วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โน้ตบุ๊กสำหรับผู้หญิง จอเล็ก 10 นิ้ว หิ้วง่ายน้ำหนักเบา

โน้ตบุ๊กสำหรับผู้หญิง จอเล็ก 10 นิ้ว หิ้วง่ายน้ำหนักเบา

  • Share:

หมดยุคแบกคอมฯ หนักๆ ไปทำงานนอกออฟฟิศแล้วค่ะ... อีกหนึ่งไลฟ์สไตล์คนเมืองคือ สามารถนั่งทำงานที่ไหนก็ได้ จะหิ้วโน้ตบุ๊กไปชิลร้านกาแฟสวยๆ แก้งาน พิมพ์งาน ทำพรีเซนต์หรือว่าเช็กหุ้น ก็ทำได้หมด 

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีโอกาสไปเติมอาหารสมองกับเทคโนโลยีใหม่ๆที่งาน 'คอมมาร์ต จอย 2018' ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้เห็นคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ที่หิ้วง่าย ไม่รุงรัง (เพราะคุณผู้หญิงบางคนก็รุงรังอยู่แล้ว ไหนจะกระเป๋าสะพาย ถุงผ้า จิปะถะ) งานนี้ไม่ต้องกลัวจะต้องแบกคอมฯ ไปไหนพะรุงพะรัง เราเก็บภาพมาฝากสำหรับโน้ตบุ๊กมินิ ที่พับปุ๊บเหมือนถือสมุดหนึ่งเล่มเลยจ้า...

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ:

พูดไปจะหาว่าเราโม้ ไปดูเลยว่าโน้ตบุ๊กจิ๋วที่เราเอามาฝาก เผื่อถูกใจคุณสาวๆ แล้วจะรีบคว้ากระเป๋าออกซื้อกัน อิอิ....

จอ 12 นิ้วก็ยังน่าใช้นะ

โน๊ตบุ๊คที่คุณผู้หญิงต้องการ

1. โน้ตบุ๊กมีจอขนาดเล็ก 10 นิ้ว 10 นิ้วนี่คือเล็กที่สุดแล้ว จากนั้นก็จะใหญ่ขึ้นที่ ขนาด 11.6 นิ้ว,12 นิ้ว, 13 นิ้ว,14 นิ้ว, ถ้าใหญ่กว่า 14 นิ้วก็ไม่เรียกมินิแล้วน้า

2. น้ำหนักเบา อยู่ที่ 2 ชิ้นประกบกันไม่น่าเกิน 1 กิโลกรัมนะจ๊ะ

3. สเปกที่คุณสาวๆ ต้องการ คือเบา เล็ก และแรง (เอ๊ะ หรือคุณผู้ชายก็ต้องการด้วย) 

4. โน้ตบุ๊กที่ทุกคนมองหา เชื่อเถอะว่ามันไม่ใช่โน้ตบุ๊กตัวแรก และตัวหลักของคุณ เพราะอาจจะเป็นแค่ตัวเสริมที่คุณจะพกพวกเค้าไว้ใช้ทำงานในระหว่างเดินทางเท่านั้น

กะทัดรัดสุดๆ ไปเลย
พกพาสะดวกมากๆ
ถือมือเดียว ยังได้เลย
เครื่องเล็กน่าใช้
สีชมพูน่ารักก็มี
เทียบกับเครื่องข้างๆ เล็กไปเลยมั้ยล่ะ

อย่างไรก็ตาม โน๊ตบุ๊กจะเป็นอุปกรณ์ทำงานที่ทำให้เราสะดวกสบายมากขึ้นในปัจจุบันอย่างที่บอก แค่โน้ตบุ๊กพับไปเล็กๆ น่ารัก จะไปนั่งชิล หรือแฮงเอาต์กับเพื่อนไปด้วย จะแก้งานหรือทำพรีเซนต์อยู่ที่ไหนก็ทำได้ไปเลยจ้ะคุณสาวๆ ....

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้