รอบรั้วการตลาด : แบรนด์ ซันโทรี่ จับอินไซด์ทำการตลาดรังนก ต้อนรับวันแม่

ข่าว

รอบรั้วการตลาด : แบรนด์ ซันโทรี่ จับอินไซด์ทำการตลาดรังนก ต้อนรับวันแม่

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2564 21:20 น.

รอบรั้วการตลาด ประจำวันที่ 2 ส.ค. 64 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์

นางชลิยา จุลโมกข์ สุชาโต ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า แบรนด์หยิบอินไซด์ความห่วงใยของแม่ และอินไซด์ของลูกยุคใหม่ที่เห็นความสำคัญของการดูแลแม่ และคนที่รัก เพื่อให้พวกเขาอยู่กับเราไปนานๆ 

ดังนั้นวันแม่ในปีนี้ เราจึงอยากสนับสนุนให้คนไทยดูแลและใส่ใจคนที่คุณรัก โดยดึงความรู้สึกดังกล่าวมาสื่อสารผ่านแคมเปญ ‘Caring Is The Invaluable Gift การดูแลคนที่คุณรักคือของขวัญที่ประเมินค่าไม่ได้’ นำเสนอเรื่องราวความรักของแม่และลูก ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ซึ่งได้หนุ่ม เต-ตะวัน นักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ และคุณแม่ มาเป็นตัวแทนลูก ถ่ายทอดพลังแห่งความรักและความห่วงใยที่มีต่อคุณแม่

นอกจากนี้แบรนด์รังนกแท้ยังจับมือ เบล-เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล ศิลปินนักวาด เจ้าของนามพู่กัน 'Painterbell' ที่มีลายเส้นสดใส น่ารัก และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาร่วมออกแบบการ์ดอวยพรวันแม่ดีไซน์พิเศษ เพื่อเป็นอีกหนึ่งสื่อกลางให้ลูกๆ เขียนบอกรักแม่ในแบบฉบับของตัวเอง พร้อมกันนี้ยังจัดโปรโมชันส่งเสริมการตลาด สร้างสีสัน และเอาใจผู้บริโภค เพียงใส่ใจและดูแลคนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์อีกด้วย

นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า ตลาดคอนโดมิเนียมไตรมาส 3 เอพียังพบสัญญาณบวกจากอุปสงค์ที่คนจะมองหาคอนโดใหม่และคอนโดพร้อมอยู่ต่อเนื่อง เพื่อเป็นการขานรับมาตรการปฏิบัติจากภาครัฐร่วมกันลดการแพร่ระบาดของโควิด-19 รวมถึงยกระดับอำนวยความสะดวกเสริมความอุ่นใจแก่ลูกค้า

เอพี จึงจัดแคมเปญพิเศษ LOCK LOCK LOCK ล็อกทุกความคุ้ม นำร่องอย่างแรกส่งคอนโด 3 ทำเลไฮไลต์ติดแนวรถไฟฟ้า ได้แก่ LIFE อโศก-พระราม 9 (คอนโดพร้อมอยู่) LIFE สาทร เซียร์รา และ ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม ในการมอบข้อเสนอพิเศษแบบจัดเต็ม เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ทั้งแพ็กเกจราคา ดีลพิเศษ และส่วนลด ON TOP ต่างๆ สำหรับลูกค้าที่จองห้องชุดผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์มหลัก ONE CLICK NEW HOME หรือ LINE Official Account ของโครงการที่เข้าร่วมตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ส.ค.64 

นายกุลวัชร ภูริชยวโรดม ผู้บริหารร้านอาหารจานด่วนญี่ปุ่น โชนัน กล่าวขอบคุณซีพีเอฟ และโลตัส ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ให้มีพื้นที่ขายอาหารกล่องหลากหลายเมนู ซึ่งผลิตด้วยวัตถุดิบพรีเมียมจากซีพีเอฟ และซอสปรุงรสหลากสไตล์สูตรเฉพาะของโชนัน ให้ผู้บริโภคนำกลับไปทำทานที่บ้านในช่วงล็อกดาวน์ อร่อย รสชาติดีเหมือนทานที่ร้าน พร้อมโปรโมชันพิเศษในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ภายใต้แนวคิดโชนัน อร่อยง่ายๆ ใกล้บ้านคุณ โชนันข้าวกล่องสู้โควิด 

ส่วน ร้านซูกิชิ พร้อมใจออกโปรโมชันเอาใจสาวกปิ้งย่างด้วยชุดปิ้งย่างเลิฟเวอร์ ประกอบด้วย เนื้อหมูคุณภาพระดับพรีเมียม เบคอน เซตผัก พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด และชุดคูโรบุตะปิ้งย่างเลิฟเวอร์ ประกอบด้วย เนื้อหมูคูโรบุตะ จาก CP-Kurobuta เบคอน เซตผัก พร้อมน้ำจิ้มสูตรพิเศษจากซูกิชิ

