วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“กสทช.”ชวนแอดไลน์รับข้อมูล

พ.อ.นที ศุกลรัตน์ รองประธานกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า สำนักงาน กสทช.ได้จัดทำ Line official Account โดยสามารถเพิ่มเพื่อนได้ในชื่อ @NBTC เพื่อเป็นช่องทางการสื่อสารให้แก่ประชาชน ผู้รับใบอนุญาต ทำให้ข้อมูลของ กสทช.ที่เผยแพร่ผ่านไลน์เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง โดยข้อมูลจะเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจในช่วงนั้นๆ เช่นเคล็ดลับการใช้อุปกรณ์ด้านไอที การจัดอันดับ (เรตติ้ง) ช่องรายการทีวีดิจิทัล การใช้งานไลน์ @NBTC หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลข่าวสารสามารถพิมพ์คำที่ต้องการผ่านหน้าแชต ซึ่งเป็นฟังก์ชัน auto-reply ตอบกลับทันที

นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร รองเลขาธิการ กสทช.กล่าวว่า สำนักงาน กสทช.ได้จัดทำโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศ เป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน เพื่อให้กระแสไฟฟ้ามีเสถียรภาพ ทัศนียภาพสวยงาม โดยได้ร่วมมือกับการไฟฟ้านครหลวงใน 5 เส้นทาง คือ 1.ถนนศรีอยุธยา 2.ถนนโยธี 3.ถนนเพชรบุรี 4.ถนนราชปรารภ 5.ถนนพระรามที่ 1.

พ.อ.นที ศุกลรัตน์ รองประธานกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า สำนักงาน กสทช.ได้จัดทำ Line official Account โดยสามารถเพิ่มเพื่อนได้ในชื่อ @NBTC 6 มิ.ย. 2560 04:44 ไทยรัฐ