วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เบิ้ล-ธัญญ่า อาร์สยาม’ควงคู่ส่งท้าย

ไม่ใช่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายแห่งปี เพราะเวทีนานาชาติ สบายดีทีวี AEC music caravan ยังมีให้ชมฟรีกันอีกถึง 2 ครั้งจนถึงสิ้นปี ครั้งนี้ ณ ที่ว่าการอำเภอเชียงแสน จ.เชียงราย ในวันเสาร์ที่ 30 ก.ย. พบ เบิ้ล ปทุมราชธัญญ่า อาร์สยาม ควงคู่ขึ้นเวทีนี้เป็นครั้งสุดท้าย ก่อน หนุ่มเบิ้ล จะลาไปเข้าพิธีอุปสมบทเพื่อทดแทนคุณบิดามารดา และต้องเข้าประจำการทหารกองเกินผลัด 2 ในเดือน พ.ย.นี้ แฟนเพลงจึงไม่ควรพลาด

เบิ้ล เผย “พวกเราก็เตรียมโชว์เซอร์ไพรส์ให้แฟนๆได้ดูกัน ต้องลองไปลุ้นกันครับ ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมาย เพราะเป็นมหกรรมการแสดงดนตรีเชื่อมความสัมพันธ์แห่งประชาคม ระหว่างประเทศไทยและ ประเทศในแถบชายแดนอาเซียน มีการจำหน่ายสินค้าโอทอปนานาชาติ การแสดงศิลปวัฒนธรรม การละเล่นพื้นบ้าน และมหกรรมคอนเสิร์ตจากพี่น้องศิลปินอาร์สยาม กระแต-กระต่าย, ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม, กล้วย อาร์สยาม และศิลปินหนุ่มฮอตจาก สปป.ลาว JOEY (โจอี้) ก็มาร่วมแจมด้วย รับรองงานนี้ม่วนได้มันส์กันคักๆเด้อครับ”.

ไม่ใช่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายแห่งปี เพราะเวทีนานาชาติ สบายดีทีวี AEC music caravan ยังมีให้ชมฟรีกันอีกถึง 2 ครั้งจนถึงสิ้นปี ครั้งนี้ พบ เบิ้ล ปทุมราช–ธัญญ่า อาร์สยาม ควงคู่ขึ้นเวทีนี้เป็นครั้งสุดท้าย ก่อน หนุ่มเบิ้ล จะลา 26 ก.ย. 2560 15:41 26 ก.ย. 2560 15:41 ไทยรัฐ