วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่สาว มีแกน มาร์เคิล จัดหนัก! จวกน้องยับ นิสัยแย่ อยากจะเป็นเจ้าหญิง

(เจ้าชายแฮร์รี่ทรงตกเป็นข่าวมีความรักครั้งใหม่กับมีแกน มาร์เคิล)

ราชวงศ์อังกฤษคงตกใจ..พี่สาวแท้ๆ ของมีแกน มาร์เคิล ดาราหญิงมะกันที่กำลังมีความรักหวานชื่นกับเจ้าชายแฮร์รี่ พูดจวกน้องสาวแบบไม่มียั้ง เผย มีแกน อยากเป็นเจ้าหญิงมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ชี้ความประพฤติ-นิสัยใจคอแย่ ไม่เหมาะเป็นสมาชิกราชวงศ์ เพราะเป็นคนหลงตัวเองและเห็นแก่ตัว

เมื่อ 2 พ.ย. เว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ รายงานความคืบหน้าความรักครั้งใหม่ของเจ้าชายแฮร์รี่แห่งอังกฤษ กับ มีแกน มาร์เคิล ดาราหญิงชาวอเมริกันวัย 35 ปี ซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากผู้คนที่ชื่นชมเจ้าชายแฮร์รี่อยู่ในขณะนี้ว่า ดูเหมือน มีแกน มาร์เคิล คงต้องรู้สึกหงุดหงิดเมื่อเส้นทางรักของเธอกับเจ้าชายแฮร์รี่ ต้องมาโดนขัดขวางเสียแล้ว และคนที่มาเป็น ‘ขวากหนาม’ ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นนางซาแมนธา มาร์เคิล พี่สาวแท้ๆ ของเธอเอง

นางซาแมนธา มาร์เคิล หญิงอเมริกันวัย 51 ซึ่งพำนักอยู่ที่รัฐฟลอริดา ได้กล่าวกับนักข่าวของเดอะ ซัน สื่อในอังกฤษ เมื่อคืนวันที่ 1 พ.ย. ที่ฟังแล้วคงต้องอึ้งว่า มีแกน มาร์เคิล ใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าหญิงมาตลอด พร้อมยังบอกว่า ความประพฤติของมีแกนไม่เหมาะสมที่จะได้เป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ เนื่องจากมีแกน น้องสาวของเธอเป็นคนหลงตัวเอง และเป็นคนเห็นแก่ตัว ซึ่งเธอคิดว่าราชวงศ์อังกฤษคงรู้สึกตกใจที่ได้ยินเช่นนี้

ขณะที่ นางซาแมนธา คุณแม่ลูก 3 ยังเผยกับเดอะ ซันว่า ทอม มาร์เคิล ผู้เป็นพ่อรู้เรื่องราวของ มีแกน กำลังออกเดตกับเจ้าชายแฮร์รี่มาตั้งแต่ 5 เดือนก่อนแล้ว แต่เก็บไว้เป็นความลับ ทั้งนี้ เรื่องราวความรักครั้งใหม่ของเจ้าชายแฮร์รี่ตกเป็นที่สนใจของสื่อในอังกฤษ หลังจากแหล่งข่าวใกล้ชิดออกมาเปิดเผยว่า ทรงออกเดตแบบลับๆ กับมีแกน มาร์เคิล อีกทั้งยังทรงหลงรักดาราหญิงคนนี้เข้าแล้ว.

ที่มา : mirror

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หวานมาก! เจ้าชายแฮร์รี่ ใช้พระนามแฝง กดติดตามอินสตาแกรม ‘มาร์เคิล’

สาวๆใจสลาย! สื่อเผย เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงออกเดทลับๆกับ‘มาร์เคิล’ดารามะกัน

ราชวงศ์อังกฤษคงอึ้งพี่สาวแท้ๆ ของมีแกน มาร์เคิลดาราหญิงมะกันที่กำลังมีความรักหวานชื่นกับเจ้าชายแฮร์รี่ พูดจวกน้องสาวแบบไม่มียั้ง เผยมีแกนอยากเป็นเจ้าหญิงมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ชี้ความประพฤติ-นิสัยใจคอแย่ไม่เหมาะเป็นสมาชิกราชวงศ์ 2 พ.ย. 2559 16:14 2 พ.ย. 2559 16:50 ไทยรัฐ