• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

รวม "กระเป๋าแบรนด์เนม 2020" เน้นใบใหญ่ ใส่ได้ทุกอย่าง

22 ส.ค. 2563 10:00 น.

Lady MIRROR เป็นกันไหมคะ ถ้าถือกระเป๋าใบเล็กๆ จะไม่สะใจ ขอเป็นใบใหญ่ๆ ใส่ทุกอย่างได้จะเลิฟมาก ใครหลงรักกระเป๋าใบใหญ่ ขอบอกว่าเตรียมกดไลค์ได้เลย เพราะ MIRROR รวบตึง "กระเป๋าแบรนด์เนม 2020" ที่เน้นใบใหญ่มาให้ดูกันเพลินๆ ในโพสต์นี้ค่ะ

"กระเป๋าแบรนด์เนม 2020" ทรงไหนฮิตสุด

ตอบได้เลยว่ากระเป๋าสะพายไหล่หรือ Tote Bag ที่แบรนด์ต่างๆ ส่งมาแข่งขันกันแบบไม่มีใครยอมใคร ตั้งแต่กระเป๋าผ้าใบไปจนถึงหนังเกรดพรีเมียม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องเดินทางไปมา สมบัติสัมภาระที่มีก็ต้องขนไปด้วยกัน เทรนด์กระเป๋าของปีนี้จึงเน้นไปที่การใช้งาน ขณะเดียวกันเรื่องดีไซน์ก็ไม่แพ้ใคร ทั้งสีสดหรือสีดำคลาสสิก MIRROR รวมมาให้เลือกกันดูเพลินๆ ในโพสต์นี้ ลองไปดูจากรันเวย์แฟชั่นดีกว่าว่า "กระเป๋าแบรนด์เนม 2020" แบรนด์ไหนเด็ดบ้าง

Louis Vuitton

เปิดตัวด้วยแบรนด์ยานแม่อย่าง Louis Vuitton ที่เอาลายโมโนแกรมมามิกซ์กับลายพิมพ์วิดีโอเทป ย้อนยุคกลับไปสมัยหลายๆ คนยังเป็นวัยรุ่น ถือแล้วเก๋ไก๋ไม่เสียชื่อ "กระเป๋าหลุยส์" ในตำนานค่ะ

Tory Burch

แบรนด์นี้ก็ดังนะ Tory Burch เน้นการถือสบาย ทำเป็นกระเป๋าผ้าใบผสมหนัง ใช้ได้ทั้งวันหยุดและวันทำงาน สีสันสดใสแบบนี้ ใส่กับชุดอะไรก็สวยค่ะ

Valentino

กระเป๋า Valentino ตัวนี้ราคาน่าจะแรง แม้จะเป็นเชือกสาน แต่ขึ้นชื่อแบรนด์ดังสัญชาติอิตาลีแบรนด์นี้ ถือไปไหนก็แซ่บอยู่แล้ว

3.1 Philip Lim

ใบนี้เราเลิฟที่สีสันและการวางหนังให้ดูไม่ทึบจนเกินไป ถ้าส่องดูจะเห็นกระเป๋าเล็กๆ ข้างในด้วย เก๋มาก ใส่กับเดรสหรือยีนส์ก็น่ารัก ถือไปทำงานหรือเที่ยวเล่นได้หมด กดไลค์ให้รัวๆ เลย

Dior

กระเป๋าถือ Dior ใบนี้คือฮิตมากๆ แม้ราคาจะสูงตามความฮิตแต่ยอดจองก็พุ่งค่ะ ที่สำคัญเหมาะกับสาวรักษ์โลกเพราะเป็นกระเป๋าผ้าที่มีความทนทาน แถมลายพิมพ์ลายทางก็คลาสสิก อินเทรนด์ได้ชั่วกัลปาวสาน แปลว่าถ้าใครกระเป๋าหนัก ซื้อได้ ก็คือคุ้มค่าค่ะ

