มากันครบ “นายกฯ อิ๊งค์-พ่อทักษิณ” นำทีมบ้านชินวัตร อวยพรวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 43 ปี “เอม พิณทองทา” บุตรสาวคนรอง บรรยากาศชื่นมื่น “คุณหญิงพจมาน-โอ๊ค พานทองแท้” ร่วมวง

วันที่ 20 เมษายน 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายคณาพจน์ โจมฤทธิ์ เพื่อนสนิท นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 43 ปี ของนางสาวพิณทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ หรือ เอม บุตรสาวคนรองของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ ที่เกิดเมื่อวันที่ 17 เมษายน พร้อมอวยพรว่า “Happy birthday to our dearest p’aim! All the best wishes to you and your family kub… be fulfilled with love from everyone and also being a source of our positive energy and endless love” แปลว่า สุขสันต์วันเกิดพี่เอมคนสวยของพวกเรา ขอให้พี่เอมและครอบครัวสุขสมหวังทุกสิ่ง เป็นที่รักของทุกคน เป็นแหล่งพลังบวกและความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุดของพวกเรา

โดยนายคณาพจน์ ยังได้โพสต์ภาพ ครอบครัวชินวัตรที่อยู่กันพร้อมหน้า ทั้งนายทักษิณ, คุณหญิงพจมาน, น.ส.แพทองธาร นายปิฎก สุขสวัสดิ์ สามีนายกรัฐมนตรี นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ สามีนางสาวพิณทองทา นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายคนโตของนายทักษิณ รวมถึงบรรดาลูกๆ ของนางสาวพิณทองทา และเพื่อนๆ ที่มีความใกล้ชิดสนิทสนมเข้ามาร่วมงานวันเกิด

...