วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดโผวิก 7 สีละครร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟปี 61

ตลอดปี 60 ช่อง 7 สีมีละครหลังข่าวภาคค่ำที่ถือเป็นช่วงไพรม์ไทม์รวมแล้ว 22 เรื่อง สำหรับในปี 61 ที่จะถึงนี้มีละครพร้อมเสิร์ฟต่อเนื่องหลากหลายรสชาติกว่า 30 เรื่อง พร้อมกับการประชันฝีมือของดาราดังมากมาย ประเดิมเปิดปีจอด้วยละครอารมณ์ดีแนวโรแมนติกคอเมดี้มาเรียกรอยยิ้มก่อนเลยด้วยเรื่อง “คุณชายไก่โต้ง” นำแสดงโดย โบว์-เมลดา และ โดนัท-ภัทรพลฒ์ ที่น่าจับตาเพราะละครเรื่องนี้ที่มีข่าวว่าทำให้พระนางคู่นี้เลิฟกัน

สำหรับละครที่เตรียมจ่อรอคิวยาวเป็นขบวนพาเหรดได้แก่ ละครพีเรียดฟอร์มใหญ่ “สายโลหิต” นำแสดงโดย พอร์ช-ศรัณย์, นาว-ทิสานาฏ, เรื่อง “เล็บครุฑ” ละครแอ็กชั่นสุดมัน ซี-ศิวัฒน์ ประชัน ยุ้ย-จีรนันท์, เรื่อง “นางทิพย์” ละครดราม่าลึกลับ อ๋อม-อรรคพันธ์ คู่ มิน-พีชญา, ยังมีดราม่าสุดเข้มข้นอย่าง “แม่อายสะอื้น” และ “เรือมนุษย์” ที่ได้ อ๋อม-อรรคพันธ์ ประชันบทบาทกับนางเอกมากฝีมือ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ และ เกรซ-กาญจน์เกล้า ตามมาด้วย “วิหคหลงลม” ซึ่ง แซมมี่ เคาวเวลล์ ประชันกับ เคลลี่-ธนะพัฒน์ และ บูม-กิตตน์ก้อง, เรื่อง “ระบำมาร” กับคัมแบ็กของ วี-วีรภาพ และการพบกันครั้งแรกของ เปรี้ยว-ทัศนียา กับ แบงค์-อาทิตย์ และละคร “นางร้าย” นำแสดงโดย นาว-ทิสานาฏ และ บูม

ละครสายรักประทับใจก็มีอย่าง “สัมปทานหัวใจ” ที่ได้ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คู่ ฐิสา-วริฏฐิสา เป็นครั้งแรก, เรื่อง “เพชรร้อยรัก” ที่ กรีน-อัษฎาพร โคจรมาพบ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ อีกครั้ง, เรื่อง “สกาวเดือน” ที่มาลุ้นให้ โบว์-เมลดา สมหวังในรักกับ นิว-วงศกร, เรื่อง “ไฟหิมะ” ที่ได้ ขวัญ-อุษามณี และ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน มาถ่ายทอดความรักสุดฟิน ยังมีละครโรแมนติกสุดฟิน 3 เรื่อง 3 รส “คุณหนูเรือนเล็ก” “ดอกหญ้าในพายุ” และ “หลงเงาจันทร์” ที่ ธันวา สุริยจักร ได้ประกบคู่สามนางเอก ปูเป้-เกศรินทร์, แคท-ซอนญ่า และอดีตกิ๊กเก่า แซมมี่ เคาวเวลล์


งานบู๊แอ็กชั่นต้องมาอย่าง “มือปราบเหยี่ยวดำ” ที่สร้างจากเค้าโครงแฟ้มคดีดัง “ตี๋ใหญ่” ถ่ายทอดเรื่องราวโดย นิว-วงศกร และ น้ำ-รพีภัทร ตามด้วยละครรีเมก “สารวัตรใหญ่” นำแสดงโดย เอส-กันตพงศ์, เปรี้ยว-ทัศนียา, มาหักเหลี่ยมเฉือนคมกันใน “สมิงเจ้าท่า” ได้ บูม-กิตตน์ก้อง ประกบ ฮาน่า ลีวิส และความรักโรแมนติกที่มาพร้อมความลึกลับเรื่อง “ลูกไม้ลายสนธยา” นำโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ, อ๊อฟ-ชนะพล พบ พิม-พิมประภา และ แจมมี่-ปาณิชดา, แล้วเดินทางค้นหาความลี้ลับและอาถรรพณ์เพชรสีชมพูใน “พชรมนต์ตรา” นำแสดงโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ และสองนางเอก โบว์-เมลดา และ ฮาน่า, ฟินต่อเนื่องกับสาวน้อยในตะเกียงแก้วภาค 4 เรื่อง “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ลานตาด้วย 6 นักแสดงดาวรุ่ง โดนัท-ภัทรพลฒ์, พิม-พิมประภา, บลิว-วรพล, แพรว-เฌอมาวีร์, โก้-วศิน, กิฟท์-สุพิชฌาย์ และพบกับ น้องณดา ปุณณกันต์, ละครอารมณ์ดีก็ยังมี “แม่สื่อปาก ร้าย ผู้ชายรสจัด” ที่ประกบคู่ ขวัญ&พอร์ช ส่วนเรื่องไหนจะลงจอก่อนหลังต้องรอลุ้นกันเองจ้า.

ตลอดปี 60 ช่อง 7 สีมีละครหลังข่าวภาคค่ำที่ถือเป็นช่วงไพรม์ไทม์รวมแล้ว 22 เรื่อง สำหรับในปี 61 ที่จะถึงนี้มีละครพร้อมเสิร์ฟต่อเนื่องหลากหลายรสชาติกว่า 30 เรื่อง พร้อมกับการประชันฝีมือของดาราดังมากมาย 27 ธ.ค. 2560 11:26 28 ธ.ค. 2560 16:49 ไทยรัฐ