SAPPE เปิดไลน์สินค้าใหม่ ใช้มะพร้าวน้ำหอมครีเอตเป็นซุปครีม

ข่าว

SAPPE เปิดไลน์สินค้าใหม่ ใช้มะพร้าวน้ำหอมครีเอตเป็นซุปครีม

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2564 18:30 น.

เซ็ปเป้ เปิดไลน์สินค้าใหม่ ใช้มะพร้าวน้ำหอมครีเอตเป็น "ซุปครีม" ชูจุดเด่นราคาเข้าถึงง่าย

เมื่อวันที่ 1 ก.ย. 64 นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE กล่าวว่า จากเหตุโควิด-19 ระบาด ทำให้ผู้บริโภคหันมาทำอาหารทานเองที่บ้านมากขึ้น ส่งผลให้ตลาดซุปสำเร็จรูปขยายตัวได้ดี โดยเฉพาะการส่งออกผลิตภัณฑ์ซุปสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูป อาทิ ซุปข้น, ซุปเห็ด, ซุปข้าวโพด, ซุปไก่, ซุปปลา, ซุปสำหรับเด็ก และซุปที่ต้องผสมน้ำร้อนก่อนรับประทาน 

จากข้อมูลย้อนหลังของสำนักงานที่ปรึกษาการเกษตรต่างประเทศ สปษ. ดี.ซี. พบว่า ประเทศไทยถือเป็นผู้ส่งออกอันดับที่ 7 ของโลก โดยในช่วง 4 เดือนแรกของปี 63 มีการส่งออกซุปสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูปไปตลาดโลกมูลค่า 26.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ตลาดสินค้าน้ำมะพร้าวทั่วโลกปัจจุบัน มีมูลค่าประมาณ 1,600 ล้านเหรียญสหรัฐ ก็มีแนวโน้มขยายตัวเพิ่ม คาดว่าในปี 67 จะมีมูลค่าถึง 2,700 ล้านเหรียญสหรัฐ

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ มองเห็นโอกาสในการนำแบรนด์ All Coco ผลิตภัณฑ์อาหารที่มีส่วนผสมของมะพร้าว และฉลองที่ All Coco ครบรอบ 7 ปี จึงเปิดตัวซุปครีมมะพร้าวน้ำหอม มีจุดเด่นเป็นซุปครีมมะพร้าวน้ำหอมแช่แข็งพร้อมทาน ทำจากมะพร้าวน้ำหอมคุณภาพมาตรฐาน ผสมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลซึ่งกำลังเป็นที่นิยม

โดยเราได้คิดค้นผลิตภัณฑ์นี้เพื่อกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ชื่นชอบในมะพร้าวน้ำหอม หรือ Coconut Lover และชอบทานซุปครีม จัดจำหน่ายแบบแช่แข็งด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถเก็บรักษาได้นาน สะดวกสบายพร้อมทาน อุ่นอาหารด้วยไมโครเวฟใช้เวลา 3-4 นาทีเท่านั้น

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์นี้มี 2 รสชาติ ได้แก่ ซุปครีมมะพร้าวน้ำหอม ราคา 49 บาท และ ซุปครีมมะพร้าวน้ำหอมผสมเห็ด กลิ่นทรัฟเฟิล ราคา 79 บาท จัดจำหน่ายแล้วที่ All Coco Shop ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ของ All Coco.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

SAPPEเซปเป้ปิยจิต รักอริยะพงศ์All Cocoมะพร้าวน้ำหอมอาหารพร้อมทาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 20:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์