วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพื่อนสนิท เผย เมแกน น้ำตาร่วง พี่สาวต่างแม่เขียนหนังสือแฉสะท้านโลก

เพื่อนสนิท เผย เมแกน น้ำตาร่วง พี่สาวต่างแม่เขียนหนังสือแฉสะท้านโลก

  • Share:

เพื่อนสนิทเผย เมแกน ถึงกับร้องไห้ รู้พี่สาวต่างแม่ เขียนหนังสือถึง 2 เล่มเปิดเผยเรื่องราวของเธอ โดยเล่มแรกเตรียมวางจำหน่าย เม.ย.นี้ ตรงกับช่วงเมแกน คลอดทารกน้อย

เมื่อ 9 ก.พ.62 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงาน เพื่อนสนิทคนหนึ่งของเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เผย เมแกน ถึงกับร้องไห้ เมื่อรู้ว่า ซาแมนธา พี่สาวต่างมารดาของเธอกำลังมีแผนเขียนหนังสือเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับเมแกน ซึ่งเมแกนกำลังรู้สึกถูกหาประโยชน์จากพี่สาวคนละแม่

ก่อนหน้านี้ ซาแมนธา พี่สาวต่างมารดาวัย 54 ปี ของเมแกน ประกาศเมื่อเร็วๆ นี้เกี่ยวกับหนังสือเล่มแรกที่เธอเขียนถึงเมแกนซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน และคาดว่าจะขึ้นชั้นวางจำหน่ายในปีนี้ โดยจะตั้งชื่อหนังสือว่า ‘The Diary of Princess Pushy’s Sister’ (บันทึกของพี่สาวเจ้าหญิงก้าวร้าว’ ในขณะที่เล่มที่สอง จะตั้งชื่อว่า ‘In The Shadow of the Duchess’ (ในเงาของดัชเชส)

มิร์เรอร์ เผยว่า หนังสือเล่มแรกของซาแมนธา คาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนเมษายน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คาดว่าเมแกนจะคลอดทารกน้อย โดยซาแมนธาได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว Daily Star เมื่อเร็วๆ นี้ว่า ‘หนังสือเล่มแรกจะเปิดเผยเรื่องราวทุกสิ่งทุกอย่างที่ถูกปิดบังไว้หลังฉากที่โลกไม่เคยรู้มาก่อน’

ซาแมนธา มาร์เคิล ถ่ายรูปกับเมแกน มาร์เคิล

ตามรายงานของเดลี่เมล ยังระบุว่า เมแกน ได้บอกกับเพื่อนสนิทว่าเธอได้หยุดอ่านบทสัมภาษณ์ของสมาชิกในครอบครัวของเธอ ตั้งแต่รู้เกี่ยวกับมีการเขียนหนังสือเล่มแรกเมื่อ 2 ปีก่อน และพยายามไม่อ่านข่าวซุบซิบเกี่ยวกับตัวเธอเลย ซึ่งเมแกนถึงกับร้องไห้เมื่อรู้ว่าพี่สาวเขียนหนังสือเกี่ยวกับเธอ

‘เมแกน และซาแมนธา ไม่เคยมีสัมพันธ์ที่ดีมากๆ ระหว่างกันมาก่อนเลย ซึ่งเธอรู้สึกว่าพี่สาวกำลังใช้สถานภาพของเธอแสวงผลประโยชน์’ เพื่อนสนิทเผย

ทั้งนี้ ทั้ง ซาแมนธา และนายโทมัส มาร์เคิล จูเนียร์ พี่ชายต่างแม่ของเมแกน มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับเมแกน และไม่ได้รับเชิญให้มาร่วมในพิธีเสกสมรสระหว่างเมแกน กับเจ้าชายแฮร์รี่ ที่พระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อ พ.ค.61

อ่านข่าว

>>พี่สาว เมแกน มาร์เคิล จัดหนัก! จวกน้องยับ นิสัยแย่ อยากจะเป็นเจ้าหญิง

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้