• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

อัปเดตกันหน่อย "แฟชั่น" บ้านเรามีอะไรใหม่บ้าง

29 ก.ย. 2563 17:30 น.

หลังจากสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย เหล่าบรรดาแบรนด์แฟชั่นล้วนมีความเคลื่อนไหวกันแบบเรียลไทม์ ชนิดที่ว่าตามอัปเดตกันไม่ทันเลยทีเดียวค่ะ ใครกำลังงงอยู่ว่าช่วงนี้จะไปช็อปอะไรดี มีอะไรใหม่มาอัปเดต MIRROR รวบตึงคอลเลกชั่นใหม่ของแต่ละแบรนด์มาให้ในโพสต์นี้แล้ว ลองสแกนกันดูก่อนไปช็อปได้เลยค่ะ 


Uniqlo U ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2020

รอกันอยู่ใช่ไหมล่ะ ว่า Uniqlo มีอะไรใหม่ๆ มาให้เราช็อปกันบ้าง เพราะหลายๆ คนก็เป็นสาวกตัวจริงของแบรนด์นี้ ข่าวมาจากยูนิโคล่ว่าคอลเลกชั่นนี้ยังคงความมินิมัลแบบคลีนๆ แต่ความน่าสนใจคือเนื่องจากเป็นช่วงใกล้ปลายปี เสื้อผ้าก็เลยดูมีสีสันความสนุกขึ้นมาค่ะ เช่น มีการใช้ผ้าซาตินมันวาว ให้อารมณ์หรูหราไปงาน ทำให้เสื้อผ้าเรียบๆ ดูหรูขึ้น ส่วนเสื้อผ้าทำงานยังคงเน้นการจับคู่สีที่ดูสบายตาอย่างฟ้า-ครีม หรือ ขาว-ดำ ใครชอบความเรียบเท่ ต้องรีบไปลองนะ เสริมกระเป๋าหรือรองเท้าสีแซ่บๆ แล้วจบเลย ใส่ได้ทั้งไปทำงานและไปเที่ยวค่ะ

Star Wars x Pandora

กรี๊ด! ขนาดไม่ใช่แฟนพันธ์ุแท้ของ Star Wars ยังต้องกรีดร้อง เพราะชาร์มตัวใหม่ของ Pandora ในคอลเลกชั่น Star Wars X Pandora ก็คือน่ารักมากๆ ชาร์มแต่ละชิ้นถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงตัวละครสำคัญๆ ทั้งนั้นเลย เช่น Darth Vader (ดาร์ธ เวเดอร์) ซิธลอร์ดแห่งกาแล็กซี วายร้ายแห่งจักรวาล, ชาร์มหุ่นยนต์คู่หูคู่ซี้ C-3PO และ R2-D2 ที่ส่วนหัวและแขนขาสามารถขยับได้, ชาร์มหุ่นยนต์แอนดรอยด์ BB-8 (บีบีเอท) และอื่นๆ มีให้เลือกถึง 10 ตัวละคร แล้วยังมีแบบ Limited Edition Pandora Shine ชาร์มโลโก้สตาร์วอร์ส ทำจากวัสดุชุบทอง 18k อีกด้วย ดูหรูหราควรค่าแก่การสะสมมากๆ อะ! ข้อมือใครว่างอยู่ เชิญที่ Pandora นะคะ

แมสก์ผ้าแฟชั่น "แคท คิดสตัน"

เบื่อใส่แมสก์กันรึยัง แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ แคท คิดสตัน (Cath Kidston) มีแมสก์แบบใหม่มานำเสนอ เป็นการเอาลายพิมพ์ประจำแบรนด์มาทำใหม่ ตัวแมสก์ผ้าทำจากผ้าคอตตอน 100% เพราะฉะนั้นรับรองว่านิ่มมาก และใส่แล้วไม่อึดอัดแน่นอน ทางแบรนด์ยังบอกด้วยนะว่าสามารถปกป้องถึง 2 ชั้น ใช้แล้วก็เอามาซักใส่ใหม่ได้เรื่อยๆ ถ้าอยากเก๋ๆ ก็แมตช์กับกระเป๋าผ้าลายเดียวกันไปเลย สวยด้วย การ์ดก็ไม่ตก ขึ้นแท่นผู้หญิงยุค New Normal ตัวจริงค่ะ

Wrangler Evolution

ในตู้ของคุณมียีนส์กี่ตัว เคยนับไหม ? ใครเป็นสาวกเดนิมต้องแวะไปที่ Wrangler (แรงเลอร์) นะ เพราะคอลเลกชั่นนี้ใหม่ที่ชื่อ "Wrangler Evolution" พิเศษมากๆ เลย คอลเลกชั่นนี้เน้นเรื่องการลดปริมาณการใช้สารเคมีในการทำค่ะ คือรักษ์โลกด้วยแต่ความคลาสสิกของสีและลายของยีนส์ก็ไม่น้อยหน้าใคร ที่น่าสนใจคือมีการใช้เทคโนโลยีการฟอกที่ล้ำมากๆ ทำให้สียีนส์มีความแตกต่าง เช่น เฉดสีที่แปลกตาหรือเฟดที่ทำให้กางเกงยีนส์มีความโดดเด่นขึ้น แบบดูเก่าได้ ไม่ต้องรอนาน รับรองว่านำไป Mix & Match กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ แล้วรู้สึกสนุกกว่าเดิมแน่นอน MIRROR การันตี!

