วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เขาว่าเกิดวันนี้เจ้าชู้! สีเสื้อคนเกิดวันพุธ ใส่แล้วมีเสน่ห์ คนหลงรัก

เขาว่าเกิดวันนี้เจ้าชู้! สีเสื้อคนเกิดวันพุธ ใส่แล้วมีเสน่ห์ คนหลงรัก

  • Share:

มากันอีกแล้ว...กับสีเสื้อประจำวันเกิด หญิงใบ้ จัดให้ตามสัญญา และวันนี้ฤกษ์งามยามดี ถึงคิวสีเสื้อคนเกิดวันพุธ สีเสื้อสำหรับพวกเจ้าชู้ๆๆๆๆๆๆๆ

แล้วไปดูกันค่ะ...สีอะไรจะเหมาะสม สีอะไรที่ใส่แล้วดี ใส่แล้วเฮงๆ ใส่แล้วรวยๆ รีบหามาใส่กัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น...ก็มีสีกาลกิณี ที่ใส่แล้วอาจให้โทษก็เป็นได้ สำหรับเรื่องเหล่านี้อาจจะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ถ้าใครไม่เชื่อก็ข้ามไป แต่ถ้าใครไม่ลำบาก...ก็ลองหาใส่กันดู

จัดไป!! หญิงใบ้ จัดความหมายของสีเสื้อที่มีผลอย่างไรต่อชะตาชีวิตมาฝากด้วย จะได้ใส่ให้มันตรงๆ ไปเลย

1. บริวาร หมายถึง 
คนในครอบครัว บุตร ภรรยา สามี ญาติพี่น้อง มิตรสหาย ลูกน้องคนรับใช้ หรือผู้อยู่ใต้บังคับบัญชา คนที่ต้องอุปการะ หรือคนที่ต้องช่วยเหลือ ฯลฯ

2. อายุ หมายถึง 
สุขภาพอนามัย ความสุขกายสบายใจ ความเจ็บไข้ได้ป่วย การดำรงชีวิต การราบรื่นในการดำเนินชีวิต ฯลฯ

3. เดช หมายถึง 
อำนาจวาสนา ชื่อเสียงเกียรติยศ ฐานะทางสังคม ความเจริญก้าวหน้าในชีวิต ตำแหน่งหน้าที่การงาน การปกครองที่ส่งเสริมฐานะ และหน้าที่การงาน

4. ศรี หมายถึง 
โชคลาภบารมี ทรัพย์สินเงินทอง ความเจริญรุ่งเรือง สิริมงคล อยู่เย็นเป็นสุข เป็นคนดีมีศีลธรรมประจำใจ มีบุคลิกดีราศีจับ น่านับถือ ไปไหนมาไหนมีแต่คนนิยมยกย่อง มีสง่าราศี ฯลฯ

5. มูละ หมายถึง
 มีฐานะมั่นคง มีหลักฐานบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ฐานะทางบ้านที่ส่งเสริมให้มีความเป็นอยู่ มรดก ความมั่นคง ตลอดจนทรัพย์สินดั้งเดิมที่ตกทอดจากบรรพบุรุษ ฯลฯ

6. อุตสาหะ หมายถึง 
ความขยันหมั่นเพียร ความพยายาม ความเหน็ดเหนื่อยจากการงาน ความสำเร็จจากหน้าที่การงาน ความคิดริเริ่ม และมานะ บากบั่น อดทน ฯลฯ

7. มนตรี หมายถึง 
อิทธิพลที่อยู่เหนือใจคนอื่น บุคคลที่ให้การอุปถัมภ์ค้ำจุน ให้ความช่วยเหลือ คนที่ให้ความคุ้มครอง คนที่เป็นที่พึ่งได้ เกื้อกูลเรา เช่น เจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา พ่อแม่ ครู อาจารย์ ญาติผู้ใหญ่ ฯลฯ

8. กาลกิณี หมายถึง 
อุปสรรค อัปมงคล อาภัพ ศัตรู คู่แข่ง คู่อาฆาต คนคิดร้าย ความสูญเสียปัญหาต่างๆ ความยากลำบาก รายจ่าย สิ่งที่เกิดเป็นความไม่ดี ความชั่ว และทำให้มีเรื่องเสียหาย โรคภัย ทุกข์โศกก็ใช่ ฯลฯ

แล้วไปดูสีเสื้อของคนเกิดวันพุธพร้อมๆ กัน

บริวาร - สีเขียว


อายุ - สีดำ สีม่วง


เดช - สีส้ม สีแสด 


ศรี - สีเทา สีบรอนซ์


มูละ - สีน้ำเงิน สีฟ้า


อุตสาหะ - สีแดง สีทอง


มนตรี - สีขาว สีเหลือง


กาลกิณี - สีชมพู

หึ...ใส่แล้วหล่อก็จัดไป แต่ใส่แล้วเจ้าชู้ เห็นที...ผู้หญิงจะยี้ หญิงใบ้ ก็เช่นกัน!! แล้วมาอัพเดตสีเสื้อคนเกิดวันพฤหัสบดีกันอีกทีนะจ๊ะ 

อ่านเพิ่ม :

สีเสื้อคนเกิดวันอาทิตย์

สีเสื้อคนเกิดวันจันทร์

สีเสื้อคนเกิดวันอังคาร

สีเสื้อคนเกิดวันพุธ


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้