วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อ.อ๊อด' จัดทนายชุดใหญ่สู้คดีน้ำมันเทพ 'เมฆ มังกรบิน' เตรียมลาบวช

คู่จิ้นแห่งปียังไม่จบ! อ.อ๊อด จัดทนายมือฉมังชุดใหญ่ ลงทีมสู้คดีน้ำมันเทพ ไปศาลวันศุกร์ที่ 29 ก.ย.นี้ ขณะที่ เมฆ มังกรบิน โพสต์เฟซบุ๊ก วางแผนบวชเร็วๆวันนี้

อ.อ๊อด หรือ รศ.ดร.วีรชัย พุทธวงศ์ อาจารย์ และนักวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ได้ทำการทดสอบน้ำมันหล่อลื่นชื่อดังในโซเชียล โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุ ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย มีหลายชุด ตั้งแต่ชุดซีเกมส์ ชุดโอลิมปิก และชุดบอลโลก

ในส่วนคดีน้ำมันเทพของอาจารย์อ๊อด มีทนายอาสาขอเข้ามาช่วยในคดีเยอะมาก ต้องขอขอบคุณในน้ำจิตน้ำใจ ในรอบนี้ อาจารย์อ๊อดตัดสินใจใช้ทีมทนายชุดโอลิมปิกครับ ก็จะทำการลงนามในเอกสารยื่นฟ้องและยื่นฟ้องต่อศาลในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ตามลำดับ

ขณะที่ 'เมฆ มังกรบิน' หรือ เกริกพล จงเอื้อมกลาง เจ้าของน้ำมันหล่อลื่นชื่อดังในโซเชียล ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ได้แก้ปัญหาทุกอย่างได้ตามที่ตั้งใจแล้ว ต่อไป "เตรียมบวช"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การตรวจคุณภาพน้ำมันหล่อลื่นของเมฆ นั้นยังอยู่ในระหว่างรอผล ก่อนหน้านี้ กองปราบ ได้ส่งน้ำมันไปตรวจสอบที่แล็บในจังหวัดชลบุรี ซึ่งหากพบตรวจพิสูจน์ออกมาพบว่าผิดจริง เจ้าหน้าที่จะดำเนินการออกหมายจับ ข้อหาฉ้อโกงประชาชนทันที

คู่จิ้นแห่งปียังไม่จบ! อ.อ๊อด จัดทนายมือฉมังชุดใหญ่ลงทีมสู้คดีน้ำมันเทพ ไปศาลวันศุกร์ที่ 29 ก.ย.นี้ ขณะที่ เมฆ มังกรบิน เผย วางแผนบวชเร็วๆวันนี้ 27 ก.ย. 2560 23:52 28 ก.ย. 2560 11:17 ไทยรัฐ