ขณะที่ ร้านเชสเตอร์ ธุรกิจในเครือ ร่วมวงจัดโปรโมชันสุดคุ้ม ดีลดีไม่มีเก้อ..เบอร์เกอร์ 3 ชิ้น 100 บาทเท่านั้น เลือกอร่อยแบบคละกันได้ทั้ง เบอร์เกอร์ไก่ เบอร์เกอร์หมู และฮอตดอก อีกทั้งยังมีโปรโมชัน ล็อกดาวน์แต่ไม่ล็อกความอร่อย กับ ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย

ยูนิลีเวอร์ หรือ Unilever ร่วมกับ ช้อปปี้ หรือ Shopee ขนทัพสินค้าทำความสะอาดภายในบ้านลดสูงสุด 50% และโค้ดส่วนลดเพิ่ม 888 บาท ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale พร้อมโปรแรงจ่ายแค่ครึ่งเดียว เช่น บรีส เอกเซล ซันไลต์ พลัส โปรแม็กซ์ แอคทีฟบูล ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ กับส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 50% พร้อมคุ้มอีกกับความพิเศษเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

หัวเว่ย หรือ HUAWEI บริษัทเทคโนโลยีระดับโลก จัดอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale อาทิ HUAWEI MateBook D15 i3, HUAWEI Nova 8i, HUAWEI MatePad 11, HUAWEI Freebuds 4, HUAWEI Band 6 พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% โค้ดส่วนลดเพิ่ม 250 บาท และสิทธิ์ความคุ้มค่าอีกมากมาย เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ระหว่างวันที่ 5-7 ส.ค.64 เท่านั้น

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ขอแจ้งขยายระยะเวลาปิดศูนย์บริการชั่วคราวเฉพาะสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า อีก 14 วัน ในเขตพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด หรือพื้นที่สีแดงเข้ม จากเดิม 13 จังหวัด เป็น 29 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร กาญจนบุรี ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ตาก นครปฐม นครนายก นครราชสีมา นราธิวาส นนทบุรี ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี ปัตตานี

พระนครศรีอยุธยา เพชรบุรี เพชรบูรณ์ ยะลา ระยอง ราชบุรี ลพบุรี สงขลา สิงห์บุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระบุรี สุพรรณบุรี และอ่างทอง เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง ยกเว้นศูนย์บริการที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้า ยังเปิดให้บริการตามปกติ ลูกค้าดีแทคยังคงสามารถใช้บริการจากจุดให้บริการอัตโนมัติได้ที่บริเวณที่ตั้งร้านค้า

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย ซึ่งเป็นหน่วยงานในสังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะหน่วยงานด้านการสื่อสารและขนส่งของชาติ จึงเชิญชวนคนไทย หรือ พ่อค้า แม่ค้า เกษตรกร รวมทั้งผู้ที่อยากหาช่องทางในการสร้างรายได้ แปลงร่างมาเป็นพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ในโครงการ พี่ไปรฯ ชวนแปลงร่าง ทางรอดในยุคโควิด ชวนคนไทยขายของออนไลน์ 

โดยไปรษณีย์ไทยได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าผ่านเว็บไซต์ Thailandpostmart.com ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ รวบรวมสินค้าเกษตรและวิสาหกิจชุมชนที่ใหญ่ที่สุด มีสินค้ามากกว่า 17,000 รายการจากทุกภูมิภาค มีผู้ประกอบการกว่า 6,500 รายเข้าร่วมขายสินค้า โดยผู้ประกอบการจาก 77 จังหวัดทั่วประเทศสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนตั้งแต่ 1 ส.ค. 64 เป็นต้นไป หากไม่สะดวกลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ สามารถไปลงทะเบียนได้ที่ไปรษณีย์จังหวัดใกล้บ้าน

บริษัท แลคตาซอย จำกัด ในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำนมถั่วเหลืองของไทย มีนโยบายหลักในการผลิตสินค้าที่ดีต่อสุขภาพของคนไทย เพื่อให้คนไทยได้บริโภคสินค้าที่มีคุณภาพ เดินหน้าแคมเปญ ซังซัง…รักกัน ครั้งที่ 2 ส่งมอบนมถั่วเหลืองแบรนด์ซังซัง ขนาด 125 มล. 200 มล. และ 300 มล. จำนวน 2,799 หีบ ให้โรงพยาบาลสนาม โรงพยาบาล วัด มูลนิธิ รวม 50 แห่งทั่วประเทศ เพื่อสนับสนุนหน่วยงานต่างๆ ที่เสียสละแรงกายแรงใจปฏิบัติภารกิจดูแลผู้ป่วยโรคโควิด-19 อย่างเข้มแข็ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รอบรั้วการตลาดแบรนด์รังนกแท้เอพีซีพีเอฟโลตัสซูกิชิเชสเตอร์ยูนิลีเวอร์หัวเว่ยhuaweiดีแทคไปรษณีย์ไทยแลคตาซอย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 09:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์