วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เนื้อคู่ต้องสเปกแบบนี้ หมอดูดัง เปิดดวงความรัก 'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนสนใจ กรณีที่ความรักของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับอดีตแฟนหนุ่มทายาทกาแฟชื่อดัง ที่ล่าสุดนางเอกสาวออกมาเปิดเผยถึงเรื่องความรักว่ารักล่ม เพราะมือที่สาม ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอผิดหวังในเรื่องความรัก ซ้ำๆ เพราะอะไรกันแน่

เรื่องนี้ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ซินแสชื่อดังคิวทองสุดฮอต ออกมาผ่าดวงความรักของดาราสาวที่กำลังมีข่าวเรื่องผิดหวังความรักบ่อยๆ ผ่านไทยรัฐออน ไลน์ที่แรกว่า ขณะนี้ ดวงเจี้ยงแช หรือ ดาวขุนพล ดีเลิศ ดวงความรักที่ผ่านมาถือเป็นวาสนาที่ทำกันมาแค่นี้ ได้ชดใช้กัน ดังนั้นไม่อยากให้เสียใจนาน

"อยากจะบอกคุณเจนี่ว่า แม้ความรักจะผิดหวัง ณ ตอนนี้ แต่เชื่อได้ว่าจากโชคชะตามีเกณฑ์สมหวังเรื่องรักแน่นอนโดยเฉพาะในปีนี้ กันยายน - พฤษภาคม พ.ศ.2561 เป็นการเจอรักที่ดี ซึ่งตามดวงจะคบหาดูใจกันยิ่งนานยิ่งรักดี มั่นคง มีความสุข ดวงเนื้อคู่ของน้องที่จะเจอนั้นเป็นคนที่อายุพอกันหรือน้อยกว่าแน่นอน คนที่อายุมากกว่า ซึ่งเกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบ ทหาร ตำรวจ หรือธุรกิจต่างประเทศ"

อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องเตือนก็คือ ปีนี้ ไท้ส่วยเอี้ยะประทับ ครบรอบไท้ส่วย 36 ปีระกา ธาตุทอง ความขัดแย้งเข้าใจผิดมีได้ตลอด โดยเฉพาะเดือน ก.ค.-ก.ย. และ ธ.ค.-ม.ค.2561 แม้จะดูว่าจะทะเลาะกัน แต่เชื่อว่าในปีพญาไก่ทองแบบนี้ยังไงก็ไม่ขาดเพื่อน ไม่ขาดรักแน่ๆ

เมื่อถามถึงเมื่อย้อนประวัติที่ผ่านมาทำไมดวงความรักมักจะมีปัญหาเสมอๆ หมอดูชื่อดังบอกว่า ที่ผ่านมาเป็นเพียงวาสนาที่มีต่อกันเป็นแบบนี้ อยากให้มองเป็นเรื่องดีเพราะได้ชดใช้กันไป แต่เชื่อเหอะว่าน้องเจนี่จะได้มีครอบครัว ชีวิตคู่ ในช่วงอายุมาก 39-44 ปี 

"สิ่งที่อยากแนะนำหลังจากนี้น้องเจนี่ควรหมั่นทำบุญ กับเด็กกำพร้า คนชรา ถวายบุญกุศลให้เทวดาประจำตัว และอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร ตลอดถึงคู่ชีวิต ตั้งแต่อดีตชาติถึงปัจจุบันชาติ ขออโหสิกรรมต่อคู่ชีวิตตั้งแต่อดีตชาติถึงปัจจุบันชาติที่ล่วงเกินกัน นอกจากนี้แนะนำให้กราบขอพรพระปางโปรดอสุรินทราหู (พระนอน) ให้คนคิดร้าย ว่าร้าย กล่าวร้าย ทำร้าย เป็นศัตรู คู่แข่งขัน กลับมารัก ชอบ ส่งเสริม เอ็นดู เมตตาเรา ดุจดังอสุรินทราหู กลับใจมาศรัทธาต่อพระพุทธองค์ และพระศาสนา สวดคาถาพญาไก่เถื่อน เป็นมนต์ เปิดมิตรปิดศัตรู นะโม 3 จบ อิติปิโสภะคะวา อะระหังสัมมา สัมพุทโธ วิชชาจะระณะ สัมปันโน สุขะโต โลกะวิทู อะนุตตะโร ปุริสัทธัม มัสสาระถิ สัตถาเทวะ มะนุสสานัง พุทโธภะคะวาติ แล้วว่า "เวทาสากุ กุสาทาเว ทายะสาตะ ตะสายะทา สาสาทิกุ กุทิวาสา กุตะกุภู ภูกุตะกุ" ทำใจให้สบาย มีรักเข้ามาแน่นอน" หมอดูชื่อดังกล่าวในที่สุด

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนสนใจ กรณีที่ความรักของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับอดีตแฟนหนุ่มทายาทกาแฟชื่อดัง ที่ล่าสุดนางเอกสาวออกมาเปิดเผยถึงเรื่องความรักว่ารักล่ม เพราะมือที่สาม 24 ส.ค. 2560 16:54 24 ส.ค. 2560 17:48 ไทยรัฐ