• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

15 กางเกงทำงานที่ใส่แล้วมีสไตล์ทันที ด้วยงบ 3,000 บาท

24 ส.ค. 2563 19:00 น.

ความเร่งรีบที่ต้องแข่งขันกับเวลาของชีวิตหญิงสาวในเมืองใหญ่ บวกกับจิตใจที่ตกอยู่ในโหมดวันหยุดสุดสัปดาห์แม้จะเป็นเช้าวันจันทร์ จึงไม่มีอะไรที่ทำให้รู้สึกวิตกกังวลมากไปกว่าเช้า "วันทำงาน" ที่ไม่มีอะไรจะสวมใส่อีกแล้วค่ะ แต่เพื่อความดูดีระดับมืออาชีพ "การแต่งตัว" จึงถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยากเกินกว่าจะหลีกเลี่ยง บทความนี้ MIRROR จึงมี 15 กางเกงสำหรับวันทำงานที่ช่วยให้ Lady MIRROR ดูดี มีสไตล์ในงบไม่เกิน 3,000 บาทมาแนะนำ รับรองว่าช่วยแก้ปัญหาในยามเร่งรีบของทุกเช้าวันทำงาน และตอบโจทย์เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมแน่นอน

1. กางเกงขายาวสีสันทรงบานพร้อมดีเทลเข็มขัด

เพิ่มความน่าสนใจให้กับกางเกงทำงานแบบเรียบๆ ด้วยดีเทลเข็มขัดในตัว ซึ่งเพื่อนๆ อาจจะเลือกแมตช์กับเสื้อยืดแขนสั้นหรือเสื้อเชิ้ตผ้าซาตินพิมพ์ลายก็ได้ อวดช่วงเอวสวยๆ ไปเลยค่ะ ถือเป็นการเพิ่มความโดดเด่นไปในตัวเอง


2. กางเกงขาม้าสีขาวทรงวินเทจ

หากถามหาความเรียบหรูสีขาวเป็นสีเบสิกที่ควรนึกถึงเลยค่ะ ซึ่งเหตุผลที่ MIRROR เลือกทรงขาม้าเล็กๆ สุดวินเทจตัวนี้มาแนะนำนอกจากเทรนด์วินเทจจะกลับมาฮิตแล้ว การสวมใส่กางเกงขาม้ายังช่วยให้ขาของเพื่อนๆ ดูเรียวยาวขึ้นอีกด้วยนะคะ ยิ่งเป็นสาวไซส์มินิบอกเลยว่าเหมาะมากๆ แต่อย่างที่รู้กันว่าสีขาวอาจจะเปื้อนง่าย ยังไงก็ระมัดระวังเรื่องความสกปรกกันสักหน่อยนะคะ 


3. กางเกงขายาวเอวสูงสีดำสุดเบสิก

หากที่ทำงานของคุณค่อนข้างจะเคร่งครัดเรื่องการแต่งตัว กางเกงทำงานที่ดีที่สุดคงหนีไม่พ้นกางเกงขายาวเอวสูงสีดำค่ะ ซึ่งข้อดีของกางเกงทรงนี้ สีนี้ก็คือ เลือกแมตช์กับเสื้อผ้าท่อนบนได้ง่าย โดยเฉพาะเสื้อผ้าสีสัน


4. กางเกงยีนส์เอวสูงขากว้างตัวช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

กางเกงยีนส์ไม่ได้ถูกกำหนดให้สวมใส่เฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์อีกต่อไป เพราะวันทำงานที่เร่งรีบกางเกงยีนส์สามารถเป็นท่อนล่างที่สร้างความเป็นมืออาชีพให้คุณได้ ซึ่งเราอยากให้คุณลองใส่กางเกงยีนส์ทรงขาบานกับรองเท้าบูตส้นแบนหรือส้นแหลมดูค่ะ จากนั้นแมตช์กับท่อนบนสีขาวหรือเสื้อเบลเซอร์ขนาดใหญ่เท่านี้ก็สวยกริบเอาอยู่ทุกโมเมนต์แล้วค่ะ


5. กางเกงยีนส์ทรงบอลลูนสีดำ

เหตุผลที่ MIRROR แนะนำกางเกงยีนส์ทรงบอลลูนเป็นเพราะข้อดีของกางเกงทรงนี้ช่วยพรางหน้าท้องส่วนเกินของเพื่อนๆ ได้นั่นเอง อีกทั้งความพองของกางเกงยังช่วยให้คุณดูมีสะโพกมากขึ้นอีกด้วย สวมใส่แล้วดูหุ่นดีสุดๆ ไปเลย ยิ่งสวมรองเท้าส้นสูงด้วยละก็ บอกเลยว่าขาเรียวยาวดูหุ่นดีมากๆ 

6. กางเกงขายาวสีชมพู

หากถามถึงความสบาย คงไม่มีกางเกงชนิดไหนดีไปกว่ากางเกงออกกำลังกายอีกแล้ว แต่วันทำงานคุณจะสวมใส่กางเกงออกกำลังกายยังไงให้ดูดี MIRROR แนะนำกางเกงขายาวสีชมพูของ adidas ตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งนอกจากจะได้ความเก๋ แบบสาวครีเอทีฟแล้ว เพื่อนๆ ยังได้ลุคสาวสปอร์ตใส่ใจสุขภาพไปครองอีกด้วย


