมอัดเพลงใหม่ให้ Mulan LIVE

พิษเศรษฐกิจจากโคโรนา เลยอยากให้คนดูรู้จักใช้เงิน มาสเตอร์มายด์คุณนายแม่ คริส เจนเนอร์ ลั่นวาจา ชั้นจะประหยัดเงินวีกนี้ พอพักเที่ยงไม่ถึงครึ่งชั่วโมงกวาดกระเป๋ากุชชี่เกือบครึ่งร้าน

อามัล คูนีย์
อามัล คูนีย์

คู่รักแห่งฮอลลีวูด จอร์จ กับ อามัล คูนีย์ ขาเตียงร้าว ฝ่ายหญิงเหนื่อยหน่าย ผัวจัดงานเลี้ยงที่บ้านเลคโคโม ไม่เว้นวัน แต่ไม่เจ็บใจเท่าชื่นชม ดัชเชส เมแกน มาร์เคิล ไม่รู้จบ.

จอร์จ คูนีย์
จอร์จ คูนีย์
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหวกฮอลลีวูดGossipHollywoodซุปเปอร์เกิร์ลเทย์เลอร์ สวิฟท์เจมส์ ชาร์ลส์คริส เจนเนอร์โทนี่ โรโมกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 22:29 น.