Kate Spade

กระเป๋าผ้าทวีตใบนี้สีน่ารักมาก เหมาะกับสาวหวาน หรือคนที่มีความเป็นผู้หญิงๆ หน่อยตามสไตล์ของแบรนด์ ใครอยากแต่งตัวแบบลายชนลาย แนะนำกระเป๋านี้เลย จี๊ดจ๊าด สนุกสนานแต่ไม่แรงเกินงาม

Lacoste

สายสปอร์ตเชิญทางนี้ แค่เห็นไซส์ก็รู้แล้วว่าจะใส่สัมภาระทั้งชุดและอุปกรณ์กีฬาของเราได้เกือบหมด แถมหนังยังดูทนทาน สามารถโยนวางได้แบบไม่ต้องถนอมมาก ไม่ต้องแต่งตัวแนวสปอร์ตก็ยังถือได้ มีใบเดียวไปได้ทุกไลฟ์สไตล์แน่ๆ ไปค่ะ! 

Lanvin

หายไปจากบ้านเราแล้วสำหรับแบรนด์ Lanvin แต่เมืองนอกก็ยังขายอยู่นะคะ กระเป๋าใบนี้น่ารักตรงที่เลียนแบบถุงกระดาษในอดีตแถมยังมีประทับตราของแบรนด์ตั้งแต่ยุคเริ่มต้น เอามาถือคู่กับการใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์จะเท่มาก ได้การแต่งตัวแบบ Timeless ที่ไม่มีวันตกยุค

Loewe

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ที่กำลังดังมากๆ ในบ้านเราอย่าง Loewe และกระเป๋าสานของแบรนด์นี้ก็กำลังมาแรง ใบนี้อาจจะใส่ของไม่จุใจเท่าใบอื่นๆ แต่ความเป็นกระเป๋าสานก็จะช่วยให้การแต่งตัวดูเก๋ขึ้นได้นะคะ ลองแมตช์กับเดรสสั้น หรือกระโปรงบานๆ จะได้อารมณ์คุณหนูน่าทะนุถนอม

จบการรายงานเทรนด์ "กระเป๋าแบรนด์เนม 2020" ไปแล้ว หวังว่า Lady MIRROR จะมีไอเดียในการเลือกซื้อกระเป๋าของปีนี้มากขึ้นนะคะ ย้ำอีกครั้งว่าเน้นใหญ่และจุ ตรงกับไลฟ์สไตล์สาวชาวเมืองอย่างเรา ที่สำคัญกระเป๋าใบใหญ่ จะทำให้การแต่งตัวของเราดูสนุกและโดดเด่นขึ้นด้วย ใครต้องการอัปเกรดสไตล์การแต่งตัวให้น่าสนใจมากขึ้น ต้องลองหามาถือดู บอกเลยว่าจะติดใจค่ะ!

รับโปรโมชั่นเด็ด ส่วนลด Pomelo คุณสามารถเลือกแบรนด์โดนใจ ราคาเด็ดๆ ได้ก่อนใครที่นี่เท่านั้น

MIRROR Picks

Hydrating Duo & Lip Sass (Glaze)830 ฿

SHOP NOW

Hydrating Duo & Lip Sass (Regina George)830 ฿

SHOP NOW

Hydrating Jelly มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าเนื้อเจลลี่590 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Ten Chillies390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Peanut Butter390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Caramel390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Fig Jam390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Rose Macaron390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Fruit Punch390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Raspberry Sorbet390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Hot Salsa390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Masala390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Grape Jelly390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Peach Tea390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Blood Orange390 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - In love350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Curious350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Naughty350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Amused350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Trippy350 ฿

SHOP NOW

Everpink Lip Sass - Regina George240 ฿

SHOP NOW

Everpink Lip Sass - Glaze240 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Smart One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Pretty One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Sexy One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Funny One220 ฿

SHOP NOW

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

เคล็ดลับดูแล "กระเป๋าหนัง" ให้สวยเป๊ะเหมือนใหม่ ไม่แพ้ในช็อป