Levi’s® คอลเลกชั่นยีนส์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

อีกหนึ่งแบรนด์กางเกงยีนส์ที่เน้นเรื่องรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อม Levi’s® ส่งคอลเลกชั่นใหม่ออกมาตีตลาดเดนิม คอลเลกชั่นนี้ได้นำแรงบันดาลใจยุค 70 และ 90 ค่ะ แต่ไฮไลต์อยู่ที่เทคโนโลยี Cottonized Hemp ที่ใช้การผสมใยกัญชงกับคอตตอนเข้าด้วยกัน ได้ทรงยีนส์ที่มีความแตกต่างออกไปจากเดิม แถมกางเกงยีนส์ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะคะ นอกจากจะช่วยลดขยะ ลดมลพิษ ลดการใช้ทรัพยากรจากธรรมชาติที่น้อยลงแล้ว ทางแบรนด์บอกว่ายีนส์ในคอลเลกชั่นนี้จะมีอายุการใช้งานมากกว่าเดิมด้วย คุ้มค่าทั้งราคาและการใช้งานเลยล่ะ ขอบอก!

Pomelo คอลเลกชั่น Fall 2020

สาวก Pomelo เตรียมกระเป๋าสั่น! คอลเลกชั่นนี้เต็มไปด้วยความสวยหวานอลังการ เพราะได้แรงบันดาลใจจากความโรแมนติกของยุควิกตอเรีย ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสแขนพองคัตติ้งเนี้ยบแบบ Feminine, ชุดสูททรงเก๋ที่มีสีสันสุดป๊อป และไอเท็มเด็ดๆ อีกหลายชิ้น สาวๆ ที่ชอบแต่งตัว ต้องรีบไป CF กันด่วนๆ เพราะใส่มาแล้วดูสวยหรู น่าทะนุถนอมมากๆ ถ้านำไปแมตช์กับเสื้อผ้าบอยๆ ที่มีในตู้นะ เก๋เลย!!

La Bella รองเท้าตัดเย็บจากสรีระเท้าของผู้หญิง

เป็นความเจ็บปวดมากๆ เลยใช่ไหมล่ะ ถ้าเราใส่รองเท้าที่เดินแล้วเจ็บมากๆ เราเลยสนใจแบรนด์นี้ค่ะ เพราะเขาบอกว่าเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพเท้าของผู้หญิงโดยเฉพาะ "ลา เบลล่า" (La Bella) บอกว่าแบรนด์ของเขาคิดแบบมาจากสรีระเท้าของผู้หญิง ทำให้ใส่สบายด้วย ได้ความสวยงามด้วย ทำให้รองเท้าของเขาใส่สบายๆ ไม่บีบรัด ไม่กัดเท้า แล้วยังทำให้เท้าดูเรียวสวยอีกด้วยนะคะ สวยด้วย สบายด้วย ครบสูตรมากค่ะ

อ่านจบแล้ว ได้เวลาช็อปปิ้งค่ะ ถ้าจะให้ดีเราอยากให้คุณเผื่อเวลาไปลองใส่จริง หรือมิกซ์แอนด์แมตช์จริงๆ ด้วยค่ะ จะได้รู้กันไปเลยว่าสินค้าแฟชั่นชิ้นไหนเหมาะสมกับตัวเราที่สุด เพราะแฟชั่นสร้างสไตล์ที่น่าจดจำให้กับคุณได้เสมอ

แฟชั่นมาแรงอย่าตกเทรนด์กับโค้ดส่วนลด Shopee ให้คุณเลือกช้อปสินค้าได้มากกว่าคำว่าคุ้ม!

MIRROR Picks

Hydrating Duo & Lip Sass (Glaze)830 ฿

SHOP NOW

Hydrating Duo & Lip Sass (Regina George)830 ฿

SHOP NOW

Hydrating Jelly มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าเนื้อเจลลี่590 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Ten Chillies390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Peanut Butter390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Caramel390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Fig Jam390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Rose Macaron390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Fruit Punch390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Raspberry Sorbet390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Hot Salsa390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Masala390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Grape Jelly390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Peach Tea390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Blood Orange390 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - In love350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Curious350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Naughty350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Amused350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Trippy350 ฿

SHOP NOW

Everpink Lip Sass - Regina George240 ฿

SHOP NOW

Everpink Lip Sass - Glaze240 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Smart One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Pretty One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Sexy One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Funny One220 ฿

SHOP NOW

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

แบรนด์ดังปรับตัว ทำโชว์ไม่มีวันเหมือนเดิมของโลกแฟชั่นในยุค New Normal