7. กางเกงขายาวทรงตรงดีเทลผูกโบ

กางเกงขายาวทรงตรงเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกรูปร่าง อีกทั้งดีเทลผูกโบช่วงเอวยังช่วยให้การแต่งตัวของคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับวันเร่งรีบ และเช้าวันทำงานที่รู้สึกขี้เกียจหรือเบื่อหน่ายเอามากๆ 

8. กางเกงคาร์โก้เดนิมเอวสโตนผูก

หากอยากได้ลุคบอยๆ แนะนำกางเกงคาร์โก้เลยค่ะ ยิ่งถ้านำไปแมตช์สร้างความคอนทราสให้ลุคด้วยการสวมรองเท้าส้นสูงสีสด และเสื้อซีทรูบางๆ ด้วยแล้ว บอกเลยว่าลุคนั้นจะดูน่าสนใจและสะกดทุกสายตาอยู่หมัดชัวร์

9. กางเกงขายาวทรงตรงสีนู้ดน้ำตาล

โทนสีที่ได้รับความนิยมและไม่มีวันตกเทรนด์นอกจากสีขาว-ดำ ต้องยกให้สีนู้ดน้ำตาลและสีครีมเลยค่ะ ซึ่งกางเกงขายาวทรงตรงสีนู้ดน้ำตาลตัวนี้ก็สามารถเสริมลุคให้คุณดูดีมีระดับได้ในวันเร่งรีบเป็นอย่างดี แนะนำให้มีติดตู้เสื้อผ้าไว้ค่ะ


10. กางเกงเอวสูงขากว้างลายเสือดาว

สำหรับผู้ที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่คุณสามารถสวมใส่อะไรก็ได้ เราแนะนำให้คุณใช้ประโยชน์จากกางเกงลายเสื้อดาวหรือลายสัตว์อื่นๆ ค่ะ แล้วคุณจะกลายเป็นสาวแฟ (ชั่น) ในออฟฟิศทันที เพราะมันสามารถสร้างความโดดเด่นให้คุณได้แบบร้องตะโกนเลยทีเดียว 


11. กางเกงขากว้างอัดพลีทลายทาง

กางเกงลายทางแบบคลาสสิกตัวนี้จะช่วยให้ขาของคุณเรียวยาวขึ้น เพียงลองแมตช์ง่ายๆ ด้วยการนำลายทางกับเสื้อสีพื้น และคลุมทับด้วยเสื้อเบลเซอร์


12. กางเกงขายาวทรงเอวสูงสีเบจ

กางเกงขายาวเอวสูงสีเบจตัวนี้จะช่วยให้ลุคของคุณดูดีมากยิ่งขึ้นในที่ประชุม ซึ่ง MIRROR แนะนำให้แมตช์โทนเดียวกันทั้งลุค เพราะนอกจากจะเรียบง่ายแล้ว ยังดูผู้ดีสุดๆ อีกด้วย

13. กางเกงขายาวลายสกอต

กางเกงขายาวลายสกอตยังคงวนเวียนอยู่ในเทรนด์การแต่งตัวเสมอ อีกทั้งยังสวมใส่ได้ตั้งแต่ประชุมครั้งสำคัญจนรับประทานอาหารเย็นหรือเครื่องดื่มหลังเลิกงานอีกด้วย

14. กางเกงขายาวทรงตรงสีแดงอิฐ

หากจะต้องมีกางเกงสีสันสักตัว MIRROR แนะนำสีแดงอิฐค่ะ เพราะเหมาะสำหรับทุกสีผิว แถมช่วยให้คุณโดดเด่นได้แม้หยิบมาแมตช์กับเสื้อยืดธรรมดา

15. กางเกงขายาวกำมะหยี่พิมพ์ลายดอกไม้

เพื่อลูกเล่นให้การแต่งตัวสนุกขึ้น กางเกงพิมพ์ลายคือสิ่งที่ MIRROR แนะนำค่ะ แมตช์กับเสื้อยืดสีขาวหรือเสื้อเชิ้ตสีขาวก็ได้ลุคเรียบหรูดูคุณหนูในวันทำงานแล้วค่ะ

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกางเกงเอวสูงไปจนถึงกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาบาน Lady MIRROR ลองเลือกทรงกางเกงที่เหมาะสมกับเรือนร่างของตัวเองดูนะคะ แล้วความดูดี มีสไตล์จะเกิดขึ้นกับคุณในทุกๆ วันทำงานอย่างแน่นอนค่ะ

ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นอีกมากมายกับ ส่วนลด Pomelo ที่นี่เท่านั้น เลือกเสื้อผ้าหลากสไตล์เก๋ก่อนใคร

by วรรณิภา จันพุดซา (ติว)

เปลี่ยน Passion ให้เป็น Fashion ในสไตล์ที่เป็นคุณ

MIRROR Picks

Hydrating Duo & Lip Sass (Glaze)830 ฿

SHOP NOW

Hydrating Duo & Lip Sass (Regina George)830 ฿

SHOP NOW

Hydrating Jelly มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าเนื้อเจลลี่590 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Ten Chillies390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Peanut Butter390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Caramel390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Fig Jam390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Rose Macaron390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Fruit Punch390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Raspberry Sorbet390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Hot Salsa390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Masala390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Grape Jelly390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Peach Tea390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Blood Orange390 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - In love350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Curious350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Naughty350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Amused350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Trippy350 ฿

SHOP NOW

Everpink Lip Sass - Regina George240 ฿

SHOP NOW

Everpink Lip Sass - Glaze240 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Smart One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Pretty One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Sexy One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Funny One220 ฿

SHOP NOW

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

แต่งตัวให้ผอมเพรียวด้วย "กางเกงทรงสอบ"