วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สวย เก่ง พาไปรู้จัก 'ไฮโซจิ๊บ' ว่ากันว่าเป็นสาวคนใหม่ทายาทกาแฟ?

กลายเป็นประเด็นให้ได้เผือกกันยาวๆ สำหรับเรื่องราวของนักแสดงคนดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับหนุ่มไฮโซทายาทกาแฟชื่อดัง งานนี้มีตัวละครไม่น้อย หนึ่งในนั้นคือเพื่อนสาวคนสนิทของ วุ้นเส้น เธอมีชื่อว่า 'จิ๊บ เสาวนีย์ ผไทวณิชย์'...

หลายคนอยากรู้ว่า 'ไฮโซจิ๊บ' เป็นใคร ซึ่งขอบอกก่อนว่าเราไม่อาจฟันธงได้ว่าเธอคือสาวคนใหม่ของทายาทกาแฟใช่หรือไม่ งานนี้ต้องรอถามจากปากเจ้าตัวกันเอง แต่ ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปทำความรู้จักกับสาว สวย รวย เก่ง คนนี้สักนิด เห็นหมวยๆ ภายนอกคงรู้แล้วว่าสาวจิ๊บเป็นครอบครัวคนจีน ประกอบธุรกิจอะไหล่รถยนต์

อ่านเพิ่ม : ไม่ได้อาภัพคู่ แต่? หมอดูดัง เปิดดวงความรัก 'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'

นอกจากนั้นเธอไม่ได้งอมืองอเท้า นอนบนกองเงินกองทองแค่ธุรกิจของครอบครัวเท่านั้น แต่เธอยังเรียนรู้การเป็นนักธุรกิจของครอบครัวมาอีกด้วย ทั้งยังนำมาใช้กับธุรกิจของตัวเอง สาวจิ๊บเริ่มจากการทำธุรกิจนำเข้ารองเท้า เสื้อผ้า ชุดชั้นใน เฟอร์นิเจอร์ และปัจจุบันเธอเป็นนักธุรกิจผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์แบรนด์ Vanee Lee (แวนีลี) แบรนด์เครื่องหนังในรูป-แบบของเอ็กซอติกสกินที่โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหราและคลาสสิก ซึ่งมีแฟล็กชิพสโตร์ที่ซอยสุขุมวิท 39

ถึงแม้ว่าไฮโซสาวคนนี้อาจจะไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากนัก แต่เธอก็มีเพื่อนในวงการบันเทิง คนดัง ไฮโซ ไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าสนิทสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นคนในข่าว อย่าง "วุ้นเส้น" วิริฒิพา, พิตต้า ณ พัทลุง, แป้ง อรจิรา และ คริส หอวัง

เรียกได้ว่าทั้งสวย รวย เก่ง มากความสามารถขนาดนี้ สาวคนนี้คงเนื้อหอมไม่เบา อยากรู้ว่าใครคือหนุ่มคนนั้น ต้องรอชมกันต่อไป

สุดท้ายของสุดท้ายที่มีข่าวลือว่าจะแต่งงานกัน แหล่งข่าวคอนเฟิร์มกับเราแล้วว่าไม่จริง.

ภาพ : jipvaneelee

กลายเป็นประเด็นให้ได้เผือกกันยาวๆ สำหรับเรื่องราวของนักแสดงคนดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับหนุ่มไฮโซทายาทกาแฟชื่อดัง งานนี้มีตัวละครไม่น้อย หนึ่งในนั้นคือเพื่อนสาวคนสนิทของ วุ้นเส้น เธอมีชื่อว่า จิ๊บ เสาวนีย์ ผไทวณิชย์... 24 ส.ค. 2560 11:05 24 ส.ค. 2560 17:42 ไทยรัฐ