แหวกฮอลลีวูด : "เทย์เลอร์ สวิฟท์" ลงทุนแปลงโฉมเป็นชายทั้งแท่ง สะท้อนเพาเวอร์ฟูลไวท์แมน

ข่าว

แหวกฮอลลีวูด : "เทย์เลอร์ สวิฟท์" ลงทุนแปลงโฉมเป็นชายทั้งแท่ง สะท้อนเพาเวอร์ฟูลไวท์แมน

ซุปเปอร์เกิร์ล

  2 มี.ค. 2563 05:01 น.

  ในวงการที่ต้องทำตัวให้เป็นข่าวให้กระแทกสังคม เทย์เลอร์ สวิฟท์ ลงทุนแปลงโฉมเป็นชายทั้งแท่ง สะท้อนเพาเวอร์ฟูลไวท์แมน ทั้งยืนปลดทุกข์ริมตึก ล้อมรอบท่ามกลางสาว ตีบทแตกดีเยี่ยม แต่เผลอทีไรนางนิ้วกรีดทุกที

  ยูทูบเบอร์ดัง เจมส์ ชาร์ลส์ ที่รีวิวเครื่องสำอางจนได้ดิบได้ดี ทวีตจากหลังรถอูเบอร์โดนคนขับขู่ทำร้าย โกรธที่ล้อลาตินโนลง Tik Tok ลงแล้วนึกได้รีบลบคลิป แต่ไม่ทัน คนดูเป็นแสนวิว โชคยังช่วย แฟนที่ตามทวีตรีบแจ้งตำรวจ เหมือนมีเลขาส่วนตัว ไม่ต้องควักจ้าง

  คริสตินา อากีเรรา
  คริสตินา อากีเรรา

  โทนี่ โรโม หลังทิ้ง เจสซิก้า ซิมสัน สงสัยกลับไปมีอะไรกับนักรัก จอห์น เมเยอร์ ชีวิตดีทันตา หลังเซ็นสัญญาช่อง CBS 17 ล้านเหรียญยูเอส ต่อซีซัน เป็นดีล Highest Paid นักวิจารณ์ NFL ที่มีมาในวงการสื่อ

  Invisible Man
  Invisible Man

  Invisible Man ทำเงิน Box Office 23 ล้านเหรียญฯ คนกลัวโรคระบาด แต่สตูดิโอสั่ง ไม่มีเวลาตาย ปล่อย Mulan มาทำเงินกว่า 200 ล้านเหรียญฯ ไม่รวมที่จีนคริสตินา อากีเรรา เตรียมอัดเพลงใหม่ให้ Mulan LIVE

  พิษเศรษฐกิจจากโคโรนา เลยอยากให้คนดูรู้จักใช้เงิน มาสเตอร์มายด์คุณนายแม่ คริส เจนเนอร์ ลั่นวาจา ชั้นจะประหยัดเงินวีกนี้ พอพักเที่ยงไม่ถึงครึ่งชั่วโมงกวาดกระเป๋ากุชชี่เกือบครึ่งร้าน

  อามัล คูนีย์
  อามัล คูนีย์

  คู่รักแห่งฮอลลีวูด จอร์จ กับ อามัล คูนีย์ ขาเตียงร้าว ฝ่ายหญิงเหนื่อยหน่าย ผัวจัดงานเลี้ยงที่บ้านเลคโคโม ไม่เว้นวัน แต่ไม่เจ็บใจเท่าชื่นชม ดัชเชส เมแกน มาร์เคิล ไม่รู้จบ.

  จอร์จ คูนีย์
  จอร์จ คูนีย์
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ชาวบ้านแห่ยลโฉม "ช้างเผือกมงคล" คู่บารมีในหลวง ร.10
  01:06

  ชาวบ้านแห่ยลโฉม "ช้างเผือกมงคล" คู่บารมีในหลวง ร.10

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์