วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โน้ตบุ๊กสำหรับผู้หญิง จอเล็ก 10 นิ้ว หิ้วง่ายน้ำหนักเบา

หมดยุคแบกคอมฯ หนักๆ ไปทำงานนอกออฟฟิศแล้วค่ะ... อีกหนึ่งไลฟ์สไตล์คนเมืองคือ สามารถนั่งทำงานที่ไหนก็ได้ จะหิ้วโน้ตบุ๊กไปชิลร้านกาแฟสวยๆ แก้งาน พิมพ์งาน ทำพรีเซนต์หรือว่าเช็กหุ้น ก็ทำได้หมด 

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีโอกาสไปเติมอาหารสมองกับเทคโนโลยีใหม่ๆที่งาน 'คอมมาร์ต จอย 2018' ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้เห็นคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ที่หิ้วง่าย ไม่รุงรัง (เพราะคุณผู้หญิงบางคนก็รุงรังอยู่แล้ว ไหนจะกระเป๋าสะพาย ถุงผ้า จิปะถะ) งานนี้ไม่ต้องกลัวจะต้องแบกคอมฯ ไปไหนพะรุงพะรัง เราเก็บภาพมาฝากสำหรับโน้ตบุ๊กมินิ ที่พับปุ๊บเหมือนถือสมุดหนึ่งเล่มเลยจ้า...

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ:

พูดไปจะหาว่าเราโม้ ไปดูเลยว่าโน้ตบุ๊กจิ๋วที่เราเอามาฝาก เผื่อถูกใจคุณสาวๆ แล้วจะรีบคว้ากระเป๋าออกซื้อกัน อิอิ....

โน๊ตบุ๊คที่คุณผู้หญิงต้องการ

1. โน้ตบุ๊กมีจอขนาดเล็ก 10 นิ้ว 10 นิ้วนี่คือเล็กที่สุดแล้ว จากนั้นก็จะใหญ่ขึ้นที่ ขนาด 11.6 นิ้ว,12 นิ้ว, 13 นิ้ว,14 นิ้ว, ถ้าใหญ่กว่า 14 นิ้วก็ไม่เรียกมินิแล้วน้า

2. น้ำหนักเบา อยู่ที่ 2 ชิ้นประกบกันไม่น่าเกิน 1 กิโลกรัมนะจ๊ะ

3. สเปกที่คุณสาวๆ ต้องการ คือเบา เล็ก และแรง (เอ๊ะ หรือคุณผู้ชายก็ต้องการด้วย) 

4. โน้ตบุ๊กที่ทุกคนมองหา เชื่อเถอะว่ามันไม่ใช่โน้ตบุ๊กตัวแรก และตัวหลักของคุณ เพราะอาจจะเป็นแค่ตัวเสริมที่คุณจะพกพวกเค้าไว้ใช้ทำงานในระหว่างเดินทางเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม โน๊ตบุ๊กจะเป็นอุปกรณ์ทำงานที่ทำให้เราสะดวกสบายมากขึ้นในปัจจุบันอย่างที่บอก แค่โน้ตบุ๊กพับไปเล็กๆ น่ารัก จะไปนั่งชิล หรือแฮงเอาต์กับเพื่อนไปด้วย จะแก้งานหรือทำพรีเซนต์อยู่ที่ไหนก็ทำได้ไปเลยจ้ะคุณสาวๆ ....

โน้ตบุ๊กไซส์มินิ จอเล็กที่เหมาะกับการเดินทาง เราเชื่อว่าคุณกำลังตามหาโน้ตบุ๊ก ที่มีน้ำหนักเบา เล็กและแรง ในนี้มีตัวเลือกให้คุณ 22 มิ.ย. 2561 12:55 27 มิ.ย. 2561 10:53 ไทยรัฐ