Watsons ส่งสกินแคร์วางเชลฟ์ท็อปส์ รับเทรนด์ Health & Beauty โต

ข่าว

  Watsons ส่งสกินแคร์วางเชลฟ์ท็อปส์ รับเทรนด์ Health & Beauty โต

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2564 08:00 น.

  วัตสัน ส่งสกินแคร์ 5 แบรนด์ในเครือ วางขายที่ท็อปส์ รับกระแส Health & Beauty โตแม้โควิด-19 ระบาด

  เมื่อวันที่ 30 ก.ย. 64 นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า เนื่องในโอกาสท็อปส์ ฉลองครบรอบ 25 ปี จึงร่วมมือกับวัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม เพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของตลาดเพื่อสุขภาพและความงาม รองรับเทรนด์ Health & Beauty ที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

  ที่ผ่านมาช่วงโควิด-19 ระบาด พบการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล หรือ Personal Care ทั้งเฉพาะผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขอนามัย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณหรือสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม รวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มทำความสะอาดร่างกาย

  โดยจุดแข็งของท็อปส์ ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจค้าปลีกซุปเปอร์มาร์เก็ต มีฐานลูกค้าจำนวนมาก มีความสามารถด้านการจัดจำหน่ายแบบ Omni Channel ทั้งสาขาหน้าร้านและแพลตฟอร์มออนไลน์ ส่วนวัตสัน มีผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความงาม ภายใต้แบรนด์วัตสัน ที่ผู้บริโภคให้การยอมรับและเป็นที่นิยม คาดว่าจะเป็นการขยายฐานลูกค้า เพิ่มทางเลือกในการเลือกซื้อสินค้าสุขภาพและความงามให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยวางจำหน่ายสินค้าที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ เดลี่ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ 30 สาขา และแพลตฟอร์มออนไลน์ทางเว็บไซต์ท็อปส์ และแอปพลิเคชัน Grab

  นายพสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์ Managing Director วัตสัน ประเทศไทย หรือ Watsons กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีที่ร่วมเป็นพันธมิตรกับท็อปส์ โดยมีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ใกล้เคียงกัน จะทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสินค้าตราวัตสันที่มีคุณภาพและความคุ้มค่าได้สะดวกมากขึ้น เป็นครั้งแรกที่เราจำหน่ายสินค้าตราวัตสันที่ร้านค้าปลีกอื่น มุ่งเน้นสินค้าในกลุ่ม Body care มากที่สุด รองลงมาคือ Hair care, Oral care, Baby care & Accessories อีกทั้งเลือกสินค้า Best Seller กว่า 200 รายการ จาก 5 แบรนด์ของวัตสัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ท็อปส์วัตสันสกินแคร์สเตฟาน คูมพสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 01:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์