ทีเอ็มบี-ธนชาต ปิดให้บริการชั่วคราว เชื่อมต่อระบบสองธนาคาร

ข่าว

ทีเอ็มบี-ธนชาต ปิดให้บริการชั่วคราว เชื่อมต่อระบบสองธนาคาร

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2564 13:31 น.

ธนาคารทหารไทย-ธนชาต ปิดให้บริการชั่วคราว เชื่อมต่อระบบสองธนาคาร เปิดให้บริการอีกครั้งภายใต้ชื่อ ทีทีบี 08.30 น. วันที่ 5 ก.ค.นี้ บัตรเครดิต ช็อปออนไลน์ไม่ได้

เมื่อเวลา 12.50 น. วันที่ 3 ก.ค. เฟซบุ๊กเพจ "ttb bank" ได้โพสต์ข้อความแจ้งลูกค้าของธนาคารว่า ขณะนี้ ธนาคารทหารไทย (ทีเอ็มบี) และ ธนาคารธนชาต อยู่ระหว่างการปิดให้บริการเป็นการชั่วคราวเพื่อเชื่อมต่อระบบให้การรวมกิจการของสองธนาคารเสร็จสมบูรณ์

สำหรับช่องทางที่ยังเปิดให้บริการ คือ ทีทีบี คอนแทค เซ็นเตอร์ 1428 และ ธนชาต คอนแทค เซ็นเตอร์ 1770 เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ (ยกเว้นการทำธุรกรรม)

บัตรเครดิตของทั้งสองธนาคาร ยังสามารถใช้จ่ายรูดเต็มจำนวนที่หน้าร้านค้าได้ (ยกเว้นการใช้จ่ายออนไลน์ ใช้จ่ายต่างประเทศ การรูดซื้อของแบบแบ่งจ่าย และการกดเงินสด )

โดยจะเปิดให้บริการพร้อมกันทุกช่องทาง ในวันจันทร์ที่ 5 ก.ค. 64 เวลา 08:30 น. ภายใต้ชื่อธนาคารทหารไทยธนชาต หรือ ทีเอ็มบีธนชาต (ทีทีบี)

ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดช่องทางและเวลาที่ปิดให้บริการชั่วคราวได้ ที่นี่ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารทหารไทยธนาคารธนชาตปิดชั่วคราวปิดระบบเชื่อมข้อมูลบัตรเครดิต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 01:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์