วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต้นหอม-ซัน หวานมดขึ้นจอ! ควงย้อนจุดพบรัก หวังคว้าเงินล้าน

ช่วงนี้ถึงจะควงโชว์ถี่ก็ไม่ได้มีทีท่าว่าดีกรีความสวีตของคู่รักหวานเว่อร์ พี่จ๋า-น้องจ๋า อย่าง ต้นหอม-ศกุนตลา และ “ซัน-ประชากร” จะลดลงซักนิด ล่าสุดควงมาเล่นเกมด้วยกันครั้งแรกในรายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” ในเทปพิเศษ “ศึกรัก ...สังเวียนล้าน” ก็พากันเล่นเกมแบบหวานหยดจนมดตอมจอ พร้อมด้วยคู่รักดาราที่มาร่วมสกัดแจ็กพอตอย่างคู่ ใหม่ สุคนธวา-ดีเจต้น สรพงษ์, กอล์ฟ เบญจพล-ปุ้ย กชพรรณ, ฟลุค จิระ-แอปเปิ้ล สีสะเหงียน, ดาว ขำมิน-ปู สร้อยขำมิน และคู่รักจากทางบ้านอีก 6 คู่

งานนี้พิธีกร “เอ-วราวุธ” เท้าความถึงจุดสปาร์กรักที่ทำเอา ต้นหอม ถึงกับอายม้วน เล่าเองว่า “ได้ร่วมงานกับซันในรายการหนึ่งของเซ้นส์ฯ จากนั้นก็คุยและสานต่อกันมาเรื่อยๆ แต่ถ้าหากไม่ได้พี่เอชงในวันนั้น ก็จะไม่มี ต้นหอม-ซันในวันนี้ค่ะ!!!” บทสรุปของเกม ซัน จะสามารถคว่ำ ดาว ขำมิน และรักษาเงินล้านเพื่อ ต้นหอม ได้หรือไม่??? ตามเชียร์ใน ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 2 ต.ค.-วันศุกร์ที่ 6 ต.ค.นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี.

ช่วงนี้ถึงจะควงโชว์ถี่ก็ไม่ได้มีทีท่าว่าดีกรีความสวีตของคู่รักหวานเว่อร์ พี่จ๋า-น้องจ๋า อย่าง “ต้นหอม-ศกุนตลา” และ “ซัน-ประชากร” จะลดลงซักนิด ล่าสุดควงมาเล่นเกมด้วยกันครั้งแรกในรายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STAN-DING THAILAND” 29 ก.ย. 2560 13:51 29 ก.ย. 2560 13:53 ไทยรัฐ