วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รีวิว 'คอมมาร์ต จอย 2018' ครบเครื่องเรื่องไอที ลดราคา ของแถมเพียบ!

รีวิว 'คอมมาร์ต จอย 2018' ครบเครื่องเรื่องไอที ลดราคา ของแถมเพียบ!

  • Share:

สุดสัปดาห์นี้ถ้าคุณไม่รู้จะไปไหน ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะขอเชิญคุณไปเดินดูของไอทีในงาน "คอมมาร์ต จอย 2018" เน้นสินค้าใหม่และของราคาพิเศษที่ห้ามพลาด ไปเลือกชมเลือกซื้อกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 มิถุนายน 2018…

ถึงเวลาของมหกรรมสินค้าไอทีประจำปีอีกครั้ง กับงาน "คอมมาร์ต จอย 2018" ประจำกลางปีนี้ ภายใต้แนวคิด “Enjoy Intelligent Life” ที่จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น.- 20.00 น.

โดยคอนเซปต์ของงานครั้งนี้คือ ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสสีสันของความสนุกและความบันเทิงเต็มพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความคึกคักของเกมมิ่งและอีสปอร์ตในหลากหลายมิติ เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องเกมและอีสปอร์ต ทั้งการเลือกซื้ออุปกรณ์เกมจากค่ายต่าง ๆ รวมถึงมีการแข่งขันรายการใหญ่มาให้ร่วมเชียร์อีกด้วย

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ:

ถึงแม้คนจะเยอะ แต่บอกเลยว่าทีมงานของไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ไม่หวั่นเลยสักนิด เราเดินซอกแซก งัดแงะทุกมุม เพื่อรวบรวมทีเด็ดของงานมาฝากคุณแล้ว เริ่มต้นที่

1.  E-Sport Stadium

เป็นอีกงานที่เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาด เนื่องจากมีเวทีประลองความสามารถของเหล่าบรรดานักกีฬาอีสปอร์ต เพื่อเชือดเฉือนชิงชัยรอบสุดท้ายกันที่งานนี้ สำหรับคอเกมแล้วการได้มาเชียร์ทีมที่เราชอบถึงขอบสนามนี่มันฟินกว่าเล่นเองอีกนะ เอ้า!...มาช่วยกันส่งกำลังใจให้นักกีฬาและสนับสนุนการยกระดับกีฬาอีสปอร์ตไทยให้พัฒนายิ่งขึ้น ส่วนบูธที่มีการจัดงานก็จะมี Advice ที่จัดการแข่งขัน PubG และ Rainbow Six ชิงรางวัลกว่า 100,000 บาท ส่วนการแข่งขันอื่นๆ ก็คอยติดตามกันนะจ๊ะ

2. Home Electric Super Sale by HomePro and The Power

โซนนี้เหมาะมากกับทั้งหนุ่มๆ และคุณแม่บ้านทุกคน ด้วยโซนเครื่องใช้อิเล็กทริกส์ในบ้าน คัดสรรสินค้าคุณภาพ จัดโปรโมชันซุปเปอร์เซลส์ครั้งใหญ่กลางปี พูดเลยว่ามาก่อนได้ก่อน เพราะเขามีราคาสำหรับสินค้าตัวโชว์ที่มีแค่อย่างละ 1 ตัวเท่านั้น ทั้งตู้เย็น แอร์ เครื่องซักผ้า แต่ละอย่างน่าซื้อทั้งนั้น 

3. COMMART MID YEAR SALE

และจุดประสงค์หลักที่ทำให้เรามาที่นี่ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก และแล็ปท็อปทั้งหลายที่ยกทัพกันมาลดราคา พร้อมของแถมอีกเพียบ เดินดูกันได้อย่างจุใจกันเลยทีเดียว บางเครื่องนี่ลดราคาไปเป็นหมื่นเลยนะ ยิ่งบางเจ้าของแถมมีมูลค่ารวมเกือบ 5 พันบาท โอ๊ย...คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้วค่ะ

เอ้า...เล่ามาขนาดนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว! ขอย้ำอีกทีว่า งาน COMMART JOY 2018 ครั้งนี้ จัดตั้งแต่วันที่ 21 – 24 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้